Đăng ký nhận báo giá

Giới thiệu
Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Giới thiệu

VR360 - Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyển đổi số

Một thành viên của Bizverse - The Metaverse For Business. Bizverse là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, xây dựng một thế giới thực tế ảo dựa trên bản đồ 3D của thế giới thực, nhằm phát triển kinh tế số và xã hội số theo mô hình “Digital Twin” và “Meta-Economy”.

Trong đó, VR360 là đơn vị thực hiện triển khai ứng dụng các công nghệ mới nhất: Metaverse, Digital Twin, Thực tế ảo (VR), 3D, 360, v.v. dành cho chính phủ, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, v.v.

Sứ mệnh: Tạo ra các sản phẩm mang tính cách mạng cho người Việt như bản đồ du lịch, thành phố thông minh, v.v.

Tầm nhìn: Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số liên quan đến Digital Twin, Thực tế ảo (VR), IOT, 3D, 360, v.v.

Giá trị: Công nghệ tiên tiến – Sáng tạo – Độc đáo - Thực tế – Chuyên nghiệp

Hiện nay, VR360 đang cung cấp và phát triển chính:

Cho đến nay, VR360 đã thực hiện được nhiều dự án nổi bật như Triển Lãm Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Đà Nẵng - SURF 2020 dành cho Sở Khoa Học – Công Nghệ TP Đà Nẵng, Bản đồ du lịch thực tế ảo Thành phố Đà Nẵng, số hóa khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, Con đường Di Sản Miền Trung, Siêu thị ảo Co.opmart, v.v.

Giải thưởng:

  • vrFairs - Top 10 đội thi xuất sắc nhất VietSolutions 2021

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, VR360 tự hào khi mang lại cho các đối tác dịch vụ chất lượng cùng những sản phẩm độc đáo, tạo ấn tượng trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao lợi thế so với đối thủ trong công việc kinh doanh, marketing. VR360 cố gắng ngày càng áp dụng nhiều hơn các công nghệ mới vào công cuộc chuyển đối số của doanh nghiệp, chính phủ, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện và phù hợp cho các đơn vị.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

156 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM - 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

0704 906 888 - 0935 690 369

Email

infor@vr360.com.vn

Website

www.vr360.com.vn