Đăng ký nhận báo giáGiải pháp quảng bá hình ảnh dành cho ngành Kiến trúc/ Xây dựng trong thời đại 4.0

(2.8/5) (17 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 11/01/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 11/01/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Một trong những thách thức lớn nhất mà các kiến trúc sư phải đối mặt là làm thế nào để truyền tải nội dung bản vẽ và thuyết phục khách hàng tin rằng dự án công trình thực tế khi được hoàn thành sẽ giống với bản thiết kế. Bất kể bản vẽ dù chi tiết đến đâu, nhà thiết kế tài năng đến đâu thì khách hàng cũng sẽ mất một khoảng thời gian để có thể hình dung chính xác về ý tưởng thiết kế hay đặt niềm tin vào ý tưởng đó. Bởi vì họ không phải là các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. 

Để có thể giải quyết thách thức ấy, các công ty xây dựng hay các kiến trúc sư ngày nay thường sử dụng các bản vẽ CAD (sử dụng máy tính trong quá trình phác thảo, dựng mô hình 3D, lắp ráp...) ứng dụng công nghệ thực tế ảo để có thể nâng cao hiệu suất thiết kế và truyền tải nội dung về dự án dễ dàng hơn so với những bản vẽ 2D thông thường. Công nghệ thực tế ảo VR cho phép người dùng đi vào môi trường 3D để tương tác, khám phá các công trình thiết kế ảo của một căn phòng, một toà nhà chưa được xây dựng. Khi sử dụng VR, khách hàng cũng có thể phản hồi những điều họ cảm thấy chưa ưng ý ở bản thiết kế để tiến hành sửa chữa, thay đổi kịp thời. Việc ứng dụng này đang được nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng áp dụng và mang lại hiệu quả vượt trội. 

thực tế ảo trong kiến trúc

SHoP Architects (một công ty về kiến trúc) đã thực hiện nhiệm vụ cắt 12.000 tấm mặt tiền độc đáo cho Trung tâm Barclay bằng phần mềm VR. Và kết quả là việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo này không gặp bất kỳ sự cố nào mà ngược lại tốc độ hiệu quả còn gấp nhiều lần so với các phương tiện truyền thống. John Cerone - CEO của SHoP cho rằng: “VR sẽ thay thế các sơ đồ, bản vẽ truyền thống và trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng của những dự án tiếp theo.” 

👉  Tham khảo ngay các dự án nổi bật của VR360 trong lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào kiến trúc và xây dựng giúp kiến trúc sư có thể truyền tải nội dung bản vẽ đến chủ nhà thầu, chủ đầu tư một cách dễ dàng, giúp họ có thể hình dung được từng vị trí thiết kế trong bản vẽ dự án một cách chi tiết và chân thật thông qua việc trải nghiệm không gian 3D của bản thiết kế. Kỹ sư thông qua bản vẽ mô hình 3D sẽ có góc nhìn tổng quan về dự án sắp xây dựng, từ đó đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp với dự án nhanh chóng, xây dựng mô hình nhà và bố trí thiết kế nội thất một cách trực quan nhất. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào kiến trúc và xây dựng đảm bảo độ chính xác 100% và hạn chế tối đa sai sót trong quá trình xây dựng.  

Ứng dụng thực tế ảo vào các bản thiết kế là giải pháp hiệu quả để kết nối các chủ đầu tư với những dự án tiềm năng của mình, mang đến nhiều lợi ích vượt trội trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Vậy những lợi ích đó là gì, đọc ngay thông tin bên dưới. 

I. Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo vào kiến trúc và xây dựng

Các kiến trúc sư dễ dàng nhận thấy lợi ích vượt trội mà thực tế ảo mang lại khi họ có thể tối ưu thời gian thiết kế cũng như truyền tải nội dung bản vẽ đến kỹ sư hay khách hàng một cách dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó, thực tế ảo còn nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng khi có thể mang đến những trải nghiệm dự án chân thật cho khách hàng dù chưa đi vào triển khai xây dựng. 

Giải pháp quảng bá hình ảnh dành cho ngành Kiến trúc/ Xây dựng trong thời đại 4.0
 

    - Giảm thời gian chỉnh sửa bản thiết kế 

Để có thể tạo nên một bản thiết kế mô hình 3D cho một tòa nhà hay một công trình đòi hỏi những nỗ lực lớn của kiến trúc sư bởi quá trình này tốn rất nhiều thời gian và thử thách. Kiến trúc sư thường dành nhiều tuần để sửa đổi bản thiết kế, liên tục ghé thăm địa điểm thực tế để đảm bảo mức độ chính xác và chi tiết phù hợp trong mô hình triển khai của họ. Đây là lúc mà VR có thể phát huy tác dụng! Ứng dụng thực tế ảo vào xây dựng giúp kiến trúc sư, kỹ sư có thể truy cập nhanh chóng vào địa điểm mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển, có thể tương tác trực tiếp trong từng không gian để kiểm ra từng chi tiết. Điều này giúp họ nhanh chóng đánh giá được những chi tiết chưa phù hợp và thay đổi kịp thời, hạn chế các rủi ro tiềm ẩn. 

    - Trải nghiệm tương tác chân thực 

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong kiến trúc và xây dựng mang đến một trải nghiệm tham quan chân thực về toàn bộ không gian công trình, dự án cho chủ đầu tư. Nếu là trước đây, việc tham quan dự án chỉ được thực hiện ở giai đoạn trong và sau khi quá trình xây dựng hoàn thành thì với chuyến tham quan ảo, chủ đầu tư có thể xem xét ngôi nhà tương lai của mình ngay ở những thiết kế đầu tiên. Người xem có thể di chuyển, xoay và tương tác với công trình dưới nhiều góc độ khác nhau, chủ động tìm hiểu thông tin một cách rõ ràng, trực quan về cơ sở vật chất giúp đảm bảo thông tin chuẩn xác và có góc nhìn tổng quan về dự án. Điều này giúp chủ nhà có thể hiểu hơn về bản thiết kế và tăng cảm giác tin tưởng, an tâm trong khi dự án được thực hiện. 

Giải pháp quảng bá hình ảnh dành cho ngành Kiến trúc/ Xây dựng trong thời đại 4.0

    - Đem lại hiệu quả cao trong công việc 

Công nghệ thực tế ảo giúp các mô hình 3D được thể hiện một cách trực quan và sinh động hơn. Việc quan sát, trải nghiệm, thậm chí là tương tác, mô phỏng các tình huống sẽ giống thực tế hơn rất nhiều lần. Từ trước đến nay, kỹ sư phải vừa làm việc, vừa so sánh bản vẽ với công trường thực tế. Việc hiểu bản vẽ, so sánh và đối chiếu mất khá nhiều thời gian. Giờ đây, nhờ việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo, kỹ sư có thể tham quan trực tiếp bản vẽ, tương tác trực quan và nắm bắt các thông tin liên quan đến dự án một cách rõ ràng. Từ đó việc hình dung bản vẽ trở nên dễ dàng hơn, hỗ trợ quá trình triển khai xây dựng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, khi trình bày một dự án bằng VR để hiển thị một căn phòng hoặc tòa nhà có kích thước 1:1, người xem có thể nhanh chóng biết được những vấn đề chưa phù hợp và có kế hoạch điều chỉnh hợp lý.  

   Dễ thiết kế, dễ sửa đổi  

Thay vì sử dụng các phương pháp thiết kế thông thường có thể tiềm ẩn những khả năng sai sót trong dự án, thì ứng dụng công nghệ VR trong kiến trúc, xây dựng giúp cho việc thiết kế và chỉnh sửa của kiến trúc sư trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Do các thiết kế đều được thực hiện trên máy tính, vì vậy không khó để có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của kiến trúc sư, cũng như những yêu cầu của chủ nhà.   

    - Nâng cao khả năng trúng thầu của doanh nghiệp 

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo đang được xem là một xu hướng của tương lai trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Nhiều công ty kiến trúc đang ứng dụng công nghệ này để đạt được những lợi ích cùng lợi thế cạnh tranh hoàn hảo. Khi các doanh nghiệp khác vẫn đang giới thiệu dự án với chủ đầu tư thông qua các bản vẽ rối rắm, thì doanh nghiệp ứng dụng thực tế ảo sử dụng tour tham quan thực tế ảo để chủ đầu tư có thể hình dung chính xác với những chi tiết có trong ngôi nhà tương lai của chính mình. Từ đó giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng lớn với khách hàng và tăng khả năng trúng của doanh nghiệp. 

 Nâng cao khả năng trúng thầu của doanh nghiệp

II. Dịch vụ của VR360 phù hợp với lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng

Các dịch vụ VR360 phù hợp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng có thể kể đến là Virtual Tour, Mô hình 3D - AR, chụp hình 360, quay video 360.  

Virtual Tour là chuyến tham quan thực tế ảo mô hình căn hộ, ngôi nhà hay một công trình bất kỳ, cho phép nhà đầu tư trải nghiệm các không gian được mô phỏng một cách trực quan và chân thực nhất, từ đó giúp nhà đầu tư có thể hình dung chính xác về cac thông tin liên quan đến dự án, hiểu được mô hình thiết nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ vào các tính năng đi kèm của dịch vụ như tích hợp thông tin, tags, bản đồ, thước đo... giúp quá trình triển khai xây dựng của các kỹ sư tránh gặp những sai sót, các kỹ sư xây dựng có thể đo trực tiếp các khoảng cách không gian trong chuyến tham quan để tiến hành việc xây dựng, bố trí ngoài đời thực. 

   >>> Xem chi tiết về dịch vụ Virtual Tour - Chuyến tham quan thực tế ảo tại: VR360 Virtual Tour - Web 360 - 360 Tour - Sa Bàn Ảo

Mô hình 3D - AR: Sự kết hợp giữa mô hình 3D vật thể và công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) trong kiến trúc tạo ra những vật thể ba chiều có khả năng hiển thị ngay trong thế giới thật. Điều này giúp kỹ sư, chủ đầu tư có thể dễ dàng hình dung không gian bên trong căn nhà, các khu vực được bố trí và sắp xếp theo vị trí tương ứng. Từ đó lựa chọn các vật thể  để áp vào một không gian bất kỳ trong thực tế. Ngoài ra, người dùng còn có thể xoay lật, thay đổi màu sắc, kích thước vật thể theo nhu cầu để có góc nhìn trực quan và chân thực về công trình, dự án.  

   >>> Xem chi tiết về dịch vụ Mô hình 3D - AR

Dịch vụ chụp hình 360 là giải pháp công nghệ mang đến hình ảnh đa chiều thể hiện rõ nét không gian công trình, dự án muốn quảng bá, thay vì các hình ảnh 2D thông thường. Đồng thời hình ảnh 360 tương thích tốt trên nhiều nền tảng như Facebook, Website, Google Street Map,… giúp doanh nghiệp thu hút sự quan tâm và tương tác của nhà đầu tư. Tạo điều kiện cho nhân viên bán hàng chốt sale thành công.    

   >>> Xem chi tiết về dịch vụ chụp hình 360 tại: https://vr360.com.vn/chup-hinh-360

Dịch vụ quay phim 360 độ sử dụng công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại nhất để xây dựng những thước phim toàn cảnh, đa chiều và chân thực về không gian công trình, dự án, đảm bảo độ phân giải tốt nhất. Video 360 là nguồn tài nguyên quan trọng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Đồng thời dễ dàng tương thích trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,... 

   >>> Xem chi tiết tại đây: https://vr360.com.vn/video-360

III. Tính năng nổi bật của các Giải pháp Thực tế ảo từ VR360

    - Không hạn chế góc nhìn 

Khi khởi tạo một mô hình thực tế ảo, các kiến trúc sư và kỹ sư có thể xem xét mọi không gian ở nhiều góc nhìn khác nhau, thuận tiện trong việc chỉnh sửa, triển khai xây dựng. Ngoài ra, với tính năng không hạn chế góc nhìn này, chủ nhà có thể xem một cách chi tiết và trực quan về không gian công trình, dự án.  

    - Tích hợp nội dung đa dạng 

Ngoài hình ảnh được mô phỏng, kiến trúc sư có thể tích hợp thêm nhiều thông tin khác như: văn bản, liên kết, video, bản đồ, liên hệ,... giúp quá trình trao đổi và làm việc giữa kiến trúc sư với các kỹ sư và chủ nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Giải pháp quảng bá hình ảnh dành cho ngành Kiến trúc/ Xây dựng trong thời đại 4.0

 

    - Tính năng nâng cao 

Dịch vụ VR360 cho phép tích hợp nhiều tính năng nâng cao như mô hình 3D, thu thập dữ liệu vật thể... giúp giải quyết các vấn đề về bố cục, sắp xếp và trang trí của căn nhà, nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi tham gia vào chuyến tham quan ảo. 

    - Giao diện thân thiện 

Cấu trúc và giao diện thân thiện giúp nhà đầu tư dễ dàng sử dụng, thay đổi linh hoạt theo yêu cầu. Cho phép chỉnh sửa màu sắc, kích thước chi tiết bên trong sản phẩm, thêm, giảm hoặc thay đổi màu sắc.   

    - Đa ngôn ngữ hiển thị  

Dễ dàng làm việc với kiến trúc sư, nhà thầu thi công, chủ đầu tư trong và ngoài nước cùng khả năng hỗ trợ xem được nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

    - Tương thích đa thiết bị 

Các dịch vụ tại VR360 có thể dễ dàng hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR...  

Bài viết liên quan:

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức mới nhất

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Đại diện từ PVcomBank

Cảm ơn cả team VR360 rất nhiều, mình và Team PVCB ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các bạn. Mặc dù trong thời gian triển khai dự án theo quy trình từ phía PVCB cũng mất nhiều thời giai triển khai, nhưng đều nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía các bạn. Hy vọng trong năm tới khi chuyển về Sever của PVCB các bạn sẽ hỗ trợ team.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Chị Hà Minh

Chè Sạch Chính Hà

"Cảm ơn Công ty VR360 làm truyền thông những ngày qua cho Chè Sạch Chính Hà. Tuy thời gian rất ít nhưng dùng công nghệ và kiến thức các bạn đã đem lại hiệu quả tốt cho gian hàng thực tế ảo và được khách hàng đặc biệc quan tâm. Cảm ơn Giám Đốc điều hành cùng Anh chị em trong Công ty VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Minh Sáng

Giảng viên tại HUB

"Vừa rồi tổ truyền thông đề xuất Virtual Tour của công ty trước ban giám hiệu nhà trường, thấy khá mới mẻ nên đã bắt tay vào việc luôn. Trải nghiệm sản phẩm rất tốt, rất mượt, các bạn sinh viên cũng rất thích thú. Hy vọng tương lai nhà trường có nhiều cơ hội để hợp tác cùng VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Huy

Project Manager Đồng Tâm

"Showroom ảo Đồng Tâm vừa xong, anh thấy sản phẩm mới mẻ, trải nghiệm rất tốt. VR360 quá tuyệt vời, đội ngũ của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Còn 1 cảng nữa, có thể sẽ triển khai ở giai đoạn 2. Hy vọng sẽ tốt như showroom ảo vừa rồi."
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ms. Trúc Mai

U&I Logistic

“Trải nghiệm rất tốt, chị mang sản phẩm sang Singapore trình bày với Quỹ Vina Capital nhận được phản hồi tích cực và đa số không nghĩ ra doanh nghiệp Việt Nam lại ứng dụng VR vào ngành Logistics, vì bên Singapore chưa thấy doanh nghiệp ứng dụng. Cảm ơn đội ngũ VR360 rất nhiều, hy vọng trong tương lai có cơ hội để hợp tác”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Vũ Trí Cường

Manager UK Tech

“Chúng tôi dành lời cảm ơn đến quý công ty VR360 cũng như đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các bạn. Về sản phẩm, UK Tech rất hài lòng với chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hy vọng sắp tới có nhiều dịp hợp tác cùng quý công ty VR360”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Phước Hậu

Manager Meey Land

“Chất lượng sản phẩm của VR360 rất tốt. Trong sự kiện, dù tốc độ mạng còn thiếu ổn định nhưng 360 Tour vẫn chạy mượt. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đặc biệt các bạn rất cầu thị, luôn lắng nghe và tiếp nhận những góp ý của khách hàng một cách vui vẻ, chân thành và làm việc năng suất”.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ