Đăng ký nhận báo giáỨng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

(3.6/5) (7 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 29/01/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 29/01/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

 

Trong cuộc đua công nghệ và chuyển đổi số, các sản phẩm phần mềm - thiết bị đóng vai trò quan trọng trong thị trường công nghiệp hiện đại, tạo ra nhiều lợi ích và giá trị cho người dùng. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng có thể hiểu rõ về chức năng cũng như những thông tin liên quan đến sản phẩm. Thông thường khách hàng sẽ làm việc với nhân viên tư vấn để trao đổi những vấn đề thắc mắc. Như vậy quy trình tiếp cận thông tin trở nên lâu hơn, hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. 

giải pháp phần mềm

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp khi truyền thông, quảng bá cho những sản phẩm, thiết bị thường gặp nhiều khó khăn vì tính trừu tượng cùng những thông tin mang tính chuyên môn mà người ngoài ngành khó có thể hiểu rõ được. Đòi hỏi phải tiếp xúc, tương tác với sản phẩm và lắng nghe tư vấn của nhân viên mới có thể hiểu sản phẩm. Vì vậy, chúng ta dễ dàng nhận thấy có một “lỗ hổng” là các công nghệ không được ứng dụng quá nhiều trong việc quảng bá hình ảnh và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sản phẩm phần mềm - thiết bị trên nền tảng mạng xã hội dù đây là kênh phổ biến để tiếp cận các thông tin. 

VR360 mang đến giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phần mềm thiết bị. Công nghệ thực tế ảo cho phép tạo dựng không gian 3D giúp thể hiện chân thực được quy trình sử dụng phần mềm thiết bị một cách chi tiết, rõ ràng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm. Với công nghệ này, khách hàng không cần phải đến tận nơi vẫn có thể nhìn thấy, tương tác với các thiết bị một cách chân thật.  

👉  Tham khảo ngay các dự án nổi bật của VR360 trong lĩnh vực Phần Mềm Thiết Bị

Ngoài ra, công nghệ thực tế ảo cung cấp thông tin chi tiết các tính năng của sản phẩm phần mềm - thiết bị, bối cảnh và tình huống mà sản phẩm có thể áp dụng, giúp khách hàng nắm bắt thông tin chuẩn xác và rõ ràng hơn về sản phẩm. Khi trải nghiệm Tour tham quan thực tế ảo, khách hàng có thể có được những thông tin liên quan về phần mềm, thiết bị mà không cần phải nhờ vào sự tư vấn của các tư vấn viên. Trải nghiệm mới mẻ này tạo ra sự tin tưởng và thu hút đặc biệt từ khách hàng, giúp họ đưa ra quyết định mua hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

VR360 mang đến các giải pháp công nghệ đột phá như Virtual Tour, Mô hình 3D – AR, Chụp hình 360, Quay video 360,… hỗ trợ quy trình bán hàng và truyền thông sản phẩm đến khách hàng của các doanh nghiệp. Cho phép khách hàng thử nghiệm các tính năng, tùy chỉnh giao diện và trải nghiệm các chức năng của sản phẩm. Đồng thời xem chi tiết các phần mềm, thiết bị một cách trực quan dưới góc nhìn đa chiều, cho phép mô phỏng lại chính xác quy trình hoạt động của phần mềm và thiết bị, giúp tăng trải nghiệm mới mẻ và thu hút khách hàng tiềm năng.  

Giải pháp công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong lĩnh vực phần mềm - thiết bị mang đến những lợi ích vượt trội nào? Tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây!  

I. Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực Phần Mềm Thiết Bị

Không thể phủ nhận giá trị mà các công nghệ thực tế ảo mang lại cho các sản phẩm phần mềm, thiết bị với những lợi thế vượt trội như: 

1. Trải nghiệm chân thực và sống động 

Đối với các sản phẩm là phần mềm, thiết bị, khách hàng ít có cơ hội tiếp xúc trực tiếp cho đến khi ra quyết định mua hàng. Điều này tạo nên những hạn chế nhất định trong quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm. Bởi việc nghiên cứu, tìm hiểu phần mềm, thiết bị không phải là công việc dễ dàng với những người ngoài ngành. 

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Với Virtual Tour, khách hàng sẽ được một cách tiếp cận thông tin mới lạ và thuận tiện. Không cần phải đến trực tiếp cửa hàng để xem hay nhờ tư vấn viên giới thiệu, khách hàng có thể khám phá các thiết bị, phần mềm trong không gian ảo. Nơi mà mọi người khi truy cập vào đều có thể di chuyển, tương tác với các thiết bị ở nhiều góc độ khác nhau. Được khám phá chi tiết các thiết bị, các thành phần một cách rõ ràng. Chủ động tìm hiểu thông tin một cách rõ ràng, trực quan về sản phẩm như đang có mặt trực tiếp tại địa điểm đó. 

2. Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng 

Nền tảng VR360 Tour cho phép hiển thị các thông tin về tiện ích sản phẩm, thiết bị, phần mềm, thông tin liên hệ và liên kết trực tiếp với các nền tảng OTA. Nhờ vậy khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách chính xác và công khai, liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng. Tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tham quan trải nghiệm có thể liên hệ trực tiếp đến tư vấn viên hoặc có thể tiến hành đặt hàng trực tiếp.  

3. Công cụ marketing mới hiệu quả 

Với các sản phẩm thuộc lĩnh vực phần mềm, thiết bị việc truyền thông sẽ trở nên khó khăn hơn bởi có một số phần mềm còn xa lạ với khách hàng, họ khó có thể hình dung chính xác về chức năng, công dụng của sản phẩm. Và chỉ thông qua các hình ảnh, video truyền thống thì không đủ để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng.  

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Giải pháp công nghệ thực tế ảo VR360 sẽ mang đến cho khách hàng một cách tiếp cận thông tin mới, thông qua tour tham quan thực tế ảo để trải nghiệm các sản phẩm một cách chân thật nhất. Bên cạnh đó, Tour VR360 còn tương thích trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau, phạm vi tiếp cận khách hàng cũng mở rộng hơn. Hơn hết, giải pháp này làm tăng sự hài lòng của khách hàng khi cung cấp trải nghiệm tương tác chân thật. 

4. Tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín doanh nghiệp 

Khi việc kinh doanh trở nên khó khăn và áp lực bởi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cùng ngành. Phương thức bán hàng truyền thống đã không còn sức để có thể cạnh tranh và giúp doanh nghiệp vươn lên vị trí đầu. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào doanh nghiệp được xem là một trong những công cụ tạo sự khác biệt, gia tăng trải nghiệm của khách hàng thông qua việc tương tác trực tuyến với sản phẩm, thiết bị, phần mềm. 

Đây cũng là một trong những giải pháp hỗ trợ các saler tăng hiệu quả kinh doanh, bởi khi ứng dụng Tour VR360, quy trình chăm sóc khách hàng được rút gọn, nhân viên không còn phải tốn quá nhiều thời gian để giới thiệu, giải thích hay hướng dẫn khách hàng về sản phẩm. Bởi khách hàng hoàn toàn có thể xem chi tiết ở trong Tour tham quan. Từ đó, hoạt động quảng bá sản phẩm thông qua Tour VR360 là một sự cần thiết để tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín thương hiệu.  

5. Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Một trong những lợi ích có thể nhận thấy rõ khi ứng dụng Tour tham quan thực tế ảo là khách hàng và cả doanh nghiệp đều tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian.  Khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian để đến trực tiếp cửa hàng xem sản phẩm, chỉ cần truy cập vào Tour VR360 để trải nghiệm với chất lượng như ở ngoài đời thực.  

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Về phía doanh nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng có thể rút ngắn thời gian tư vấn hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm. Bởi khách hàng có thể truy cập và trải nghiệm sản phẩm thông qua các thiết bị đeo kính VR, điện thoại thông minh hoặc máy tính, không cần phải nhờ đến sự giới thiệu của nhân viên tư vấn.  

II. Dịch vụ của VR360 phù hợp với lĩnh vực Phần Mềm Thiết Bị

Các dịch vụ VR360 phù hợp cho sản phẩm phần mềm, thiết bị có thể kể đến là VR360 Virtual Tour, Mô hình 3D – AR, chụp hình 360, quay video 360.  

Virtual Tour là chuyến tham quan thực tế ảo không gian trưng bày sản phẩm, thiết bị. Nơi đây, khách hàng có thể trải nghiệm, tương tác toàn cảnh với các sản phẩm phần mềm, thiết bị một cách chi tiết và chân thật nhất. Với tính năng không gian 3D trưng bày sản phẩm, không gian 360, công nghệ này giúp các thiết bị, phần mềm tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, mở ra cơ hội tiếp cận đối tác và góp phần phát triển kinh doanh một cách hiệu quả. 

  >>> Xem chi tiết về dịch vụ Virtual Tour - Chuyến tham quan thực tế ảo tại: VR360 Virtual Tour - Web 360 - 360 Tour - Sa Bàn Ảo

Dịch vụ chụp hình 360 là giải pháp công nghệ mang đến hình ảnh đa chiều thể hiện rõ nét không gian sản phẩm phần mềm, thiết bị muốn quảng bá, thay vì các hình ảnh 2D thông thường. Đồng thời hình ảnh 360 tương thích tốt trên nhiều nền tảng như Facebook, Website, Google Street Map,… giúp các thiết bị này thu hút được sự quan tâm, tương tác của khách hàng, tăng nhận diện và uy tín của doanh nghiệp. 

  >>> Xem chi tiết tại đây:  https://vr360.com.vn/chup-hinh-360

Dịch vụ quay phim 360 độ sử dụng các thiết bị hiện đại để tạo nên những thước phim toàn cảnh, đa chiều và sống động về không gian trưng bày các sản phẩm, thiết bị, đảm bảo độ phân giải tốt nhất. Video 360 là nguồn tài nguyên quan trọng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Đồng thời dễ dàng tương thích trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,... 

  >>> Xem chi tiết tại đây: https://vr360.com.vn/video-360

Mô hình 3D – AR cho phép khách hàng xem toàn cảnh sản phẩm phần mềm, thiết bị trong không gian 3 chiều. Người dùng có thể tương tác, xoay lật, thay đổi kích thước các thiết bị, phần mềm theo yêu cầu để có góc nhìn trực quan và chân thực về sản phẩm. Từ đó giúp doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm khó tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời tối ưu thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. 

>>> Xem chi tiết về dịch vụ Mô hình 3D – AR: Mô hình 3D - AR

III. Tính năng nổi bật của các Giải pháp Thực tế ảo từ VR360

     - Không hạn chế góc nhìn  

Khi khởi tạo một Tour thực tế ảo, khách hàng hoàn toàn có thể quan sát và tương tác  với các thiết bị ở nhiều góc nhìn khác nhau giúp xem chi tiết và trực quan về sản phẩm, từ đó có được những hình dung và thông tin hữu ích về sản phẩm. 

     - Tích hợp nội dung đa dạng 

Ngoài hình ảnh được ghi lại, người dùng có thể tích hợp thêm nhiều thông tin khác như: văn bản, các đường liên kết đến trang mạng, nhãn thông tin, bản đồ, liên hệ,...thuận tiện trong quá trình tiếp cận thông tin cũng như mua sắm của khách hàng. 

     - Tính năng nâng cao 

Dịch vụ VR360 cho phép tích hợp nhiều tính năng nâng cao như MC ảo, thuyết minh, minigame... giúp quá trình tham quan các phần mềm, thiết bị của khách hàng trở nên sinh động và thú vị hơn.  mô hình 3D, thu thập dữ liệu người dùng...  

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

     - Hệ thống quản lý thông tin 

Công nghệ thực tế ảo khi ứng dụng vào lĩnh vực phần mềm thiết bị còn có thể thu thập, lưu trữ những dữ liệu của người dùng. Cung cấp đầy đủ công cụ quản lý giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi thông tin khách hàng, sản phẩm, thống kê, báo cáo số liệu và nhiều tính năng quan trọng khác. 

     - Đa ngôn ngữ hiển thị 

Tích hợp giao diện và thuyết minh với tính năng đa ngôn ngữ, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các khách hàng trong và ngoài nước với khả năng hỗ trợ xem được nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

     - Tương thích đa thiết bị 

Các dịch vụ tại VR360 có thể dễ dàng hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR...  

 

Các bài viết liên quan: 

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức mới nhất

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Đại diện từ PVcomBank

Cảm ơn cả team VR360 rất nhiều, mình và Team PVCB ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các bạn. Mặc dù trong thời gian triển khai dự án theo quy trình từ phía PVCB cũng mất nhiều thời giai triển khai, nhưng đều nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía các bạn. Hy vọng trong năm tới khi chuyển về Sever của PVCB các bạn sẽ hỗ trợ team.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Chị Hà Minh

Chè Sạch Chính Hà

"Cảm ơn Công ty VR360 làm truyền thông những ngày qua cho Chè Sạch Chính Hà. Tuy thời gian rất ít nhưng dùng công nghệ và kiến thức các bạn đã đem lại hiệu quả tốt cho gian hàng thực tế ảo và được khách hàng đặc biệc quan tâm. Cảm ơn Giám Đốc điều hành cùng Anh chị em trong Công ty VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Minh Sáng

Giảng viên tại HUB

"Vừa rồi tổ truyền thông đề xuất Virtual Tour của công ty trước ban giám hiệu nhà trường, thấy khá mới mẻ nên đã bắt tay vào việc luôn. Trải nghiệm sản phẩm rất tốt, rất mượt, các bạn sinh viên cũng rất thích thú. Hy vọng tương lai nhà trường có nhiều cơ hội để hợp tác cùng VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Huy

Project Manager Đồng Tâm

"Showroom ảo Đồng Tâm vừa xong, anh thấy sản phẩm mới mẻ, trải nghiệm rất tốt. VR360 quá tuyệt vời, đội ngũ của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Còn 1 cảng nữa, có thể sẽ triển khai ở giai đoạn 2. Hy vọng sẽ tốt như showroom ảo vừa rồi."
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ms. Trúc Mai

U&I Logistic

“Trải nghiệm rất tốt, chị mang sản phẩm sang Singapore trình bày với Quỹ Vina Capital nhận được phản hồi tích cực và đa số không nghĩ ra doanh nghiệp Việt Nam lại ứng dụng VR vào ngành Logistics, vì bên Singapore chưa thấy doanh nghiệp ứng dụng. Cảm ơn đội ngũ VR360 rất nhiều, hy vọng trong tương lai có cơ hội để hợp tác”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Vũ Trí Cường

Manager UK Tech

“Chúng tôi dành lời cảm ơn đến quý công ty VR360 cũng như đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các bạn. Về sản phẩm, UK Tech rất hài lòng với chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hy vọng sắp tới có nhiều dịp hợp tác cùng quý công ty VR360”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Phước Hậu

Manager Meey Land

“Chất lượng sản phẩm của VR360 rất tốt. Trong sự kiện, dù tốc độ mạng còn thiếu ổn định nhưng 360 Tour vẫn chạy mượt. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đặc biệt các bạn rất cầu thị, luôn lắng nghe và tiếp nhận những góp ý của khách hàng một cách vui vẻ, chân thành và làm việc năng suất”.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ