Đăng ký nhận báo giáGiải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

(NAN/5) (0 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 26/01/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 26/01/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện nay, tác động trực tiếp đến các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Dịch vụ ăn uống như nhà hàng, quán cafe cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành, chủ nhà hàng, quán cafe gặp khó khăn trong việc tìm phương án marketing mới lạ, thu hút khách hàng hiệu quả và đặc biệt là tạo nên sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh.  

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, khi mọi người đã quá quen thuộc với việc tìm kiếm các thông tin về nhà hàng, khách sạn hay địa điểm vui chơi cho chuyến du lịch của mình. Điều gì có thể thu hút khách hàng tìm kiếm và dừng lại ở trang web giới thiệu về nhà hàng của bạn? Một giao diện sang trọng, bắt mắt, một không gian có thể để khách hàng thỏa thích check-in? Thật tuyệt vời nếu bạn có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời ấy cho khách hàng ngay cả khi họ chưa đến nhà hàng hay tiệm cafe thì vẫn có thể tham quan không gian chi tiết. 

Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực Nhà hàng, Cà phê

Hiểu được những khó khăn trong việc tiếp cận và quảng bá nhà hàng đến khách hàng, VR360 mang đến giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo tạo nên chuyến tham quan trực tuyến. Giờ đây không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm thông tin qua các bài review, hình ảnh 2D, video thông thường, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào Tour VR360 để tự mình trải nghiệm và đánh giá một cách chân thật nhất. Đây được xem là một trong những bước tiến quan trọng, là cơ hội để khách hàng chưa từng đến nhà hàng cũng có thể được nhìn ngắm toàn cảnh không gian, cách bố trí của nhà hàng. Ngoài việc tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng thì đây cũng sẽ là một tiện ích giúp khách hàng có thể dễ dàng cập nhật được những hình ảnh thực tế tại nhà hàng, quán cafe, những thông tin hướng dẫn cần thiết để không tạo cảm giác bỡ ngỡ khi lần đầu đến một nhà hàng sang trọng nào đó.  

👉  Tham khảo ngay các dự án nổi bật của VR360 trong lĩnh vực Nhà hàng, Cà phê

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp ban quản lý, chủ nhà hàng có thể thống kê và quản lý việc tham quan, tình hình kinh doanh của cửa hàng, hiểu được hành vi và nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những kế hoạch, chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả.  

Với những tính năng nổi bật và lợi ích vượt trội, chuyến tham quan thực tế ảo hứa hẹn sẽ là giải pháp công nghệ toàn diện, hữu ích giúp chủ nhà hàng có thể tạo dấu ấn đột phá mới trong chiến lược truyền thông và phát triển doanh thu vượt bậc. Cùng theo dõi công nghệ thực tế ảo khi ứng dụng vào nhà hàng, cafe sẽ mang đến những lợi ích nào trong nội dung tiếp theo dưới đây. 

I. Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời là một công cụ truyền thông hiệu quả cho ban quản lý, chủ doanh nghiệp. 

    - Tiết kiệm thời gian : 

Khách du lịch thường mất nhiều thời gian để lựa chọn địa điểm vui chơi, ăn uống trong kỳ nghỉ dưỡng. Thay vì phải tìm kiếm thông tin địa điểm từ nhiều trang mạng xã hội, xem qua nhiều hình ảnh, video 2D thông thường và đặc biệt là không cần phải đánh giá chất lượng qua những trải nghiệm của người khác. Với Tour VR360, khách hàng hoàn toàn có được những trải nghiệm của riêng mình. Du khách có thể dễ dàng tham quan toàn bộ không gian nhà hàng với đa góc độ chỉ trong một nền tảng duy nhất. Tự mình trải nghiệm và đưa ra những đánh giá khách quan của riêng mình. Thông qua Tour VR360, khách hàng có thể ngồi ở nhà mà vẫn tham quan toàn bộ nhà hàng trước khi lựa chọn đến địa điểm thực tế.  

Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực Nhà hàng, Cà phê

    - Trải nghiệm sống động và trực quan 

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào nhà hàng, quán cafe giúp khách hàng có trải nghiệm di chuyển, xoay và tương tác với mọi không gian dưới nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt tại nhiều nhà hàng quy mô rộng, sang trọng, khách hàng thường có nhiều nỗi lo khi lần đầu đến. Việc tham quan thực tế ảo sẽ giúp khách hàng hình dung ra vị trí của từng khu vực. Ngoài ra khách hàng còn có thể tìm thấy những thông tin liên quan đến nhà hàng, menu giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn. 

    - Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng  

Nền tảng VR360 Tour cho phép hiển thị các thông tin hữu ích nhà hàng - cafe. Tính năng MC ảo hỗ trợ thuyết minh chi tiết và rõ ràng về từng phân khu giúp khách hàng có thể có được những thông tin cần tìm. Tour tham quan ảo tích hợp bản đồ, đính kèm sơ đồ của từng khu vực giúp khách hàng có thể hình dung tổng quan như đã từng đến địa điểm. Nền tảng VR360 Tour cho phép hiển thị các thông tin về tiện ích, thông tin liên hệ và đặt bàn trước. Ngoài ra với tính năng đa ngôn ngữ, công nghệ còn giúp nhà hàng tăng tỷ lệ hiển thị và lượt tiếp cận khách hàng trong và ngoài nước trên nhiều nền tảng.   

    - Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh 

Khi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống, giải trí đều có cho mình những chiến lược kinh doanh để thu hút khách hàng. Tour VR360 là một trong những giải pháp mang đến một cách tiếp cận không khoảng cách, không giới hạn đến khách hàng, những người có nhu cầu tìm hiểu và tham quan có thể tự do di chuyển mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển, tìm hiểu địa điểm. Tạo sự thuận lợi và nâng cao những trải nghiệm của người dùng, từ đó giúp chủ nhà hàng, cafe đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của tổ chức. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo cũng giúp thương hiệu trở nên khác biệt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. 

 Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh

II. Dịch vụ của VR360 phù hợp với lĩnh vực Nhà hàng, Cà phê

Các dịch vụ VR360 phù hợp cho nhà hàng, cafe có thể kể đến là Virtual Tour, mô hình 3D - AR, chụp hình 360 và quay video 360.  

Virtual Tour là chuyến tham quan thực tế ảo, mang đến một trải nghiệm tham quan mới lạ khi không cần đến tận nơi, khách hàng vẫn có thể khám phá không gian tại nhà hàng, tiệm cafe vô cùng chân thực. Hoặc thậm chí bạn có thể đến địa điểm nhiều lần chỉ thông qua việc truy cập vào Tour VR360. Chuyến tham quan ảo cho phép du khách khám phá các không gian, địa điểm được số hoá trên nhiều thiết bị khác nhau, mang đến góc nhìn toàn cảnh đầy chân thực từ tổng quan đến chi tiết từng khu vực trong nhà hàng, cafe. Khách hàng có thể sử dụng VR360 Virtual Tour để tái hiện 100% không gian nơi đây, với đa dạng tính năng cùng cách ứng dụng đơn giản. Ban quản lý, dễ dàng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng khi mang đến cho họ những công nghệ mới cùng cách tiếp cận độc đáo, thuận tiện.  

>>> Xem chi tiết về dịch vụ Virtual Tour - Chuyến tham quan thực tế ảo tại: VR360 Virtual Tour - Web 360 - 360 Tour - Sa Bàn Ảo

Mô hình 3D - AR là công nghệ kết hợp mô hình 3D vật thể và công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR), tạo ra vật thể 3 chiều, giúp người chủ nhà hàng, cafe có thể dễ dàng sắp xếp, làm mới nhà hàng, cafe mà không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần truy cập vào không gian 3D và lựa chọn các đối tượng cần thay đổi, sắp xếp trong không gian ảo của nhà hàng để có thể đánh giá mức độ phù hợp dễ dàng và thuận tiện. Công nghệ này hỗ trợ đắc lực trong thời điểm nhà hàng, cafe có ý định thay đổi concept trang trí. Giúp lên ý tưởng và thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. 

>>> Xem chi tiết về dịch vụ Mô hình 3D - AR tại: https://vr360.com.vn/3d-object-model

Dịch vụ chụp hình 360 là giải pháp công nghệ mang đến hình ảnh đa chiều thể hiện rõ nét không gian toàn cảnh của nhà hàng, cafe thay vì các hình ảnh 2D thông thường, mang đến một cách tiếp cận mới cho khách hàng. Đồng thời hình ảnh 360 tương thích tốt trên nhiều nền tảng như Facebook, Website, Google Street Map,… giúp chủ nhà hàng có thể giới thiệu, quảng bá dịch vụ của mình lên các trang internet để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng tiềm năng, đặc biệt là những khách hàng đang có ý định du lịch nghỉ dưỡng và đang tìm kiếm địa điểm vui chơi, ăn uống phù hợp.  

>>> Xem chi tiết về dịch vụ chụp hình 360 tại: https://vr360.com.vn/chup-hinh-360

Dịch vụ quay phim 360 độ: Thay vì sử dụng thước phim 2D để quảng bá, giới thiệu đến khách hàng thì video 360 độ sẽ là sự lựa chọn mới mang đến nhiều hiệu quả. Sử dụng công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại nhất để xây dựng những thước phim toàn cảnh, đa chiều và sống động về hiện vật, sự kiện, không gian của nhà hàng, cafe đảm bảo độ phân giải tốt nhất. Video 360 là công cụ hữu hiệu để giới thiệu, quảng bá hình ảnh một cách đầy đủ, chi tiết nhất đến khách hàng. Du khách có thể theo dõi và tương tác với không gian 360, xem đến từng khu vực chi tiết với chất lượng hình ảnh tốt nhất mà một video thông thường không thể đạt được. Đồng thời dễ dàng tương thích trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,… giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả.  

>>> Xem chi tiết tại đây: https://vr360.com.vn/video-360

III. Tính năng nổi bật của các Giải pháp Thực tế ảo từ VR360

    - Không hạn chế góc nhìn 

Với việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào nhà hàng, cafe du khách hoàn toàn có thể lựa chọn xem ở nhiều góc nhìn khác nhau, mang đến cái nhìn trực quan toàn diện cùng các thông tin hình ảnh rõ ràng, sắc nét. VR360 Tour với khả năng không hạn chế góc nhìn cùng các tính năng tự do xoay, lật, tương tác với không gian, khách hàng có thể tham quan các khu vực ở nhiều góc độ khác nhau từ cao xuống thấp, từ ngoài vào trong,… giúp tăng trải nghiệm tham quan của khách hàng. Đặc biệt hỗ trợ cung cấp thông tin hình ảnh đa dạng cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về địa điểm. 

Tính năng nổi bật của các Giải pháp Thực tế ảo từ VR360

    - Tích hợp nội dung đa dạng 

Ngoài hình ảnh được tái hiện trong không gian ảo, ban quản lý, chủ sở hữu nhà hàng, cafe có thể tích hợp thêm nhiều thông tin khác như: văn bản, liên kết, video, nhãn thông tin, booking, liên hệ,… Tính năng này đặc biệt hỗ trợ ban quản lý, chủ sở hữu tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc giới thiệu, chăm sóc khách hàng. Khách hàng, người tham quan dễ dàng tìm hiểu, biết nhiều thông tin hơn về địa điểm, kích thích và thúc đẩy du khách đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.  

    - Sa bàn ảo 

Với tính năng này, khách hàng có thể xem được nội dung hình ảnh tổng quan của nhà hàng. Ở đó, người dùng dễ dàng thấy được quy mô, sơ đồ của nhà hàng, cafe, từng vị trí cụ thể trong mỗi khu vực của không gian 360 độ. Giúp khách hàng đang có nhu cầu sẽ có những hình dung cơ bản về diện tích, cách bố trí tại địa điểm, dễ dàng nhận biết khi lần đầu đến trực tiếp tại nhà hàng. 

    - Tính năng nâng cao 

Dịch vụ VR360 cho phép tích hợp nhiều tính năng nâng cao như: liên hệ tư vấn trực tiếp trên nền tảng, thống kê và phân tích số liệu. Bên cạnh đó, Tour VR360 còn ứng dụng một số tính năng như MC ảo, thuyết minh hướng dẫn, phòng tương tác 3D,... giúp khách hàng có thể tìm hiểu thông tin, tham quan từ xa không gian của nhà hàng, cafe một cách chân thật như đến trực tiếp địa điểm.  

Tính năng nổi bật của các Giải pháp Thực tế ảo từ VR360

    - Hệ thống quản lý thông tin 

Cung cấp đầy đủ công cụ quản lý giúp chủ sở hữu, ban quản lý của nhà hàng có thể dễ dàng theo dõi thông tin khách hàng, người truy cập, tham quan nhà hàng. Từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn, chăm sóc đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, hệ thống quản lý còn giúp lưu trữ và quản lý thông tin một cách hiệu quả, thống kê và báo cáo số liệu chính xác, khoa học. 

    - Tương thích đa thiết bị 

Các dịch vụ tại VR360 có thể dễ dàng hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR... giúp khách hàng sử dụng dịch vụ, khám phá và trải nghiệm tại nhà hàng một cách tiện lợi và đạt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt hỗ trợ giai đoạn tìm kiếm của khách hàng trở nên nhanh chóng với các thông tin được cung cấp một cách xác thực về nhà hàng hay quán cafe.  

Bài viết liên quan:

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Facebook: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức mới nhất

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Công nghệ Thực tế ảo VR360 tác động như thế nào đến lĩnh vực bất động sản

Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bất động sản, việc ứng dụng công nghệ thực tế...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/08/2023
  Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Các phần mềm, thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất vận hành và kết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/07/2023
VR360 Tham Dự Hội nghị FIATA RAP, AFFA và UNESCAP 2023

VR360 Tham Dự Hội nghị FIATA RAP, AFFA và UNESCAP 2023

Hội nghị FIATA RAP, AFFA và UNESCAP 2023 tại Thành phố Đà Nẵng đã thu hút sự tham gia của...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/07/2023

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ