Đăng ký nhận báo giáMô hình 3D - AR

Mô hình 3D – AR là công nghệ cho phép hiển thị mọi vật trong không gian 3 chiều thực sự. Công nghệ này mang đến trải nghiệm mới lạ cho người dùng bằng cách cho phép đặt các vật thể vào môi trường thực tế bất kỳ. Ngoài ra, người dùng có thể toàn quyền tương tác, xoay lật vật thể để quan sát ngay trong trình duyệt mà không cần cài đặt thêm phần mềm nào.

Mô hình 3D - AR

Tiếp nối thành công của VR360 Virtual Tour, VR360 ra mắt Mô hình 3D – AR nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp khách hàng tương tác trực tiếp với sản phẩm từ góc nhìn 360. Công nghệ cho phép khách hàng tuỳ biến màu sắc, chất liệu và tự do xoay lật sản phẩm vào một không gian bất kỳ nhằm kiểm tra mức độ phù hợp với không gian thực tế.  

Hiện nay, mô hình 3D – AR là giải pháp công nghệ tiên tiến phù hợp với các doanh nghiệp thuộc đa lĩnh vực như kiến trúc, nội thất, cửa hàng, bán lẻ… Ngoài ra, mô hình này còn dễ dàng hiển thị và tương thích trên mọi thiết bị điện tử thông minh; giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.  

Tính năng nổi bật

Cá nhân hoá sản phẩm

Cung cấp cho người dùng chức năng điều chỉnh vật thể tuỳ theo yêu cầu như thay đổi màu sắc, chất liệu, tương tác với vật thể, độ phù hợp trong không gian thực tế... Mang đến trải nghiệm siêu thực và mới lạ cho người dùng.

Tương thích trên mọi nền tảng

Mô hình 3D – AR dễ dàng tích hợp thông tin, liên kết với các mạng xã hội, hiển thị tốt, tương thích trên mọi thiết bị, giúp người dùng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng AR

Cho phép áp các đồ vật, vật thể 3D vào một không gian bất kỳ trong thực tế. Ngoài ra, bạn có thể khám phá sản phẩm với bất kỳ góc nhìn nào mà không bị hạn chế.  

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Tăng cường trải nghiệm mới lạ cho khách hàng

Mô hình 3D – AR giúp khách hàng tự do điều chỉnh vật thể để quan sát hình ảnh sản phẩm thực tế nhất. Với khả năng thay đổi màu sắc, chất liệu, công nghệ này giúp doanh nghiệp tạo ra những trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho khách hàng.

Một hình thức truyền thông tân tiến và riêng biệt

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp, đặc biệt là khi các công ty chú trọng đến việc thực hiện chuyển đổi số, công nghệ 3D-AR có thể được sử dụng như một giải pháp tối ưu để tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Tiết kiệm chi phí

Với khả năng thay đổi màu sắc, chất liệu, doanh nghiệp có thể hạn chế chi phí sản xuất sản phẩm mẫu, sản phẩm trưng bày. Mô hình này còn giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm kích cỡ lớn, dây chuyền sản xuất, máy móc,... cho đối tác, khách hàng mà không cần đến trực tiếp.

TẠI SAO NÊN CHỌN VR360

Tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các giải pháp không gian ảo 360 Virtual Tour, gian hàng ảo vrMall, vnFairs, Indoor Map,...
Sở hữu platform chuyển đổi số Metaverse hoàn chỉnh, tuỳ biến theo yêu cầu mở ra cánh cổng chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả.
Các sản phẩm không chỉ mới mẻ mà còn mang tính thẩm mỹ cao, tối ưu hoá trải nghiệm mọi địa điểm.
Ứng dụng trong đa lĩnh vực: Bất động sản, du lịch, giáo dục, giải trí, bán lẻ, ngân hàng, nhà máy,...
Đội ngũ nhân sự VR360 là những chuyên gia trong lĩnh vực Digtial Twin và Smart City, tinh thần làm việc tận tâm và cầu thị.
Có nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp xúc, hợp tác với các cơ sở ban ngành và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Quy trình

Bước

1

Tiếp nhận và xử lý theo yêu cầu

Thu thập thông tin, khảo sát nhu cầu khách hàng​.

Tư vấn và phác thảo ý tưởng kịch bản.

Tổ chức cuộc họp để trao đổi và thống nhất.

Xác nhận kịch bản và ý tưởng với khách hàng​.

Bước

2

Báo giá và hoàn thiện hồ sơ dự án​

Sau khi đã xác nhận kịch bản và ý tưởng, VR360 sẽ lên báo giá và gửi khách hàng xác nhận​.

Sau khi báo giá đã được xác nhận, hai bên sẽ xử lý các thủ tục hồ sơ trước khi bắt đầu triển khai dự án​.

Bước

3

Triển khai dự án - Thu thập dữ liệu

Sau khi xử lý xong hồ sơ hợp đồng, VR360 sẽ tiến hành thông báo triển khai dự án.

VR360 sẽ gửi bản timeline dự kiến và thông báo về các công việc triển khai sắp tới dựa theo thời gian và thông tin đã thỏa thuận.

Team sẽ bắt đầu bằng công việc khởi tạo dữ liệu ban đầu. Dữ liệu đầu vào có thể là hình ảnh 360 được chụp thực tế hoặc bản thiết kế 3D không gian hoặc model 3D, v.v (theo tính chất của sp/dv).

Đối với sản phẩm cần thu thập hình ảnh, video 360 hiện trường thì VR360 và khách hàng sẽ thỏa thuận chọn ngày thi công phù hợp, khách hàng được yêu cầu chuẩn bị nhân sự hỗ trợ, chuẩn bị không gian ngăn nắp, sạch sẽ, loại bỏ các chi tiết không mong muốn…trước khi thi công.

Đối với sản phẩm có thiết kế 3D sẽ có nhiều lần phản hồi và chỉnh sửa giữa hai bên để hoàn thiện và đảm bảo chất lượng 3D trước khi render và lập trình.

Bước

4

Triển khai dự án – Khởi tạo sản phẩm

Sau khi đã có đủ dữ liệu đầu vào, VR360 sẽ tiến hành lập trình để tạo sản phẩm.

Các công việc sẽ được liệt kê chi tiết theo timeline để hai bên cùng bám sát với tiến độ dự án.

Trong quá trình thi công, nếu có phát sinh công việc hoặc điều chỉnh, VR360 sẽ trao đổi với khách hàng để thống nhất phương án.

Bước

5

Feedback và chỉnh sửa​

Sau khi hoàn thiện sản phẩm, VR360 sẽ gửi sản phẩm lần 1 cho đối tác và tiến hành đến giai đoạn feedback chỉnh sửa.

Mỗi dự án sẽ có từ 2-5 lần feedback và chỉnh sửa (tuỳ quy mô dự án) để hoàn thiện sản phẩm phù hợp.

Bước

6

Bàn giao và nghiệm thu​

Chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu thanh toán dự án theo các hạng mục công việc đã phát sinh​.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm - dịch vụ.

Bước

7

Chính sách hậu mãi​

VR360 áp dụng chính sách bảo hành các lỗi phát sinh do lỗi kỹ thuật trong vòng 1 năm.

Ngoài ra còn có gói update sản phẩm với chi phí phù hợp​.

Đối với các sản phẩm công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng, VR360 sẽ đề xuất giải pháp phù hợp với đối tác tại thời điểm đó.

THÀNH TỰU
VR360 ĐẠT ĐƯỢC

ĐĂNG KÝ NGAY
0
Khách hàng tin tưởng
0
Dự án nổi bật
0
Nhân sự tài năng
0
Năm kinh nghiêm
ĐĂNG KÝ NGAY

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chị Hà Minh

Chè Sạch Chính Hà

"Cảm ơn Công ty VR360 làm truyền thông những ngày qua cho Chè Sạch Chính Hà. Tuy thời gian rất ít nhưng dùng công nghệ và kiến thức các bạn đã đem lại hiệu quả tốt cho gian hàng thực tế ảo và được khách hàng đặc biệc quan tâm. Cảm ơn Giám Đốc điều hành cùng Anh chị em trong Công ty VR360".

Mr. Nguyễn Minh Sáng

Giảng viên tại HUB

"Vừa rồi tổ truyền thông đề xuất Virtual Tour của công ty trước ban giám hiệu nhà trường, thấy khá mới mẻ nên đã bắt tay vào việc luôn. Trải nghiệm sản phẩm rất tốt, rất mượt, các bạn sinh viên cũng rất thích thú. Hy vọng tương lai nhà trường có nhiều cơ hội để hợp tác cùng VR360."

Mr. Huy

Project Manager Đồng Tâm

"Showroom ảo Đồng Tâm vừa xong, anh thấy sản phẩm mới mẻ, trải nghiệm rất tốt. VR360 quá tuyệt vời, đội ngũ của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Còn 1 cảng nữa, có thể sẽ triển khai ở giai đoạn 2. Hy vọng sẽ tốt như showroom ảo vừa rồi."

Ms. Trúc Mai

U&I Logistic

“Trải nghiệm rất tốt, chị mang sản phẩm sang Singapore trình bày với Quỹ Vina Capital nhận được phản hồi tích cực và đa số không nghĩ ra doanh nghiệp Việt Nam lại ứng dụng VR vào ngành Logistics, vì bên Sing chưa thấy doanh nghiệp ứng dụng. Cảm ơn đội ngũ VR360 rất nhiều, hy vọng trong tương lai có cơ hội để hợp tác.”

Mr. Vũ Trí Cường

Manager UK Tech

“Chúng tôi dành lời cảm ơn đến quý công ty VR360 cũng như đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các bạn. Về sản phẩm, UK rất hài lòng với chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hy vọng sắp tới có nhiều dịp hợp tác cùng quý công ty.”

Mr. Nguyễn Phước Hậu

Manager Meey Land

“Chất lượng sản phẩm của VR360 rất tốt. Trong sự kiện, dù tốc độ mạng còn thiếu ổn định nhưng 360 Tour vẫn chạy mượt. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đặc biệt các bạn rất cầu thị, luôn lắng nghe và tiếp nhận những góp ý của khách hàng một cách vui vẻ, chân thành và làm việc năng suất.”

Câu hỏi thường gặp

1. Mô hình 3D - AR là gì?

Mô hình 3D – AR là công nghệ cho phép hiển thị mọi vật trong không gian 3 chiều thực sự. Mô hình này mang đến trải nghiệm mới lạ cho người dùng bằng công nghệ  AR cho phép đặt các vật thể vào môi trường thực tế bất kỳ. Ngoài ra, người dùng có thể toàn quyền tương tác, xoay lật vật thể để quan sát ngay trong trình duyệt mà không cần cài đặt thêm phần mềm nào. 

2. Lợi ích của Mô hình 3D - AR?

Mô hình 3D – AR giúp khách hàng tự do điều chỉnh vật thể để quan sát hình ảnh sản phẩm thực tế nhất. Với khả năng lập trình chức năng thay đổi màu sắc, chất liệu, công nghệ này giúp doanh nghiệp tạo ra những trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho khách hàng. Mô hình này còn giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm kích cỡ lớn, dây chuyền sản xuất, máy móc,... cho đối tác, khách hàng mà không cần đến trực tiếp. 

3. Thời gian thực hiện Mô hình 3D - AR mất bao lâu?

Tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu thực tế của dự án, thời gian thực hiện mô hình 3D - AR sẽ có sự khác biệt, trung bình từ 2 đến 15 ngày cho một mô hình. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ số hotline: 0935690369 để nhận được tư vấn chi tiết. 

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ