Đăng ký nhận báo giáXu Hướng Công Nghệ Thực Tế Ảo Dành Cho Lĩnh Vực Du Lịch - Bảo Tàng

(3.6/5) (14 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 30/11/2023
VR360
Cập nhật nội dung: 30/11/2023 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, việc tiếp cận và ứng dụng công nghệ thực tế ảo để giới thiệu các hiện vật được trưng bày là giải pháp quảng bá hiệu quả và cần thiết cho các khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử. Hiện nay, một số bảo tàng đã có những động thái chuyển đổi về cách thức đưa tư liệu, hiện vật đến gần với người xem để quảng bá từ xa và thu hút khách tham quan trực tiếp các bảo tàng. Khởi động xu hướng này, Google Arts & Culture đã hợp tác với hơn 2.500 bảo tàng và phòng trưng bày trên khắp thế giới để xây dựng những chuyến tham quan thực tế ảo dành cho lĩnh vực du lịch bảo tàng và triển lãm trực tuyến giúp người xem có nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.  

thực tế ảo dành cho lĩnh vực du lịch bảo tàng

Cùng chạy đua xu hướng này tại thị trường Việt Nam, chúng ta dễ dàng thấy được nhiều lỗ hổng trong việc áp dụng công nghệ thực tế ảo dành cho lĩnh vực du lịch bảo tàng trong việc quảng bá hình ảnh. Điều này cũng tạo nên nhiều rào cản trong việc thu hút du khách mới tới tham quan khu du lịch, di tích lịch sử, bảo tàng. 

Hiểu được những vấn đề trên, VR360 mang đến các khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử giải pháp công nghệ mới giúp gia tăng tương tác với khách hàng nhanh chóng và nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu và như Virtual Tour, Matterport 3D Scanning, vrMall, Mô hình 3D – AR, Chụp hình 360, Quay video 360. Giờ đây, không chỉ dừng lại ở hình ảnh và video 2D thông thường, các bảo tàng, khu du lịch, di tích lịch sử có thể tận dụng công nghệ thực tế ảo để xây dựng tour tham quan ảo, mẫu hiện vật 3D giúp hỗ trợ bảo tồn và phục dựng khi có sự biến dạng so với nguyên bản. Đồng thời nâng cao chất lượng công tác trưng bày, sưu tầm, quảng bá và phát huy giá trị hiện vật trưng bày tại bảo tàng.  

👉  Tham khảo ngay các dự án nổi bật của VR360 trong lĩnh vực Khu du lịch - Bảo tàng

Với nhiều tính năng nổi bật cùng lợi ích vượt trội, chuyến thực tế ảo dành cho lĩnh vực du lịch bảo tàng và các giải pháp công nghệ khác của VR360 như mô hình 3D - AR hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn đột phá mới trong chiến lược truyền thông, phát triển doanh thu vượt bậc và thu hút nhiều khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ. 

1. Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo lĩnh vực du lịch bảo tàng

Không thể phủ nhận giá trị mà các công nghệ thực tế ảo dành cho lĩnh vực du lịch bảo tàng với các lợi thế vượt trội. Cùng VR360 tìm hiểu những giá trị mà công nghệ thực tế ảo mang lại qua các lợi ích dưới đây:  

1.1. Trải nghiệm sống động và trực quan 

Với Virtual Tour, khách hàng sẽ có trải nghiệm di chuyển, xoay và tương tác với mọi không gian khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử dưới nhiều góc độ khác nhau. Ngoài ra, du khách dễ dàng hình dung các hiện vật, không gian khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử một cách chân thực, trực quan với các tính năng vượt trội như MC ảo, thuyết minh tự động về những giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học, được bảo tàng sưu tầm, nghiên cứu,... mà không cần hướng dẫn viên hay đến trực tiếp địa điểm. 

Xu Hướng Công Nghệ Thực Tế Ảo Dành Cho Lĩnh Vực Du Lịch - Bảo Tàng

1.2. Tiết kiệm thời gian  

Đây là giải pháp công nghệ hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian cho cả quan khách và các hướng dẫn viên, khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử. Du khách sẽ thoải mái tham gia từ xa các hiện vật, sự kiện khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp địa điểm.  

1.3. Tiết kiệm chi phí  

Phát triển các tour du lịch ảo 3D giàu tính năng có vẻ tốn kém, nhưng thực tế công nghệ này giúp các khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử tiết kiệm nhiều mức phí như nhân sự hướng dẫn, chi phí bảo trì các hiện vật... bằng cách sử dụng sức mạnh của video 360 độ và đồ họa máy tính. Ngày nay, thực hiện một chuyến tham quan bằng video 360 có hướng dẫn chi tiết với nhiều tiện ích bên trong bảo tàng, di tích lịch sử chỉ cần một camera toàn cảnh và kết xuất cơ bản.   

1.4. Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng  

Nền tảng VR360 Tour cho phép hiển thị các thông tin thú vị về các khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử, thông tin liên hệ, booking,... Ngoài ra, với tính năng MC ảo, công nghệ hỗ trợ thuyết minh chi tiết và rõ ràng về các hiện vật, sự kiện cho quan khách, mang lại các góc nhìn tổng quan về khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử cho du khách. 

1.5. Thay thế và tích hợp vào Website 

Giải pháp công nghệ VR360 dễ dàng tích hợp vào website của các khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử, giúp truyền tải nội dung sinh động và chi tiết cùng nhiều tiện ích đa năng như MC ảo, chatbot, minigame,... Điều này giúp khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng về hiện vật, sự kiện bảo tàng, khu du lịch và di tích lịch sử cho du khách.  

Thay thế và tích hợp vào Website

1.6. Tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín  

Hiện nay VR360 Tour đang đươc xem như là một trong những công cụ tạo sự khác biệt giữa các đơn vị cạnh tranh. Công nghệ giúp khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử gia tăng trải nghiệm khách hàng thông qua việc du khách có thể tham quan từ xa, xoay, lật, tương tác trực tiếp với không gian bên trong bảo tàng, di tích lịch sử. Đồng thời tạo cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị giúp tăng mức độ uy tín cho khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử. 

2. Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo lĩnh vực Du Lịch - Bảo Tàng

Các dịch vụ VR360 phù hợp cho khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử có thể kể đến là Virtual Tour, Mô hình 3D - AR, chụp hình 360, quay video 360 và vrMall.  

2.1. VR360 Virtual Tour - Chuyến tham quan thực tế ảo

Virtual Tour là chuyến tham quan thực tế ảo, cho phép du khách trải nghiệm các không gian, địa điểm được số hoá trên nhiều thiết bị khác nhau, mang đến góc nhìn toàn cảnh đầy chân thực và sống động về hiện vật, sự kiện, không gian khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử. Công nghệ này giúp khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ trong tâm trí quan khách, thúc đẩy ý định đến tham quan trực tiếp những giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học, được bảo tàng sưu tầm, nghiên cứu,... 

>>> Xem chi tiết về dịch vụ Virtual Tour - Chuyến tham quan thực tế ảo tại: VR360 Virtual Tour - Web 360 - 360 Tour - Sa Bàn Ảo

2.2. Mô hình 3D - AR

Mô hình 3D - AR là công nghệ kết hợp mô hình 3D vật thể và công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR), tạo ra vật thể 3 chiều, giúp du khách xoay, lật, xem và tương tác với hiện vật trong không gian thực tế. Công nghệ này giúp quan khách dễ dàng tìm hiểu thông tin, quan sát hình ảnh hiện vật, sự kiện tại bảo tàng, khu du lịch, di tích lịch sử một cách trực quan và thực tế nhất. Đồng thời giúp du khách có những trải nghiệm độc đáo, cảm giác mới lạ và hứng thú về hoạt động tham quan khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử. 

>>> Xem chi tiết:  Mô hình 3D - AR

2.3. Chụp hình 360

Dịch vụ chụp hình 360 là giải pháp công nghệ mang đến hình ảnh đa chiều thể hiện rõ nét không gian hay hiện vật muốn quảng bá, thay vì các hình ảnh 2D thông thường. Đồng thời hình ảnh 360 tương thích tốt trên nhiều nền tảng như Facebook, Website, Google Street Map,… giúp các địa điểm du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng tiềm năng, đặc biệt là giới trẻ. Đồng thời dễ dàng giới thiệu những giá trị lịch sử, văn hóa, khoa học, được bảo tàng sưu tầm, nghiên cứu,… đến các du khách trong và ngoài nước với các tính năng vượt trội.  

>>> Xem chi tiết về dịch vụ chụp hình 360 tại:​ Chụp hình 360

Chụp hình 360

2.4. Video 360

Dịch vụ quay phim 360 độ sử dụng công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại nhất để xây dựng những thước phim toàn cảnh, đa chiều và sống động về hiện vật, sự kiện, không gian khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử đảm bảo độ phân giải tốt nhất. Video 360 là nguồn tài nguyên quan trọng để quảng bá hình ảnh bảo tàng, những giá trị lịch sử đã được lưu giữ từ lâu với du khách trong và ngoài nước. Đồng thời dễ dàng tương thích trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,… giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả. 

>>> Xem chi tiết: https://vr360.com.vn/video-360

2.5. vrMall - cửa hàng thực tế ảo

vrMall là nền tảng thương mại thực tế ảo cho phép các địa điểm du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử mở cửa hàng trưng bày sản phẩm, kinh doanh trên không gian thực tế ảo với đầy đủ tiện nghi. Tất cả các sản phẩm sẽ được trưng bày trong không gian đa chiều trực quan, có chiều sâu để giúp người xem thuận tiện tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm như màu sắc, kích thước, hình dạng hiện vật,... Khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử có thể ứng dụng để trưng bày hiện vật, sự kiện, các gian hàng tranh ảnh lưu niệm, các vật phẩm đặc trưng từng vùng miền và các tiện ích trong dịch vụ cho khách hàng dễ dàng tham khảo và mua hàng. 

>>> Xem chi tiết: vrMall - Trung tâm thương mại và Cửa hàng thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

3. Tính năng nổi bật

3.1. Không hạn chế góc nhìn 

Với Tour thực tế ảo, du khách hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều góc nhìn khác nhau giúp xem chi tiết và trực quan về không gian bảo tàng, khu du lịch, di tích lịch sử. Mang tính năng tự do xoay, lật, tương tác với hiện vật, du khách có thể quan sát các giá trị lịch sử ở nhiều góc độ khác nhau từ cao xuống thấp, từ ngoài vào trong,… giúp tăng trải nghiệm tham quan và khám phá được nhiều khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử mà không cần đến trực tiếp địa điểm.   

3.2. Tích hợp nội dung đa dạng 

Ngoài hình ảnh được ghi lại, du khách có thể tích hợp thêm nhiều thông tin khác như: văn bản, liên kết, hình ảnh hiện vật, video, nhãn thông tin, bản đồ bảo tàng, di tích lịch sử, liên hệ,… giúp quan khách tìm hiểu, biết nhiều thông tin hơn về địa điểm, kích thích nhu cầu mong muốn được khám phá trực tiếp các giá trị lịch sử, khoa học,..., thúc đẩy du khách đưa ra quyết định nhanh chóng hơn. 

Tích hợp nội dung đa dạng

3.3. Tính năng tiện lợi và nâng cao 

Dịch vụ VR360 cho phép tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như xem lịch tham quan, booking trực tiếp trên nền tảng hoặc có thể tích hợp với nhiều nền tảng OTA khác... và một số tính năng nâng cao như MC ảo, thuyết minh hướng dẫn, mô hình 3D, thu thập dữ liệu người dùng... Giúp du khách có thể tìm hiểu thông tin, tham quan từ xa các khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử mà không cần hướng dẫn viên. 

3.4. Hệ thống quản lý thông tin 

Cung cấp đầy đủ công cụ quản lý giúp ban lãnh đạo khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử dễ dàng theo dõi thông tin du khách, hiện vật, thống kê, báo cáo số liệu giúp quản lý và bảo trì các di tích lịch sử hiệu quả hơn. 

3.5. Đa ngôn ngữ hiển thị 

Dễ dàng tiếp cận các du khách trong và ngoài nước với khả năng hỗ trợ xem được nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

3.6. Tương thích đa thiết bị 

Các dịch vụ tại VR360 có thể dễ dàng hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR... giúp du khách có thể trải nghiệm một cách trực quan, chân thực về hiện vật, sự kiện tại các khu du lịch, bảo tàng, di tích lịch sử,... 

Bài viết liên quan:

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tin tức mới nhất

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Công nghệ Thực tế ảo VR360 tác động như thế nào đến lĩnh vực bất động sản

Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bất động sản, việc ứng dụng công nghệ thực tế...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/08/2023
  Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Các phần mềm, thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất vận hành và kết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/07/2023

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Đại diện từ PVcomBank

Cảm ơn cả team VR360 rất nhiều, mình và Team PVCB ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các bạn. Mặc dù trong thời gian triển khai dự án theo quy trình từ phía PVCB cũng mất nhiều thời giai triển khai, nhưng đều nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía các bạn. Hy vọng trong năm tới khi chuyển về Sever của PVCB các bạn sẽ hỗ trợ team.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Chị Hà Minh

Chè Sạch Chính Hà

"Cảm ơn Công ty VR360 làm truyền thông những ngày qua cho Chè Sạch Chính Hà. Tuy thời gian rất ít nhưng dùng công nghệ và kiến thức các bạn đã đem lại hiệu quả tốt cho gian hàng thực tế ảo và được khách hàng đặc biệc quan tâm. Cảm ơn Giám Đốc điều hành cùng Anh chị em trong Công ty VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Minh Sáng

Giảng viên tại HUB

"Vừa rồi tổ truyền thông đề xuất Virtual Tour của công ty trước ban giám hiệu nhà trường, thấy khá mới mẻ nên đã bắt tay vào việc luôn. Trải nghiệm sản phẩm rất tốt, rất mượt, các bạn sinh viên cũng rất thích thú. Hy vọng tương lai nhà trường có nhiều cơ hội để hợp tác cùng VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Huy

Project Manager Đồng Tâm

"Showroom ảo Đồng Tâm vừa xong, anh thấy sản phẩm mới mẻ, trải nghiệm rất tốt. VR360 quá tuyệt vời, đội ngũ của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Còn 1 cảng nữa, có thể sẽ triển khai ở giai đoạn 2. Hy vọng sẽ tốt như showroom ảo vừa rồi."
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ms. Trúc Mai

U&I Logistic

“Trải nghiệm rất tốt, chị mang sản phẩm sang Singapore trình bày với Quỹ Vina Capital nhận được phản hồi tích cực và đa số không nghĩ ra doanh nghiệp Việt Nam lại ứng dụng VR vào ngành Logistics, vì bên Singapore chưa thấy doanh nghiệp ứng dụng. Cảm ơn đội ngũ VR360 rất nhiều, hy vọng trong tương lai có cơ hội để hợp tác”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Vũ Trí Cường

Manager UK Tech

“Chúng tôi dành lời cảm ơn đến quý công ty VR360 cũng như đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các bạn. Về sản phẩm, UK Tech rất hài lòng với chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hy vọng sắp tới có nhiều dịp hợp tác cùng quý công ty VR360”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Phước Hậu

Manager Meey Land

“Chất lượng sản phẩm của VR360 rất tốt. Trong sự kiện, dù tốc độ mạng còn thiếu ổn định nhưng 360 Tour vẫn chạy mượt. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đặc biệt các bạn rất cầu thị, luôn lắng nghe và tiếp nhận những góp ý của khách hàng một cách vui vẻ, chân thành và làm việc năng suất”.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ