Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

3 loại hình video quảng bá thương hiệu sẽ làm chủ trong tương lai

Công nghệ ngày nay thay đổi với tốc độ chóng mặt, hầu như không có giới hạn nào cho việc sáng tạo của con người, quay/dựng video cũng không còn cố định là quay truyền thống bằng máy quay đơn giản. Hãy trải nghiệm và thử nghiệm 3 loại hình video mới dưới đây, công chúng có thể chưa quen thuộc nhưng nỗ lực của bạn sẽ là sự đầu tư sinh lời trong tương lai khi là người tiên phong, đổi mới. 

Video mô phỏng, trải nghiệm

Video mô phỏng, trải nghiệm trông có vẻ giống với video truyền thống, nhưng thực tế chúng mang đến cảm giác lạ lẫm và thú vị hơn cho người xem. Đây không phải là video dùng thiết bị ghi hình thông thường để thực hiện, video mô phỏng, trải nghiệm được trích xuất từ không gian 3D – 3D Tour. Chính vì vậy, loại hình video này có thể mô phỏng lại mô hình 3 chiều, mô tả bước chân di chuyển trong không gian, tạo cho người xem cảm giác được khám phá và trải nghiệm hơn so với video thông thường.

Video mô phỏng, trải nghiệm được ứng dụng nhiều để quảng bá một cách độc đáo cho các không gian như căn hộ, nhà ở, khách sạn, resort, co-working, trường học, showroom,…

Video 4K

Video 4K được cho là loại hình video có độ phân giải rất cao, cao hơn rất nhiều so với 1080p. Loại hình video này có thể thể hiện rất sắc nét trên TV chất lượng cao, tuy nhiên, vấn đề của loại hình video 4K đó chính là cơ sở hạ tầng. Video 4K sử dụng dữ liệu gấp 4 lần ở mọi nơi, thời gian xử lý gấp 4 lần, dung lượng lưu trữ gấp 4 lần,…

Bạn có thể tìm 1 video 4K trên Youtube để trải nghiệm những điều trên. Đương nhiên, không thể phủ nhận mức độ sống động, chân thực và trải nghiệm chất lượng khi xem video 4K trên các thiết bị có độ phân giải cao. Cho nên hiện tại, chúng ta không thể nói trước sự phát triển của loại hình video 4K này trong tương lai.

Video 360

Video 360 là một dạng video khá đặc biệt khi cho phép mọi người quan sát với góc nhìn 360 độ, khán giả có thể tương tác và xoay các hướng khác nhau để xem được mọi chi tiết. Đây là một dạng video tuyệt vời để đưa người xem đến tham quan một không gian nào đó (căn hộ, nhà ở, khách sạn, resort, showroom,…).

Mặc dù video 360 đem đến những trải nghiệm thú vị, nhưng việc tạo ra loại hình video này khá phức tạp, vì thế cần có một bên chuyên cung cấp dịch vụ video 360 để giúp bạn thực hiện. Việc đảm bảo lợi ích mà video này mang lại cho cả bạn và khách hàng sẽ giúp bạn quyết định có nên thực hiện loại hình video mới lạ này hay không?

Có thể thấy, công nghệ phát triển đem đến nhiều trải nghiệm vượt trội cho chúng ta, ngay cả video cũng đã có những thay đổi với nhiều loại hình khác nhau. Cho dù còn khá mới lạ, nhưng những tổ chức và doanh nghiệp đi đầu trong việc sử dụng công nghệ mới sẽ có được vị thế đặc biệt khi công nghệ đó chuyển mình từ xa lạ đến phổ biến trong công chúng.

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
- Hotline: 0935 690 369
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ: 18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

   

Tin tức liên quan

Metaverse sẽ thay đổi thế giới như thế nào?
Theo nghiên cứu mới được công bố của các chuyên gia Analysis Group, sự phát triển của Metaverse (vũ trụ...
17/06/2022
5 lĩnh vực được hưởng lợi từ vũ trụ ảo Metaverse
Metaverse (vũ trụ ảo) là một vũ trụ kỹ thuật số trong đó kết cho phép người sử dụng công...
08/06/2022
Vũ trụ ảo Metaverse đang định hình lại ngành du lịch như thế nào?
Hiện nay, chuyển đổi số lên vũ trụ ảo Metaverse đã và đang là chủ đề nhận được sự quan...
03/06/2022
3 lý do nên ứng dụng công nghệ thực tế ảo tạo Virtual Tour trường học
Virtual Tour ngày càng trở nên phổ biến và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác...
19/05/2022
Chuyển đổi số du lịch lên vũ trụ ảo Metaverse mang đến lợi ích gì?
Theo Viện Nghiên cứu phát triển du lịch (Tổng cục Du lịch): Công nghệ đóng một vai trò quan trọng...
11/05/2022
Tại sao nên chuyển đổi số đào tạo, giáo dục lên vũ trụ ảo Metaverse?
Chuyển đổi số công nghệ thực tế ảo mang đến cho học sinh, sinh viên những cách tiếp cận mới...
04/05/2022