Đăng ký nhận báo giáGiải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

(4.8/5) (6 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 29/02/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 29/02/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Quy mô thị trường thực tế ảo toàn cầu đạt 59,96 tỷ USD vào năm 2022 và dự kiến tăng trưởng với tốc độ kép hàng năm là 27,5% từ 2023 đến 2030. Nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng thực tế ảo vào các hoạt động kinh doanh để nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng, tạo nên sự uy tín cho doanh nghiệp. Nhà máy, khu công nghiệp cũng không ngoại lệ!  

Công nghệ thực tế tế ảo đã mở ra hướng đi mới cho nhà máy, khu công nghiệp trong việc tăng khả năng kết nối với khách hàng, quảng bá hình ảnh nhà máy đến người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn... Dễ dàng nhận thấy rằng tại các khu công nghiệp, nhà máy thường hạn chế việc tham quan vì nhiều nguyên nhân như: bảo mật thông tin, làm ảnh hưởng đến quy trình hoạt động của nhà máy, mất nhiều thời gian... Điều này làm khách hàng, đối tác hạn chế trong việc tiếp cận các khu công nghiệp và nhà máy, khiến họ chưa thực sự an tâm để hợp tác hay tin dùng các sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy cần phải có một giải pháp vừa có thể đáp ứng các yêu cầu bảo mật của nhà máy, vừa đảm bảo khách hàng có thể quan sát và đánh giá tổng quan về nhà máy, khu công nghiệp.  

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Có nhiều giải pháp để có thể giải quyết vấn đề trên như thông qua video, hình ảnh nhưng cho đến khi thực tế ảo được ứng dụng vào nhà máy, khu công nghiệp đã mang lợi ích vượt trội, vượt xa các hình ảnh, video thông thường. Tour tham quan nhà máy thực tế ảo cho phép khách hàng, đối tác quan sát tổng thể quy mô nhà máy, khu công nghiệp 360 độ với chất lượng hình ảnh chân thật và sắc nét. Với chuyến tham quan thực tế ảo nhà máy, khi các khách hàng và đối tác có mong muốn được tìm hiểu về cơ sở vật chất, không gian tổng quan của các khu công nghiệp đều có thể dễ dàng thực hiện thông qua việc truy cập vào website (chuyến tham quan ảo) mọi lúc mọi nơi.  

Với các tính năng vượt trội của nhà máy thực tế ảo, chuyến tham quan hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm sinh động hơn nhờ vào việc được tương tác, tự do di chuyển trong chuyến tham quan, giúp khách hàng có thể đánh giá năng lực của nhà máy, cơ sở vật chất trong từng bộ phận. Từ đó giúp các khu công nghiệp, nhà máy có thể gia tăng lòng tin của khách hàng, rút ngắn thời gian ra quyết định hợp tác.  

👉  Tham khảo ngay các dự án nổi bật của VR360 trong lĩnh vực Nhà máy - Khu công nghiệp

Bên cạnh đó, tour tham quan thực tế ảo giúp việc truyền thông và quảng bá nhà máy, khu công nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhờ vào việc tương thích với nhiều thiết bị và có thể tích hợp vào website của doanh nghiệp, chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội, từ đó tăng khả năng tiếp cận của khách hàng, người tiêu dùng. 

Dù còn khá mới, nhưng không thể phủ nhận rằng tour tham quan nhà máy thực tế ảo đã và đang được nhiều khu công nghiệp, nhà máy ứng dụng để kết nối dễ dàng hơn với khách hàng và đối tác hoặc giúp quảng bá hình ảnh rộng rãi đến người tiêu dùng. Ngoài những lợi ích trên, liệu nhà máy thực tế ảo còn mang lại những lợi ích vượt trội nào? Đọc ngay nội dung tiếp theo bên dưới!  

1. Lợi ích tour tham quan ảo vào nhà máy, khu công nghiệp

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các nhà máy, khu công nghiệp mang đến trải nghiệm tham quan chân thực và sống động, giúp khách hàng hiểu rõ quy trình một cách nhanh chóng và đưa ra quyết định hợp tác hiệu quả... Đừng bỏ qua những thông tin chi tiết về lợi ích của tour tham quan ảo vào nhà máy dưới đây! 

Lợi ích tour tham quan ảo vào nhà máy, khu công nghiệp

1.1. Trải nghiệm chân thực, sống động và tương tác từ xa 

Với tour tham quan ảo, khách hàng có thể trải nghiệm chân thực về toàn bộ không gian nhà máy, khu công nghiệp mà không cần phải đến trực tiếp nhà máy để tham quan. Nhờ vào góc quay đa dạng từ trên cao cho đến chính diện với hình ảnh chất lượng và sắc nét, người xem có thể di chuyển, tương tác trong chuyến tham quan dưới nhiều góc độ khác nhau ở bất cứ thời điểm nào, mở ra cơ hội kết nối và hợp tác với các đối tác, khách hàng ở xa. Chuyến tham quan nhà máy, khu công nghiệp ảo cũng là dịp để người tiêu dùng có thể ghé thăm và đánh giá về cơ sở vật chất, các thiết bị của nhà máy, hiểu rõ sản phẩm mình đang sử dụng hoặc sử dụng trong tương lai được tạo thành như thế nào. Từ đó nâng cao sự tin tưởng của khách hàng, người tiêu dùng đối với nhà máy, khu công nghiệp.  

1.2. Hiểu rõ quy trình và chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng 

Quy trình sản xuất và cung cấp dịch vụ tại các nhà máy, khu công nghiệp thường là một “chuỗi dây chuyền” được liên kết từ bộ phận này qua bộ phận khác, vì vậy khi ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào nhà máy giúp đối tác, khách hàng có thể hiểu rõ cách sắp xếp máy móc, quy trình sản xuất của khu công nghiệp và nhà máy. Bên cạnh đó, tour tham quan ảo của các nhà máy, khu công nghiệp giúp các khách hàng, đối tác có thể tham quan và đánh giá cơ sở vật chất, hiểu được quy trình làm việc của nhà máy, từ đó có thể an tâm hơn với chất lượng sản phẩm được sản xuất ra, dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác một cách chắc chắn và hiệu quả. 

1.3. Rút ngắn thời gian quyết định hợp tác 

Nhà máy thực tế ảo mở ra một hướng tiếp cận mới cho các đối tác và khách hàng khi có nhu cầu hợp tác với nhà máy, khu công nghiệp. Rút ngắn các giai đoạn trong quá trình tìm hiểu, làm việc và trao đổi giữa 2 bên. Tour tham quan nhà máy thực tế ảo giúp khách hàng có thể hiểu rõ về thông tin của nhà máy, năng lực làm việc, quy trình sản xuất sản phẩm, khi quan sát từng phân khu của nhà máy, khu công nghiệp một cách chi tiết và rõ ràng. Từ đó giúp các đối tác, khách hàng có thể phân tích và đưa ra quyết định hợp tác một cách nhanh chóng và thuận lợi mà không cần phải mất nhiều thời gian để khảo sát, tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn. 

Hiểu rõ quy trình và chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng

1.4. Không giới hạn khoảng cách địa lý 

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các khu công nghiệp, nhà máy mở ra một phương thức tương tác mới cho khách hàng. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và các công nghệ hỗ trợ như kính VR, người dùng hoàn toàn có thể tham quan và nắm được tình hình hoạt động của nhà máy, khu công nghiệp thông minh mà không có bất kỳ hạn chế về khoảng cách địa lý nào. Mở ra cơ hội hợp tác không chỉ cho các doanh nghiệp trong nước mà còn có thể kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế.   

1.5. Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng 

Tour tham quan thực tế ảo nhà máy, khu công nghiệp không chỉ cho phép hiển thị các thông tin tổng quan về nhà máy mà còn có thể tích hợp thông tin, tiện ích sản phẩm, thiết bị, máy móc giúp khách hàng khi tham quan có thể hiểu được các chức năng vận hành của mỗi thiết bị. Bên cạnh đó, với tác tính năng mc ảo, hướng dẫn chỉ đường, nhãn dán... giúp quá trình tham quan, di chuyển của khách hàng trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng tìm kiếm khu vực mà mình muốn đến một cách dễ dàng. Đặc biệt, nhờ vào tính năng giám sát và quản lý giúp ban quản lý có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của nhà máy, phòng ngừa các rủi ro tiềm ẩn.  

Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng

1.6. Tích hợp vào Website doanh nghiệp 

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dễ dàng tích hợp vào website chính thức của các khu công nghiệp, nhà máy, mang đến sự tiện lợi khi khách hàng ghé thăm website và có mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở vật chất, quy trình hoạt động nơi đây. Đặc biệt với những khu công nghiệp chưa có website, tour tham quan ảo sẽ đóng vai trò như một website cung cấp đầy đủ thông tin giúp cho việc truyền thông quảng bá đến khách hàng trở nên dễ dàng hơn.. 

1.7. Tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín doanh nghiệp 

Giữa hàng nghìn khu công nghiệp, nhà máy hoạt động thủ công thì việc sở hữu một nhà máy thông minh sẽ giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt, đây cũng được xem là lợi thế cạnh tranh giữa các đối thủ. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp quy trình sản xuất được tối ưu, chất lượng sản phẩm đồng đều, từ đó nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời, các nhà máy, khu công nghiệp có thể sử dụng tour tham quan ảo như một công cụ truyền thông mới độc đáo, nâng cao hình ảnh và độ uy tín của thương hiệu.  

Tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín doanh nghiệp

1.8. Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Các đối tác, khách hàng thay vì phải đến tận nơi để khảo sát hay tìm kiếm thông tin qua nhiều nguồn khác nhau với độ chính xác chưa được kiểm chứng thì thông qua chuyến tham quan ảo tại nhà máy, khu công nghiệp giúp khách hàng có thể dễ dàng xem toàn bộ không gian chỉ trong một nền tảng duy nhất với độ chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, nhà máy thực tế ảo còn giúp doanh nghiệp truyền thông và quảng bá hình ảnh nhà máy, khu công nghiệp một cách hiệu quả. 

2. Dịch vụ phù hợp ứng dụng thực tế ảo cho nhà máy khu công nghiệp

Các dịch vụ VR360 phù hợp cho các nhà máy, khu công nghiệp có thể kể đến là VR360 Virtual Tour, Mô hình 3D – AR, chụp hình 360, quay video 360.  

       Virtual Tour là chuyến tham quan thực tế ảo tại nhà máy, khu công nghiệp cho phép khách hàng trải nghiệm không gian tổng thể và từng phân khu của nhà máy, được số hoá trên nhiều thiết bị khác nhau, mang đến góc nhìn toàn cảnh đầy chân thực và chi tiết về không gian nhà máy, khu công nghiệp. Với tính năng sa bàn ảo, không gian 3D nơi sản xuất thiết bị, máy móc, không gian 360, công nghệ này giúp nhà máy, khu công nghiệp tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, mở ra cơ hội tiếp cận đối tác và góp phần phát triển kinh doanh một cách hiệu quả. 

>>> Xem chi tiết tại đây:  VR360 Virtual Tour - Web 360 - 360 Tour - Sa Bàn Ảo

Dịch vụ phù hợp ứng dụng thực tế ảo cho nhà máy khu công nghiệp

       Dịch vụ chụp hình 360 là giải pháp công nghệ mang đến hình ảnh đa chiều thể hiện rõ nét không gian nhà máy, khu công nghiệp muốn quảng bá, thay vì các hình ảnh 2D thông thường. Hình ảnh 360 không chỉ tái hiện không gian tổng thể của nhà máy mà còn mang đến hình ảnh từng phân khu một cách sắc nét. Đồng thời hình ảnh 360 tương thích tốt trên nhiều nền tảng như Facebook, Website, Google Street Map,… giúp nhà máy, khu công nghiệp thu hút sự quan tâm và tương tác của khách hàng. Đồng thời thể hiện năng lực và tăng độ uy tín doanh nghiệp. 

>>> Xem chi tiết tại đây:  https://vr360.com.vn/chup-hinh-360

       Dịch vụ quay phim 360 độ sử dụng công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại nhất để xây dựng những thước phim toàn cảnh, đa chiều và sống động về không gian nhà máy, khu công nghiệp, đảm bảo độ phân giải tốt nhất. Video 360 là nguồn tài nguyên quan trọng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Đồng thời dễ dàng tương thích trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,... 

>>> Xem chi tiết tại đây: https://vr360.com.vn/video-360

3. Tính năng nổi bật dịch vụ

3.1. Sa bàn ảo  

Thể hiện nội dung hình ảnh tổng quan, chi tiết từng khu vực. Ở đó khách hàng, đối tác có thể thấy được quy mô, cấu trúc của nhà máy, khu công nghiệp, mang đến góc nhìn trực quan chính xác 100% với thực tế mà không hạn chế bất kỳ không gian.   

Sa bàn ảo

3.2. Độ phân giải cao 

Tour VR360 cho nhà máy, khu công nghiệp của VR360 sở hữu độ phân giải cao đã mở ra cơ hội khám phá và tương tác với hình ảnh sắc nét, chân thực hơn mang đến trải nghiệm tham quan, khám phá chất lượng hơn. 

3.3. Tích hợp nội dung đa dạng  

Ngoài hình ảnh được ghi lại, chuyến tham quan ảo còn tích hợp thêm nhiều thông tin khác như: Profile của nhà máy, khu công nghiệp, thông tin liên hệ và các đường dẫn liên kết đến tài khoản mạng xã hội… giúp khách hàng có thể tìm hiểu bất kỳ các thông tin của khu công nghiệp và nhà máy, hỗ trợ thúc đẩy đối tác, khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.  

3.4. Tính năng tiện lợi và nâng cao  

Chuyến tham quan ảo của VR360 tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như:  hướng dẫn chỉ đường, mc ảo, chatbot liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp với nhân viên của nhà máy. Bên cạnh đó, nhà máy thông minh có thể tích hợp các tính năng nâng cao như mc ảo, thuyết minh hướng dẫn, mô hình 3D... giúp đối tác có thể tìm hiểu thông tin, tham quan nhà máy từ xa.  

Tính năng tiện lợi và nâng cao

3.5. Hệ thống quản lý thông tin 

Tour tham quan nhà máy thực tế ảo cung cấp các dự liệu khách hàng khi truy cập và tương tác trong chuyến tham quan ảo, hỗ trợ quá trình tiếp cận và kết nối với khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, ban quản lý và team kỹ thuật của nhà máy, khu công nghiệp có thể dễ dàng thêm, tùy chỉnh, cập nhật các thông tin liên quan đến nhà máy. 

3.6. Đa ngôn ngữ hiển thị 

Nhà máy tương tác thông minh có thể tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp các khu công nghiệp, nhà máy dễ dàng tiếp cận các khách hàng trong và ngoài nước Tương thích đa thiết bị 

Tour tham quan thực tế ảo của VR360 có thể dễ dàng hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR... giúp truyền thông, quảng bá hình ảnh.... 

Bài  viết liên quan:

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

 

Tin tức mới nhất

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Công nghệ Thực tế ảo VR360 tác động như thế nào đến lĩnh vực bất động sản

Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bất động sản, việc ứng dụng công nghệ thực tế...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/08/2023
  Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Các phần mềm, thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất vận hành và kết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/07/2023
VR360 Tham Dự Hội nghị FIATA RAP, AFFA và UNESCAP 2023

VR360 Tham Dự Hội nghị FIATA RAP, AFFA và UNESCAP 2023

Hội nghị FIATA RAP, AFFA và UNESCAP 2023 tại Thành phố Đà Nẵng đã thu hút sự tham gia của...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/07/2023

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ