Đăng ký nhận báo giá3 loại hình video quảng bá thương hiệu sẽ làm chủ trong tương lai

0 (đánh giá)
29/05/2020
VR360

Công nghệ ngày nay thay đổi với tốc độ chóng mặt, hầu như không có giới hạn nào cho việc sáng tạo của con người, quay/dựng video cũng không còn cố định là quay truyền thống bằng máy quay đơn giản. Hãy trải nghiệm và thử nghiệm 3 loại hình video mới dưới đây, công chúng có thể chưa quen thuộc nhưng nỗ lực của bạn sẽ là sự đầu tư sinh lời trong tương lai khi là người tiên phong, đổi mới. 

Video mô phỏng, trải nghiệm

Video mô phỏng, trải nghiệm trông có vẻ giống với video truyền thống, nhưng thực tế chúng mang đến cảm giác lạ lẫm và thú vị hơn cho người xem. Đây không phải là video dùng thiết bị ghi hình thông thường để thực hiện, video mô phỏng, trải nghiệm được trích xuất từ không gian 3D – 3D Tour. Chính vì vậy, loại hình video này có thể mô phỏng lại mô hình 3 chiều, mô tả bước chân di chuyển trong không gian, tạo cho người xem cảm giác được khám phá và trải nghiệm hơn so với video thông thường.

Video mô phỏng, trải nghiệm được ứng dụng nhiều để quảng bá một cách độc đáo cho các không gian như căn hộ, nhà ở, khách sạn, resort, co-working, trường học, showroom,…

Video 4K

Video 4K được cho là loại hình video có độ phân giải rất cao, cao hơn rất nhiều so với 1080p. Loại hình video này có thể thể hiện rất sắc nét trên TV chất lượng cao, tuy nhiên, vấn đề của loại hình video 4K đó chính là cơ sở hạ tầng. Video 4K sử dụng dữ liệu gấp 4 lần ở mọi nơi, thời gian xử lý gấp 4 lần, dung lượng lưu trữ gấp 4 lần,…

Bạn có thể tìm 1 video 4K trên Youtube để trải nghiệm những điều trên. Đương nhiên, không thể phủ nhận mức độ sống động, chân thực và trải nghiệm chất lượng khi xem video 4K trên các thiết bị có độ phân giải cao. Cho nên hiện tại, chúng ta không thể nói trước sự phát triển của loại hình video 4K này trong tương lai.

Video 360

Video 360 là một dạng video khá đặc biệt khi cho phép mọi người quan sát với góc nhìn 360 độ, khán giả có thể tương tác và xoay các hướng khác nhau để xem được mọi chi tiết. Đây là một dạng video tuyệt vời để đưa người xem đến tham quan một không gian nào đó (căn hộ, nhà ở, khách sạn, resort, showroom,…).

Mặc dù video 360 đem đến những trải nghiệm thú vị, nhưng việc tạo ra loại hình video này khá phức tạp, vì thế cần có một bên chuyên cung cấp dịch vụ video 360 để giúp bạn thực hiện. Việc đảm bảo lợi ích mà video này mang lại cho cả bạn và khách hàng sẽ giúp bạn quyết định có nên thực hiện loại hình video mới lạ này hay không?

Có thể thấy, công nghệ phát triển đem đến nhiều trải nghiệm vượt trội cho chúng ta, ngay cả video cũng đã có những thay đổi với nhiều loại hình khác nhau. Cho dù còn khá mới lạ, nhưng những tổ chức và doanh nghiệp đi đầu trong việc sử dụng công nghệ mới sẽ có được vị thế đặc biệt khi công nghệ đó chuyển mình từ xa lạ đến phổ biến trong công chúng.

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
- Hotline: 0935 690 369
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ: 18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

   

Tin tức liên quan

Khám phá công nghệ MR – Tiềm năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Công nghệ MR đã ra đời từ những năm 60 để hỗ trợ các ngành khoa học kỹ thuật. hế...
25/09/2023

Số hóa hiện vật - xu hướng tất yếu cho bảo tàng 4.0?

Số hóa hiện vật đang là giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo hàng đầu dành cho các...
20/09/2023

So sánh sự khác biệt triển lãm thực tế ảo và triển làm truyền thống

Triển lãm thực tế ảo và triển lãm truyền thống là hai hình thức quảng cáo và giao tiếp ngày...
14/09/2023

Các mô hình kinh doanh bất động sản thành công

Kinh doanh bất động sản bao gồm việc đầu tư vốn vào nhiều loại hình bất động sản khác nhau...
12/09/2023

Sa bàn là gì? Những lợi ích quan trọng mà sa bàn mang lại

Sa bàn là "mô hình mô phỏng" hoặc "mô hình sa bàn," là một công cụ hoặc phương pháp được...
07/09/2023

Thực tế ảo VR360 trong bất động sản tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Công nghệ thực tế ảo đã mở ra một loạt cơ hội thú vị cho chủ đầu tư, các đơn...
05/09/2023

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ