Đăng ký nhận báo giá

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty chúng tôi

VR360 (Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyển đổi số) là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thực tế ảo, 3D, 360 và các công nghệ tiên tiến  nhằm phục vụ mục đích quảng bá, quản lý, bảo tồn, thương mại, hỗ trợ cộng đồng dành cho chính phủ, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: bất động sản, du lịch, trường học, showroom, kiến trúc, v.v.

 

Hiện nay, VR360 đang cung cấp và phát triển:

 

Cho đến nay, VR360 đã thực hiện được nhiều dự án nổi bật như Triển Lãm Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Đà Nẵng - SURF 2020 dành cho Sở Khoa Học – Công Nghệ TP Đà Nẵng, Bản đồ du lịch thực tế ảo Thành phố Đà Nẵng, số hóa khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, Con đường Di Sản Miền Trung, Siêu thị ảo Co.opmart, v.v.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, VR360 tự hào khi mang lại cho các đối tác dịch vụ chất lượng cùng những sản phẩm độc đáo, tạo ấn tượng trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao lợi thế so với đối thủ trong công việc kinh doanh, marketing. VR360 cố gắng ngày càng áp dụng nhiều hơn các công nghệ mới vào công cuộc chuyển đối số của doanh nghiệp, chính phủ, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện và phù hợp cho các đơn vị.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp 
  • Nhân viên có kinh nghiệm 
  • Công nghệ mới nhất 
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội 
  • Quy trình khoa học

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM

Điện thoại

0935 690 369 - 0939 242 717

Email

infor@vr360.com.vn

Website

www.vr360.com.vn