Đăng ký nhận báo giáGiải pháp công nghệ thực tế ảo cho lĩnh vực bất động sản

(4.5/5) (22 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 30/11/2023
VR360
Cập nhật nội dung: 30/11/2023 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Hiện nay, VR (Virtual tour) đang bắt đầu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ giải trí, dịch vụ tới y tế, quân sự, kiến trúc… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tương tác với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Là lĩnh vực tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo, thực tế ảo lĩnh vực bất động sản đã có được những thành công vô cùng lớn khi khách hàng đã quen với việc trải nghiệm sản phẩm, không gian dự án, tiện ích nội khu, căn hộ mẫu thông qua sa bàn ảo, bản đồ 3D được tích hợp dễ dàng trên website và các nền tảng khác.  

Giải pháp công nghệ thực tế ảo cho lĩnh vực bất động sản

Virtual tour hay Tour 3D giúp các nhà đầu tư xem toàn cảnh không gian 360 dự án với nhiều góc độ khác nhau, giúp hình dung chính xác về giá trị và chất lượng dự án. Đồng thời góp phần thúc đẩy nhà đầu tư đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ vậy, ứng dụng công nghệ thực tế ảo để xây dựng không gian dự án 3D chi tiết và chân thực, còn giúp thể hiện năng lực, độ chuyên nghiệp của dự án, tăng độ uy tín doanh nghiệp. 

👉  Tham khảo ngay các dự án nổi bật của VR360 trong lĩnh vực Bất động sản

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư, nhà môi giới bất động sản, VR360 mang đến các giải pháp công nghệ như VR360 Virtual Tour, Matterport 3D Scanning, Mô hình 3D – AR, Chụp hình 360, Quay video 360,... để xây dựng không gian 3D dự án, không gian 360, sa bàn ảo rõ nét, chân thực và chính xác 100%. Giúp các nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt thông tin một cách chuẩn xác. 

Với những tính năng nổi bật và lợi ích vượt trội, công nghệ thực tế ảo tại VR360 hứa hẹn sẽ là giải pháp quảng bá dự án hiệu quả giúp thu hút nhà đầu tư, mở ra cơ hội kết nối với đối tác và phát triển doanh thu vượt bậc.  

1. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo lĩnh vực bất động sản

Tùy vào định hướng kinh doanh, công nghệ thực tế ảo mang lại cho các nhà đầu tư nhiều ứng dụng hữu ích như sau: 

1.1. Trưng bày bất động sản trong không gian ảo 

Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhà đầu tư có thể tham quan hàng chục địa điểm bất động sản chỉ trong vài phút một cách dễ dàng. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào việc trưng bày bất động sản giúp nhà đầu tư thuận tiện trong việc lựa chọn dự án phù hợp và đưa ra quyết định đầu tư chuẩn xác mà không cần phải đến khảo sát trực tiếp. Điều này giúp giảm thời gian và chi phí đi lại cho nhà đầu tư. Từ đó, mang đến nhà đầu tư nhiều ấn tượng sâu sắc và trải nghiệm thú vị về dự án. Ngoài ra, công nghệ này hiển thị tốt trên nhiều thiết bị thông minh giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm hiểu, trao đổi thông tin dự án nhanh chóng, giúp công việc tư vấn và bán hàng trở nên thuận lợi hơn.  

Giải pháp công nghệ thực tế ảo cho lĩnh vực bất động sản

1.2. Dàn dựng và mô phỏng không gian bất động sản trước khi hoàn thiện 

Đối với những dự án bất động sản được mở bán khi chưa có tài sản hiện hữu hoặc chưa hoàn thiện thì việc ứng dụng thực tế ảo lĩnh vực bất động sản để mô phỏng không gian dự án có thể giúp nhà đầu tư dễ dàng hình dung về bất động sản, nơi có thể là ngôi nhà của họ trong tương lai. Đồng thời giúp nhà đầu tư có nhiều thông tin hữu ích về dự án để đưa ra quyết định ký kết hợp đồng đặt cọc hay đầu tư nhanh chóng và hiệu quả. Đây còn là một giải pháp tuyệt vời để các nhà môi giới có thể tiếp thị các dự án chưa hoàn thiện hay các dự án đã hoàn thành với ít chi phí quảng bá.   

1.3. Hướng dẫn ảo cho người thuê nhà 

Đối với các bất động sản cho thuê, chủ nhà cần giao tiếp với người thuê rất nhiều từ thông tin quan trọng đến thông tin nhỏ nhặt như vị trí cầu dao, bộ điều chỉnh nhiệt độ phòng,.. Chính vì vậy, ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các dự án sẽ giúp chủ nhà giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng.  

Giải pháp công nghệ thực tế ảo cho lĩnh vực bất động sản

Thông qua các giải pháp công nghệ thực tế ảo, khách hàng sẽ được trải nghiệm các chuyến tham quan ảo 3D giúp hiểu rõ các hệ thống điện nước, dịch vụ tiện ích trong căn hộ, nhà nguyên căn. Đây là giải pháp đặc biệt hữu ích cho các bất động sản cho thuê ngắn hạn vào những kỳ nghỉ. Những hướng dẫn được đính kèm bởi các tính năng trong không gian ảo của bất động sản sẽ mang lại lợi ích cho cả khách (những người có thể tận hưởng kỳ nghỉ dễ chịu) và chủ nhà (những người không cần phải đích thân hướng dẫn điểm số của khách một cách thường xuyên). Đồng thời giúp khách hàng tránh những rắc rối và các cuộc liên hệ không cần thiết với chủ nhà. 

2. Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo lĩnh vực bất động sản

Không thể phủ nhận giá trị mà các công nghệ thực tế ảo mang lại cho ngành bất động sản với các lợi thế vượt trội như sau: 

2.1. Tiết kiệm thời gian  

Đây có lẽ là lợi ích lớn nhất - giải pháp thực tế ảo tiết kiệm thời gian cho cả nhà đầu tư và chủ bất động sản. Nhà đầu tư sẽ hạn chế việc trì hoãn tham quan dự án hay căn nhà của chính mình với nhiều lý do khách quan. Thay vào đó, nhà đầu tư chỉ cần truy cập địa chỉ xem dự án trực tuyến và tận hưởng các chuyến tham quan 3D đa chiều mọi lúc mọi nơi. 

2.2. Tiết kiệm chi phí 

Phát triển các tour du lịch ảo 3D giàu tính năng có vẻ tốn kém, nhưng thực tế công nghệ này giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều mức phí như nhân sự, mặt bằng, chi phí xây dựng cửa hàng,... bằng cách sử dụng sức mạnh của video 360 độ và đồ họa máy tính. Ngày nay, thực hiện một chuyến tham quan bằng video 360 có hướng dẫn chi tiết với nhiều tiện ích bên trong dự án chỉ cần một camera toàn cảnh và kết xuất cơ bản.  

2.3. Nâng cao uy tín dự án  

Công nghệ thực tế ảo lĩnh vực bất động sản đang đươc xem như là một trong những công cụ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua việc giúp nhà đầu tư hiểu rõ về quy mô dự án, không gian dự án, tiện ích bên trong, thông tin pháp lý,... từ đó giúp nhà đầu tư tin tưởng và dễ dàng đưa ra quyết định, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi. 

Giải pháp công nghệ thực tế ảo cho lĩnh vực bất động sản

2.4. Trải nghiệm chân thực và chi tiết 

Với sa bàn ảo, không gian 360, Virtual Tour mang đến nhiều trải nghiệm chân thực về toàn bộ không gian dự án cho nhà đầu tư. Người xem có thể di chuyển, xoay và tương tác với dự án dưới nhiều góc độ khác nhau giúp nhà đầu tư có góc nhìn tổng quan về dự án. 

2.5. Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng 

Nền tảng VR360 Tour cho phép hiển thị tích hợp thông tin về dự án thực tế ảo lĩnh vực bất động sản, thông tin liên hệ, pháp lý, tiện ích,... Ngoài ra, với tính năng sa bàn ảo, không gian 3D dự án, không gian 360, công nghệ thực tế ảo giúp các nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt thông tin một cách chuẩn xác.  

2.6. Tích hợp vào Website doanh nghiệp 

Không gian 3D dự án, sa bàn ảo được xây dựng bởi VR360 dễ dàng tích hợp vào website chính thức của dự án. Trong quá trình đó, đội ngũ nhân sự kỹ thuật sẽ hỗ trợ tối ưu giúp hoạt động mượt mà, trơn tru. Từ đó, nhà đầu tư dễ dàng tham quan, hình dung chính xác về giá trị, chất lượng dự án. 

Giải pháp công nghệ thực tế ảo cho lĩnh vực bất động sản

3. Dịch vụ thực tế ảo phù hợp với mọi doanh nghiệp

Các dịch vụ VR360 phù hợp cho lĩnh vực bất động sản có thể kể đến là Virtual Tour, chụp hình 360, quay video 360. 

3.1. VR360 Virtual Tour - Chuyến tham quan thực tế ảo

Virtual Tour mang đến trải nghiệm tham quan các không gian của dự án, căn hộ mẫu, được số hoá trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tích hợp các thông tin chi tiết như: dịch vụ tiện ích, thông tin pháp lý, giá cả, địa chỉ,…. Giúp tăng uy tín dự án và thuyết phục nhà đầu tư đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

>>> Xem chi tiết tại đây:   VR360 Virtual Tour - Web 360 - 360 Tour - Sa Bàn Ảo

3.2. Chụp hình 360

Dịch vụ chụp hình 360 mang đến hình ảnh đa chiều thể hiện rõ nét không gian dự án muốn quảng bá, thay vì các hình ảnh 2D thông thường. Nhờ tương thích tốt trên nhiều nền tảng như Facebook, Website, Google Street Map,… hình ảnh 360 giúp các doanh nghiệp thu hút sự quan tâm và tương tác của nhà đầu tư. Tạo điều kiện cho nhân viên kinh doanh chốt sale thành công.    

>>> Xem chi tiết về dịch vụ chụp hình 360 tại: https://vr360.com.vn/chup-hinh-360

3.3. Quay phim 360

Dịch vụ quay phim 360 độ sử dụng công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại nhất để xây dựng những thước phim toàn cảnh, đa chiều về không gian dự án, căn hộ mẫu, khu nghỉ dưỡng,.. đảm bảo độ phân giải tốt nhất. Video 360 là nguồn tài nguyên quan trọng để quảng bá hình ảnh dự án với nhà đầu tư và môi giới. Đồng thời dễ dàng tương thích trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,… 

>>> Xem chi tiết tại đây: https://vr360.com.vn/video-360

4. Tính năng nổi bật

4.1. Sa bàn ảo  

Sa bàn ảo thể hiện nội dung hình ảnh tổng quan từng khu vực. Ở đó, nhà đầu tư dễ dàng thấy được quy mô, cấu trúc dự án, tiện ích vị trí, tiện ích nội khu, diện tích, giá bán cho từng loại căn hộ,…. trong không gian 360 độ. 

Giải pháp công nghệ thực tế ảo cho lĩnh vực bất động sản

4.2. Không hạn chế góc nhìn 

Với công nghệ thực tế ảo lĩnh vực bất động sản, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều góc nhìn cho từng không gian khác nhau giúp xem chi tiết và trực quan về toàn cảnh nội khu, ngoại khu, vị trí địa lý và không gian dự án.  

4.3. Tích hợp nội dung đa dạng 

Ngoài hình ảnh được ghi lại, doanh nghiệp có thể tích hợp thêm nhiều thông tin khác như: văn bản, liên kết, thông tin pháp lý, hồ sơ, hình ảnh, video, nhãn thông tin, bản đồ,... để giúp nhà đầu tư thuận tiện tham khảo thông tin và dễ dàng ra quyết định. 

4.4. Hệ thống quản lý thông tin  

Nhờ làm chủ hoàn toàn về công nghệ, nền tảng VR360 cung cấp đầy đủ công cụ quản lý giúp nhà đầu tư dễ dàng cập nhật, theo dõi thông tin dự án, thông tin pháp lý và nhiều tính năng quan trọng khác. 

4.5. Tương thích đa thiết bị 

Các dịch vụ tại VR360 có thể dễ dàng hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR...  

Bài viết liên quan:

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tin tức mới nhất

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Đại diện từ PVcomBank

Cảm ơn cả team VR360 rất nhiều, mình và Team PVCB ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các bạn. Mặc dù trong thời gian triển khai dự án theo quy trình từ phía PVCB cũng mất nhiều thời giai triển khai, nhưng đều nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía các bạn. Hy vọng trong năm tới khi chuyển về Sever của PVCB các bạn sẽ hỗ trợ team.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Chị Hà Minh

Chè Sạch Chính Hà

"Cảm ơn Công ty VR360 làm truyền thông những ngày qua cho Chè Sạch Chính Hà. Tuy thời gian rất ít nhưng dùng công nghệ và kiến thức các bạn đã đem lại hiệu quả tốt cho gian hàng thực tế ảo và được khách hàng đặc biệc quan tâm. Cảm ơn Giám Đốc điều hành cùng Anh chị em trong Công ty VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Minh Sáng

Giảng viên tại HUB

"Vừa rồi tổ truyền thông đề xuất Virtual Tour của công ty trước ban giám hiệu nhà trường, thấy khá mới mẻ nên đã bắt tay vào việc luôn. Trải nghiệm sản phẩm rất tốt, rất mượt, các bạn sinh viên cũng rất thích thú. Hy vọng tương lai nhà trường có nhiều cơ hội để hợp tác cùng VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Huy

Project Manager Đồng Tâm

"Showroom ảo Đồng Tâm vừa xong, anh thấy sản phẩm mới mẻ, trải nghiệm rất tốt. VR360 quá tuyệt vời, đội ngũ của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Còn 1 cảng nữa, có thể sẽ triển khai ở giai đoạn 2. Hy vọng sẽ tốt như showroom ảo vừa rồi."
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ms. Trúc Mai

U&I Logistic

“Trải nghiệm rất tốt, chị mang sản phẩm sang Singapore trình bày với Quỹ Vina Capital nhận được phản hồi tích cực và đa số không nghĩ ra doanh nghiệp Việt Nam lại ứng dụng VR vào ngành Logistics, vì bên Singapore chưa thấy doanh nghiệp ứng dụng. Cảm ơn đội ngũ VR360 rất nhiều, hy vọng trong tương lai có cơ hội để hợp tác”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Vũ Trí Cường

Manager UK Tech

“Chúng tôi dành lời cảm ơn đến quý công ty VR360 cũng như đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các bạn. Về sản phẩm, UK Tech rất hài lòng với chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hy vọng sắp tới có nhiều dịp hợp tác cùng quý công ty VR360”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Phước Hậu

Manager Meey Land

“Chất lượng sản phẩm của VR360 rất tốt. Trong sự kiện, dù tốc độ mạng còn thiếu ổn định nhưng 360 Tour vẫn chạy mượt. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đặc biệt các bạn rất cầu thị, luôn lắng nghe và tiếp nhận những góp ý của khách hàng một cách vui vẻ, chân thành và làm việc năng suất”.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ