Đăng ký nhận báo giáQuy định sử dụng

Chào mừng bạn đến với trang web chính thức của VR360. Bạn vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện dưới đây, đây là thỏa thuận pháp lý giữa bạn và VR360. Bằng cách truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào trên trang web này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện hiện hành. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản và điều kiện này, vui lòng không sử dụng trang web này. 

I. BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU 

Các nội dung trên trang web, bao gồm nhãn hiệu, mã code, tên thương mại, logo công ty hoặc dịch vụ, và loại hình dịch vụ, đều là tài sản sở hữu của VR360 và được bảo vệ theo quy định của Luật Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. 

Các nội dung và chức năng của trang web không được sao chép, tái tạo, sửa đổi, thiết kế ngược, thay đổi hoặc truyền tải bất kỳ hình thức nào mà không có sự cho phép bằng văn bản từ chúng tôi. Không có nội dung nào trên trang web được hiểu là cấp phép trực tiếp hoặc gián tiếp, hoặc ngụ ý cho phép sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ của VR360 ngoài những điều được nêu rõ tại đây. 

Bất kỳ hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông... với mục đích thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản từ VR360 đều vi phạm quyền của VR360. VR360 có quyền yêu cầu người sử dụng dừng việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có). 

II. CÁC MỤC MIỄN TRỪ 

  • Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin cho người sử dụng, tuy nhiên, chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng tài nguyên từ trang web này, bạn cần chấp nhận rủi ro liên quan đến việc sử dụng đó. Tài nguyên chỉ mang tính tham khảo. 
  • Máy chủ lưu trữ trang web này có thể bị nhiễm virus hoặc các thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hoặc tài sản của bạn khi bạn truy cập hoặc sử dụng trang web và tài nguyên liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do việc sử dụng, truy cập hoặc không thể sử dụng, truy cập trang web này. 
  • Trang web của VR360 có thể liên kết tới các trang web của bên thứ ba và các liên kết này chỉ được cung cấp nhằm cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích cho người sử dụng trang web của VR360. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề nào, bao gồm nhưng không giới hạn, về tính chính xác, đáng tin cậy của nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ trên các trang web liên kết. Trong trường hợp bạn truy cập vào trang web của bên thứ ba, bạn cần xem xét và tuân theo Điều khoản sử dụng của trang web đó. 
  • Khi sử dụng trang web, thông tin sẽ được truyền qua các phương tiện hoặc thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của VR360. Vì vậy, VR360 không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại hoặc gián đoạn nào liên quan đến việc truyền dữ liệu hoặc thông tin khác trong quá trình sử dụng trang web. 

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa VR360 và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. VR360 có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng. 

Thông tin được cập nhật lần cuối vào 20/7/2023 

 

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ