Đăng ký nhận báo giáGIẢI PHÁP QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH TRƯỜNG HỌC, CƠ SỞ GIÁO DỤC BẰNG CÔNG NGHỆ 4.0

(2.5/5) (36 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 27/02/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 27/02/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Có thể nhận thấy rằng các bậc phụ huynh đang ngày càng đầu tư nhiều hơn vào việc học tập của con cái, không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn quan tâm đến môi trường học tập cùng cơ sở thiết bị của trường. Họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn để con mình có thể tham gia học tập trong một ngôi trường chất lượng toàn vẹn. Điều này cũng đã tạo nên nhiều sự cạnh tranh trong ngành giáo dục, nhất là trong mùa tuyển sinh! Các trường học không ngừng đổi mới để có thể trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh khi đăng ký nguyện vọng tham gia học tập tại trường. Vấn đề lớn lúc này mà các tổ chức phải đối mặt là làm sao để có thể giới thiệu đầy đủ hình ảnh, năng lực của nhà trường đến các bạn học sinh, sinh viên một cách hiệu quả nhất. 

giai phap tuyen sinh bang cong nghe 4.0

Nhiều cơ sở giáo dục sử dụng hình ảnh, video được đăng tải trên fanpage và website của nhà trường, nhưng điều này là không đủ để có thể thu hút các bạn sinh viên tìm kiếm thông tin, đồng thời không cung cấp đầy đủ các tài liệu, hình ảnh về trường học. Cho đến khi thực tế ảo được ứng dụng vào văn phòng, trường học đã mang lợi ích vượt trội, vượt xa các hình ảnh, video thông thường.  

Bằng việc ứng dụng công nghệ để tạo nên Tour tham quan thực tế ảo, phụ huynh và học sinh có thể tiếp cận thông tin và hình ảnh theo một hướng mới và dễ dàng hơn. Chỉ cần truy cập vào đường link, sinh viên có thể xem được tổng quan không gian 360 độ của trường học, cho đến từng khu vực cụ thể như vị trí văn phòng khoa, giảng đường, nhà đa chức năng, phòng học... với chất lượng hình ảnh chân thật và sắc nét, dễ dàng tham quan và đánh giá được cơ sở vật chất, các trang thiết bị trong nhà trường. Đồng thời Tour tham quan ảo cũng giúp thu hẹp khoảng cách địa lý, việc tham quan trường học không còn là hạn chế đối với các bạn ở xa khi chuyến tham quan thực tế ảo có thể mang đến những trải nghiệm chân thực như đang được xem trực tiếp ở ngoài đời thực. 

👉  Tham khảo ngay các dự án nổi bật của VR360 trong lĩnh vực Văn phòng - Tường học

Trường học có thể tận dụng Tour tham quan ảo như một công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả, đặc biệt trong dịp tuyển sinh năm học mới. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh nhà trường cũng như thể hiện được tầm vóc và năng lực trước các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Đọc ngay nội dung tiếp theo bên dưới để hiểu hơn về lợi ích mà Tour tham quan ảo mang lại!   

I. Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo và văn phòng trường học

Tour tham quan thực tế ảo giúp nhà trường tận dụng tối đa những lợi thế vượt trội như: mang đến trải nghiệm chân thực và sống động, tiết kiệm thời gian và chi phí, là công cụ marketing hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh trường học đến phụ huynh và học sinh, đặc biệt trong mùa tuyển sinh năm học mới. 

      - Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tour tham quan thực tế ảo trường học thể hiện rõ nhất ở việc hỗ trợ các bạn học sinh và sinh viên ở tỉnh thành khác có thể tham quan không gian trường học một cách dễ dàng. Thông thường với các phụ huynh và học sinh ở xa đều có nhu cầu đến trực tiếp trường học để tham quan và đánh giá chất lượng môi trường học tập, cơ sở thiết bị trước khi lựa chọn nộp hồ sơ nhập học. Điều này làm mất khá nhiều thời gian và tốn kém chi phí đi lại. Vì vậy việc ra quyết định chọn một trường ở xa để học tập trở nên khó khăn hơn. Tour tham quan trường học bằng công nghệ thực tế ảo có thể giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng tham quan toàn bộ không gian trường học 360, thuận tiện trong việc đưa ra quyết định nhập học, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

giai phap tuyen sinh bang cong nghe 4.0

      - Trải nghiệm chân thực và sống động: Với Tour tham quan ảo trường học, phụ huynh và học sinh sẽ có trải nghiệm chân thực về toàn bộ không gian tổng quan cho đến các khu vực chi tiết tại trường học. Người xem có thể di chuyển, xoay và tương tác trong chuyến tham quan với hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét mang đến cảm giác chân thực như được trải nghiệm thực tế. Các bạn học sinh chuẩn bị nhập học có thể chủ động tìm hiểu thông tin trường học một cách rõ ràng, trực quan về cơ sở vật chất, các thiết bị  hỗ trợ học tập, chương trình đào tạo... để có những hình dung rõ ràng nhất về ngôi trường. 

      - Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng: Chuyến tham quan 360 trường học được tích hợp các tính năng đặc biệt để hỗ trợ quá trình trải nghiệm của học sinh, sinh viên trở nên độc đáo và thú vị hơn. Cho phép hiển thị các thông tin, tin tức mới được cập nhật của nhà trường, sơ đồ các phòng khoa... Bên cạnh đó, chuyến tham quan còn được tích hợp tính năng đa ngôn ngữ, giúp các du học sinh có thể tiếp cận các thông tin về trường học một cách chính xác và thuận tiện hơn.   

Sử dụng Sa bàn ảo thể hiện tổng quan bên ngoài trường học

      - Công cụ marketing hiệu quả: Khác với việc tổ chức tuyển sinh trực tiếp, tờ rơi, tốn kém nhiều chi phí hay giới thiệu trường qua các hình ảnh 2D, video đã quá quen thuộc. Nhà trường có thể sử dụng Tour tham quan 360 để giới thiệu hình ảnh của trường đến nhiều đối tượng ở nhiều tỉnh thành khác nhau, nhờ vào việc tương thích trên nhiều nền tảng như Fanpage, webiste của trường học. Tour tham quan trường học còn là công cụ đắc lực trong mùa tuyển sinh khi có thể thu hút nhiều học sinh, sinh viên tham quan trường học trực tuyến vô cùng sinh động.  

      - Tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín của nhà trường: Tour tham quan thực tế ảo trường học đang đươc xem như là một trong những công cụ tạo sự khác biệt giữa các đơn vị giáo dục khác, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và chân thật dành cho các học sinh, sinh viên và phụ huynh khi tham gia vào chuyến tham quan ảo. Từ đó giúp họ có thể yên tâm hơn khi lựa chọn học tập tại trường, tạo nên sự uy tín cho nhà trường. Đồng thời Tour tham quan ảo cũng giúp nhà trường thể hiện năng lực và sự chuyên nghiệp, tiên tiến trước các tổ chức giáo dục khác. 

II. Dịch vụ phù hợp với trường học

Các dịch vụ VR360 phù hợp cho lĩnh vực văn phòng, trường học có thể kể đến là Virtual Tour, chụp hình 360, quay video 360.  

Virtual Tour là chuyến tham quan trường học bằng công nghệ thực tế ảo, cho phép học sinh và phụ huynh có thể trải nghiệm các không gian, địa điểm được số hoá trên nhiều thiết bị khác nhau, mang đến góc nhìn toàn cảnh đầy chân thực và sống động về không gian của trường học. Công nghệ này giúp nhà trường tạo ấn tượng tích cực mạnh mẽ trong tâm trí của phụ huynh và học sinh, mở ra cơ hội tiếp cận các thông tin và hình ảnh về trường học một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

   >>> Xem chi tiết về dịch vụ Virtual Tour - Chuyến tham quan thực tế ảo tại: VR360 Virtual Tour - Web 360 - 360 Tour - Sa Bàn Ảo

Chụp hình 360 là giải pháp công nghệ mang đến hình ảnh 360 thể hiện rõ nét không gian của trường học, thay vì các hình ảnh 2D thông thường. Đồng thời hình ảnh 360 tương thích tốt trên nhiều nền tảng như Facebook, Website, Google Street Map,… giúp nhà trường có thể thu hút sự quan tâm và tương tác của các bạn sinh viên, tạo điều kiện để học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể tiếp cận thông tin hình ảnh chất lượng cao và thuận tiện hơn.    

   >>> Xem chi tiết về dịch vụ chụp hình 360 tại: https://vr360.com.vn/chup-hinh-360

Dịch vụ quay phim 360 độ sử dụng công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại nhất để tạo nên thước phim toàn cảnh, đa chiều và sống động về không gian tổng quan trường học. Bên cạnh đó, các khu vực cụ thể như phòng học, thư viện, phòng y tế... được tái hiện với độ phân giải tốt nhất, đảm bảo chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. Video 360 là nguồn tài nguyên quan trọng để quảng bá hình ảnh nhà trường với phụ huynh và học sinh, đồng thời thể hiện năng lực trước các trường học khác. 

   >>> Xem chi tiết tại đây: https://vr360.com.vn/video-360

III. Tính năng nổi bật của các Giải pháp Thực tế ảo từ VR360

      - ​Sa bàn ảo: Thể hiện nội dung hình ảnh tổng quan của trường học, văn phòng. Ở đó, phụ huynh và học sinh dễ dàng thấy được quy mô, sơ đồ của trường học, từng khu vực vị trí cụ thể tại các phòng ban, cơ sở vật chất của các phòng học trong không gian 360 độ. 

      - Không hạn chế góc nhìn: Khi khởi tạo một Tour thực tế ảo, người xem hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều góc nhìn khác nhau để xem chi tiết và trực quan về không gian của trường học.  

Sử dụng Sa bàn ảo thể hiện tổng quan bên ngoài trường học

      - Tích hợp nội dung đa dạng: Ngoài hình ảnh sắc nét và chân thực được ghi lại, phụ huynh và học sinh có thể xem Tour tham quan trường học với các thông tin đặc biệt được tích hợp thêm như: thông tin lịch sử thành lập trường học, các liên kết mạng xã hội, hình ảnh, video, nhãn thông tin, bản đồ, liên hệ,... 

      - Tính năng tiện lợi và nâng cao: Tour tham quan 360 trường học cho phép tích hợp nhiều tính năng nâng cao như MC ảo, thuyết minh, minigame... giúp quá trình tham quan trở nên thú vị hơn. 

      - Đa ngôn ngữ hiển thị: Ngoài ngôn ngữ là Tiếng Việt, Tour tham quan ảo văn phòng trường học còn tích hợp ngôn ngữ Anh, giúp các bạn du học sinh có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin của nhà trường một cách chính xác và dễ dàng.  

Sử dụng Sa bàn ảo thể hiện tổng quan bên ngoài trường học

      - Tương thích đa thiết bị: Tour VR360 trường học có thể dễ dàng hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR... giúp sinh viên có thể thuận tiện trải nghiệm chuyến tham quan trường học mọi lúc mọi nơi. 

Kết lại, hoạt động tuyển sinh hiện nay đang rất sôi động tại các trường học, vì thế để đem đến sự khác biệt giữa rất nhiều đơn vị giáo dục khác, các trường cần lựa chọn giải pháp mới mẻ hơn trong quá trình đi tuyển sinh và thay đổi cách thức tiếp cận các bậc phụ huynh, học sinh của mình. Việc ứng dụng công nghệ 4.0 như Sa bàn ảo hay 3D Tour sẽ kích thích đến thị giác cùng yếu tố tò mò của đối tượng, đồng thời đem lại mức độ tin cậy cao hơn nhiều so với hình ảnh, video hay thông tin có thể qua chỉnh sửa và thổi phồng. VR360 tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động chuyển đổi số cho trường học với hơn 500 dự án đã thực hiện ở trong và ngoài nước, trải dài hầu hết mọi lĩnh vực như: du lịch, văn hóa, giáo dục, bất động sản, bán lẻ, ngân hàng, hội chợ - triển lãm, v.v… Chúng tôi tự tin giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao năng lực cạnh tranh và đột phá kinh doanh trên môi trường số.

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức mới nhất

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Đại diện từ PVcomBank

Cảm ơn cả team VR360 rất nhiều, mình và Team PVCB ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các bạn. Mặc dù trong thời gian triển khai dự án theo quy trình từ phía PVCB cũng mất nhiều thời giai triển khai, nhưng đều nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía các bạn. Hy vọng trong năm tới khi chuyển về Sever của PVCB các bạn sẽ hỗ trợ team.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Chị Hà Minh

Chè Sạch Chính Hà

"Cảm ơn Công ty VR360 làm truyền thông những ngày qua cho Chè Sạch Chính Hà. Tuy thời gian rất ít nhưng dùng công nghệ và kiến thức các bạn đã đem lại hiệu quả tốt cho gian hàng thực tế ảo và được khách hàng đặc biệc quan tâm. Cảm ơn Giám Đốc điều hành cùng Anh chị em trong Công ty VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Minh Sáng

Giảng viên tại HUB

"Vừa rồi tổ truyền thông đề xuất Virtual Tour của công ty trước ban giám hiệu nhà trường, thấy khá mới mẻ nên đã bắt tay vào việc luôn. Trải nghiệm sản phẩm rất tốt, rất mượt, các bạn sinh viên cũng rất thích thú. Hy vọng tương lai nhà trường có nhiều cơ hội để hợp tác cùng VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Huy

Project Manager Đồng Tâm

"Showroom ảo Đồng Tâm vừa xong, anh thấy sản phẩm mới mẻ, trải nghiệm rất tốt. VR360 quá tuyệt vời, đội ngũ của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Còn 1 cảng nữa, có thể sẽ triển khai ở giai đoạn 2. Hy vọng sẽ tốt như showroom ảo vừa rồi."
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ms. Trúc Mai

U&I Logistic

“Trải nghiệm rất tốt, chị mang sản phẩm sang Singapore trình bày với Quỹ Vina Capital nhận được phản hồi tích cực và đa số không nghĩ ra doanh nghiệp Việt Nam lại ứng dụng VR vào ngành Logistics, vì bên Singapore chưa thấy doanh nghiệp ứng dụng. Cảm ơn đội ngũ VR360 rất nhiều, hy vọng trong tương lai có cơ hội để hợp tác”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Vũ Trí Cường

Manager UK Tech

“Chúng tôi dành lời cảm ơn đến quý công ty VR360 cũng như đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các bạn. Về sản phẩm, UK Tech rất hài lòng với chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hy vọng sắp tới có nhiều dịp hợp tác cùng quý công ty VR360”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Phước Hậu

Manager Meey Land

“Chất lượng sản phẩm của VR360 rất tốt. Trong sự kiện, dù tốc độ mạng còn thiếu ổn định nhưng 360 Tour vẫn chạy mượt. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đặc biệt các bạn rất cầu thị, luôn lắng nghe và tiếp nhận những góp ý của khách hàng một cách vui vẻ, chân thành và làm việc năng suất”.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ