Đăng ký nhận báo giáGiải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

(4.5/5) (4 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 09/01/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 09/01/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Khoảng 60% dân số Việt Nam sử dụng thương mại điện tử và chi tiêu trung bình tầm 6,6 triệu đồng cho mua sắm trực tuyến vào năm 2022, dự kiến những con số này sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo. Với những dự báo này, có thể thấy rằng người tiêu dùng xem việc mua sắm online như một thói quen hàng ngày, họ mong muốn có được những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và hiệu quả. Để có thể nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng và đạt được những mục tiêu đề ra trong việc tăng trưởng doanh thu, nhiều doanh nghiệp bán lẻ đã ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào hoạt động kinh doanh của mình. 

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng  

Công nghệ thực tế ảo VR mang đến một trải nghiệm mua sắm mới lạ, một cách tiếp cận độc đáo dành cho khách hàng. Khi trên thị trường có quá nhiều cửa hàng bán lẻ hoạt động và kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt giữa các sàn thương mại điện tử, các cửa hàng truyền thống với nhau. Nhiều cửa hàng, showroom bán lẻ vẫn đang tìm giải pháp để nâng cao độ nhận diện thương hiệu giữa hàng trăm thương hiệu khác. Các cửa hàng truyền thống phải tốn nhiều chi phí marketing để có thể thu hút khách hàng biết đến cửa hàng của mình. Với các cửa hàng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, mặc dù có nhiều người tiêu dùng mua sắm online nhưng không phải ai cũng hài lòng với những trải nghiệm mua sắm, bởi tồn tại những vấn đề khi hình ảnh sản phẩm khác thực tế, không thể tư vấn và hỗ trợ kịp thời các vấn đề của khách hàng... Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin, sự hài lòng của khách hàng đối với các cửa hàng, showroom bán lẻ trực tuyến.  

👉  Tham khảo ngay các dự án nổi bật của VR360 trong lĩnh vực Khách sạn - Resort

Hiểu được những hạn chế của cửa hàng truyền thống cũng như những vấn đề của việc mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử, VR360 mang đến các giải pháp công nghệ hiệu quả như Virtual Tour, Chụp hình 360, Quay video 360 và đặc biệt là vrMall - trung tâm thương mại và cửa hàng thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam - giúp gia tăng lượt tiếp cận của các cửa hàng và showroom, mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo và mới lạ dành cho khách hàng. Không cần phải đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm, không còn lo ngại chất lượng sản phẩm tại các cửa hàng trực tuyến, cửa hàng ảo cho phép khách hàng tham quan không gian tại showroom, cửa hàng, tương tác trực tiếp với các sản phẩm một cách chân thật nhất. Chủ showroom, cửa hàng có thể tích hợp các thông tin, hình ảnh, video liên quan đến sản phẩm, cung cấp đầy đủ, rõ ràng các thông tin đến khách hàng. Thông qua nền tảng “All in one" này, các doanh nghiệp bán lẻ, chủ cửa hàng mang đến những trải nghiệm mua sắm hiệu quả chỉ với một đường dẫn duy nhất. Cửa hàng ảo dần trở thành một giải pháp giúp các showroom, cửa hàng có thể thu hút sự chú ý của khách hàng bằng những trải nghiệm, tương tác chân thật, cải thiện sự hài lòng của khách hàng khi tham quan mua sắm, từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng. Cửa hàng ảo cũng là một trong những công cụ truyền thông quảng bá hiệu quả, bởi nhờ vào tính năng tương thích trên nhiều nền tảng mà cửa hàng ảo có thể dễ dàng xuất hiện trên các trang mạng xã hội, từ đó gia tăng đối tượng khách hàng biết đến sản phẩm và thương hiệu của cửa hàng, showroom và các doanh nghiệp bán lẻ. 

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Cửa hàng, showroom ảo là giải pháp công nghệ hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho các chủ showroom và cửa hàng. Vậy những lợi ích đó là gì, đoc ngay thông tin bên dưới. 

1. Lợi ích khi ứng dụng thực tế ảo vào lĩnh vực showroom, cửa hàng

Không thể phủ nhận giá trị mà công nghệ thực tế ảo mang lại cho các chủ cửa hàng, showroom. Giải pháp cửa hàng ảo của VR360 giúp các doanh nghiệp bán lẻ có thể tận dụng những lợi thế vượt trội của mình trong hoạt động kinh doanh và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.  

1.1. Trải nghiệm chân thực và sống động 

Với cửa hàng, showroom ảo chủ cửa hàng dễ dàng truyền thông, quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi, nhanh chóng và hiệu quả đến khách hàng. Chủ cửa hàng có thể lựa chọn mở một và hoặc nhiều cửa hàng tùy theo nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, trực tiếp theo dõi và quản lý các hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng ảo. Từ đó có thể hỗ trợ, giải quyết các vấn đề của khách hàng mua sắm một cách nhanh nhất. Việc tạo nên không gian trải nghiệm mua sắm thực tế ảo giúp khách hàng có thể tự do, tham quan mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Các hình ảnh của cửa hàng được tái hiện một cách chân thật và sinh động giống như ngoài đời thực, giúp khách hàng có thể hình dung trực quan về các sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng, nắm được các thông tin chi tiết về sản phẩm như: xuất xứ, thành phần, cách sử dụng, hiệu quả sử dụng...  

1.2. Tiết kiệm thời gian  

Để xây dựng một cửa hàng, showroom mất rất nhiều thời gian, chưa kể đến việc phải thiết kế xây dựng nhiều lần khi chủ cửa hàng mong muốn mở rộng quy mô, đổi địa điểm để kinh doanh. Cửa hàng ảo không chỉ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian xây dựng mà còn có thể linh động trong việc mở thêm nhiều cửa hàng khác. Với gần 100 gian hàng mẫu được thiết kế độc đáo và đa dạng, giúp các cửa hàng dù đang kinh doanh mặt hàng nào cũng có thể lựa chọn cửa hàng ảo phù hợp.  Bên cạnh đó, cửa hàng, showroom ảo cũng là một giải pháp an toàn mà doanh nghiệp bán lẻ có thể sử dụng để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ, trải nghiệm mua sắm an toàn. Bởi người tiêu dùng thường lựa chọn các cửa hàng uy tín để  hoặc đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra và chọn lựa. Điều này làm mất khá nhiều thời gian của khách hàng trong quá trình tìm kiếm thông tin và di chuyển. Cửa hàng, showroom ảo giúp khách hàng xem được hình ảnh thực tế về sản phẩm, có thể hình dung sản phẩm một cách trực quan mà không cần tốn thời gian đi lại. 

Tiết kiệm thời gian

1.3. Tiết kiệm chi phí  

Cũng giống như những sàn thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee, Amazon...  cửa hàng ảo cũng là một công cụ marketing hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm một khoản chi phí trong việc quảng bá và phát triển một cửa hàng. Bên cạnh đó, với cửa hàng ảo mà VR360 xây dựng, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách từ cơ bản đến nâng cao hoặc tùy chỉnh. Chủ cửa hàng,  doanh nghiệp bán lẻ có thể chọn một mẫu cửa hàng có sẵn cửa hàng ảo để sử dụng, chủ động sắp xếp, trưng bày sản phẩm cụ thể, trực quan, mô phỏng không gian thực tế của cửa hàng - điều mà các sàn thương mại khác không có được. Nhờ vậy, các chủ doanh nghiệp bán lẻ không cần phải tốn kinh phí cho việc xây dựng cửa hàng, thuê mặt bằng, thiết kế cửa hàng theo mỗi concept mới.. 

1.4. Tối ưu hóa diện tích  

Cửa hàng thực tế ảo hoàn toàn không hạn chế diện tích không gian trưng bày sản phẩm. Chủ cửa hàng bây giờ không cần phải tìm kiếm một vị trí mới khi có nhu cầu mở rộng quy mô, thay vào đó thông qua cửa hàng, showroom ảo, chủ cửa hàng có thể trưng bày tất cả các dòng sản phẩm có trong cửa hàng lên không gian ảo. Sự kết hợp giữa đồ hoạ 3D và công nghệ mới tạo ra các cửa hàng thực tế ảo có ý tưởng thiết kế, quy mô theo yêu cầu của chủ cửa hàng, showroom, từ đó quảng bá sản phẩm một cách ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng. 

1.5. Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng 

Với cửa hàng thực tế ảo, từng sản phẩm trong cửa hàng đều được gắn nhãn thông tin chi tiết về hình ảnh, video sản phẩm, giá, chất liệu, xuất xứ sản phẩm... Các thông tin được tích hợp duy nhất ở một nền tảng, chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát giá trị nội dung truyền tải đến khách hàng một cách đúng nhất, đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống quản lý cửa hàng, chủ cửa hàng có thể thống kê các số liệu, đánh giá hiệu suất hoạt động của cửa hàng một cách dễ dàng, từ đó có những điều chỉnh phù hợp. Ngoài ra, với tích hợp tính năng nổi bật như: menu, tìm kiếm sản phẩm, chia sẻ mạng xã hội, thông tin liên hệ, đặt mua hàng... thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm của khách hàng, lưu trữ và chia sẻ thông tin đến bạn bè người thân. 

Tích hợp thông tin dễ dàng với nhiều tính năng

1.6. Thay thế và tích hợp vào Website showroom, cửa hàng 

Thay vì đầu tư xây dựng các trang web bán hàng hoặc các cửa hàng truyền thống, công nghệ thực tế ảo mang đến không gian cửa hàng 3D với đầy đủ tất cả các thông tin được tích hợp trong một đường dẫn, dễ dàng trong việc truyền thông và quảng bá với nội dung thông tin được đồng bộ tại cửa hàng. Chủ doanh nghiệp có thể sử dụng nền tảng này như một website chuyên nghiệp, giới thiệu công ty, cửa hàng và sản phẩm. Nền tảng cho phép khách hàng tìm thấy mọi thông tin khi nhấp vào sản phẩm, bao gồm cả video giới thiệu và liên kết mua hàng, liên hệ nhân viên tư vấn... 

1.7. Tạo sự khác biệt và nâng cao uy tín showroom, cửa hàng 

Hình thức bán hàng trực tuyến thông qua quảng cáo sản phẩm bằng video, hình ảnh vẫn có hạn chế như hình ảnh thiếu chân thực hay sự không trung thực của một số đơn vị khi giao sai sản phẩm, khiến khách hàng không còn niềm tin vào việc mua sắm online. Việc sở hữu cửa hàng thực tế ảo cung cấp cho khách hàng một cái nhìn chân thực nhất về cửa hàng, sản phẩm, giúp họ có thể tương tác với sản phẩm như đang mua sắm trực tiếp. Điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình mua sắm, đồng thời nâng cao uy tín của thương hiệu.  

1.8. Kết nối không giới hạn 

Cửa hàng ảo là nơi quy tụ nhiều thương hiệu lớn từ nhiều tỉnh thành, khu vực, quốc gia khác nhau. Tại đây nhiều showroom, cửa hàng có thể kết nối với nhiều gian hàng, cửa hàng khác có trong cùng một trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể truy cập và mua sắm tại các cửa hàng, showroom ảo một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

1.9. Quản trị dữ liệu khách hàng  

Với cửa hàng ảo, chủ cửa hàng có thể dễ dàng thu thập và thống kê dữ liệu người dùng thông qua các công cụ quản lý dữ liệu khách hàng. Từ đó, quá trình nghiên cứu, phân tích và đánh giá trở nên nhanh chóng, chính xác và thuận tiện hơn. Giúp chủ cửa hàng nắm rõ tình hình hoạt động của cửa hàng, đưa ra những đề xuất thay đổi mới. Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống quản trị dữ liệu mà chủ cửa hàng có thể kết nối và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn trong và sau quá trình mua hàng. 

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

2. Dịch vụ phù hợp

Các dịch vụ VR360 phù hợp cho chủ cửa hàng, showroom có thể kể đến là VR360 Virtual Tour, vrMall, chụp hình 360, quay video 360.  

     Virtual Tour là chuyến tham quan thực tế ảo, cho phép khách hàng trải nghiệm các không gian, địa điểm được số hoá trên nhiều thiết bị khác nhau, mang đến góc nhìn toàn cảnh đầy chân thực và chi tiết về không gian trưng bày sản phẩm. Với tính năng không gian 3D trưng bày sản phẩm, không gian 360, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tìm hiểu và kiểm tra sản phẩm tại chính không gian thực của cửa hàng, showroom chỉ bằng những cú click chuột. Công nghệ này giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị, hứng thú và ấn tượng mạnh mẽ với hình thức mua sắm online mới lạ. 

>>> Xem chi tiết về dịch vụ Virtual Tour - Chuyến tham quan thực tế ảo tại: VR360 Virtual Tour - Web 360 - 360 Tour - Sa Bàn Ảo

     Dịch vụ chụp hình 360 là giải pháp công nghệ mang đến hình ảnh đa chiều thể hiện rõ nét không gian cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm muốn quảng bá, thay vì các hình ảnh 2D thông thường. Đồng thời hình ảnh 360 tương thích tốt trên nhiều nền tảng như Facebook, Website, Google Street Map,…giúp các chủ cửa hàng, showroom thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng tiềm năng, đặc biệt là nhóm khách hàng yêu thích mua sắm trực tuyến. Đồng thời dễ dàng giới thiệu những không gian showroom, cửa hàng đến khách hàng, đối tác với các tính năng vượt trội giúp tăng nhận diện và mức độ uy tín showroom, cửa hàng.   

>>> Xem chi tiết về dịch vụ chụp hình 360 tại: https://vr360.com.vn/chup-hinh-360

     Dịch vụ quay phim 360 độ sử dụng công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại nhất để xây dựng những thước phim toàn cảnh, đa chiều và sống động về sản phẩm, không gian showroom, cửa hàng, đảm bảo độ phân giải tốt nhất. Video 360 là nguồn tài nguyên quan trọng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với đối tác và khách hàng hiệu quả. Đồng thời dễ dàng tương thích trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,… giúp thu hút khách hàng tham quan mọi khu vực trưng bày của showroom, cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi, đồng thời hỗ trợ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng.  

>>> Xem chi tiết tại đây: https://vr360.com.vn/video-360

     vrMall là nền tảng thương mại thực tế ảo cho phép chủ cửa hàng, showroom mở cửa hàng trưng bày sản phẩm, kinh doanh trên không gian thực tế ảo với đầy đủ tiện nghi. Tất cả các sản phẩm sẽ được trưng bày trong không gian đa chiều trực quan, có chiều sâu để giúp người xem thuận tiện tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm như màu sắc, kích thước, hình dạng,... Các chủ cửa hàng, showroom có thể ứng dụng để trưng bày các mặt hàng, sản phẩm và các tiện ích trong dịch vụ cho khách hàng dễ dàng tham khảo và mua hàng. 

>>> Tìm hiểu thêm về vrMall tại: vrMall - Trung tâm thương mại và Cửa hàng thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

3. Tình năng nổi bật

3.1. Cửa hàng thực tế ảo

 • Mẫu cửa hàng vrMall thiết kế sẵn: Với gần 100 mẫu cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp dành cho nhiều lĩnh vực như: Thiết bị điện tử, thời trang và phụ kiện, siêu thị tạp hóa, hàng gia dụng và đời sống, thể thao và du lịch, thiết bị điện gia dụng, ô tô và thiết bị định vị, sức khỏe và làm đẹp... giúp chủ cửa hàng có thể lựa chọn ngay một cửa hàng phù hợp với sản phẩm kinh doanh đang hướng đến. Bên cạnh đó, chủ cửa hàng cũng có thể lựa chọn thiết kế một gian hàng riêng với gói dịch vụ tùy chỉnh của vrMall.  
 • Nhận diện thương hiệu: Chủ cửa hàng có thể đẩy mạnh quảng bá thông qua màu sắc, logo, banner thương hiệu ở bên trong cửa hàng. Xuất hiện tại gian hàng của vrMall sẽ giúp độ nhận diện thương hiệu của các showroom, cửa hàng cao hơn, không chỉ thu hút được nhiều khách hàng biết đến mà còn tăng cơ hội tiếp cận, kết nối với các cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ khác ở trong trung tâm thương mại thực tế ảo. 
 • Không hạn chế góc nhìn: Với cửa hàng thực tế ảo, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều góc nhìn khác nhau giúp xem chi tiết và trực quan về không gian showroom, cửa hàng, sản phẩm ở nhiều góc độ khác nhau từ cao xuống thấp, từ ngoài vào trong. Cho phép khách hàng tự do tương tác với sản phẩm, có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm. Đặc biệt đối với các cửa hàng về thời trang hay kinh doanh nội thất, nền tảng này cho phép khách hàng có thể tương tác với các sản phẩm: mặc thử, trưng bày thử ở trong không gian của mình... làm tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng.    
 • Tích hợp công cụ media: Cửa hàng ảo hỗ trợ tích hợp các âm thanh nền, thuyết minh mô tả về cửa hàng, sản phẩm, thư viện ảnh, tệp thông tin,… mang đến một diện mạo mới lạ cho khách hàng, cung cấp thông tin một cách chi tiết và đầy đủ. Cho phép chủ cửa hàng đăng tải các ấn phẩm truyền thông lên gian hàng, có thể kết hợp thêm tính năng MC ảo giúp thuyết minh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. 

Cửa hàng thực tế ảo

 • Dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin: Nền tảng tích hợp các chức năng để lại bình luận, phòng họp, chat qua Zalo, Facebook Messenger, meeting hoặc hỗ trợ nhiều công cụ cho phép khách hàng dễ dàng trải nghiệm như: hướng dẫn sử dụng, thuyết minh tự động, MC ảo, tìm kiếm sản phẩm, chia sẻ mạng xã hội,… giúp các chủ cửa hàng, showroom chia sẻ thông tin chuẩn xác và tương tác nhanh chóng với khách hàng. 
 • Tích hợp mua sắm trực tuyến: Cũng giống như những sàn thương mại điện tử khác, cửa hàng thực tế ảo cho phép người dùng xem, yêu thích sản phẩm, đưa vào giỏ hàng, đặt mua hoặc liên kết đến trang thương mại điện tử. Điều này giúp khách hàng không cảm thấy xa lạ khi sử dụng một nền tảng khác, mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản và tiện lợi.  
 • Đa ngôn ngữ hiển thị: Cửa hàng, showroom ảo với tích hợp tính năng đa ngôn ngữ giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng trong việc tiếp cận và trao đổi với các khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt với việc cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp quá trình trải nghiệm mua sắm của khách hàng diễn ra thuận lợi hơn.  
 • Hình thức sử dụng đa dạng: Với cửa hàng ảo, chủ cửa hàng có thể sử dụng bằng cách truy cập vào đường dẫn, tích hợp vào website, chia sẻ trên mạng xã hội hay đặt vị trí trong một trung tâm thương mại ảo. Khi sở hữu cửa hàng, showroom ảo, chủ cửa hàng có thể sử dụng một cách tự do, chia sẻ đến khách hàng và đối tác một cách dễ dàng. 
 • Tương thích đa thiết bị: Các dịch vụ tại VR360 có thể dễ dàng hiển thị trên tất cả các thiết bị điện tử thông minh như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR... giúp khách hàng có thể trải nghiệm một cách trực quan, chân thực về sản phẩm, từng khu vực trong không gian cửa hàng, mang lại cảm giác như đang tham quan cửa hàng thực tế. Chủ cửa hàng hoàn toàn có thể sử dụng cửa hàng ảo như một công cụ truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội. 

3.2. Hệ thống quản lý cửa hàng 

 • Quản lý nhận diện thương hiệu: Với hệ thông này, chủ cửa hàng có thể truyền tải tên cửa hàng, logo, website, mạng xã hội, thông tin liên hệ,… đến khách hàng một cách chỉnh xác, rõ ràng mà không bị ràng buộc bởi một yếu tố quy định nào khác. Giúp thương hiệu đến gần hơn, tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí của khách hàng.  
 • Quản lý sản phẩm: Với cửa hàng ảo, chủ cửa hàng có thể xem danh sách sản phẩm, thuận tiện trong việc quản lý sản phẩm trưng bày, số lượng sản phẩm trong kho. Dễ dàng điều chỉnh, thêm mới các sản phẩm nhanh chóng, bỏ qua các quy trình thủ công như các cửa hàng truyền thống.  
 • Quản lý đơn hàng: Chủ cửa hàng có thể nắm tình hình kinh doanh của cửa hàng một cách nhanh chóng thông qua hệ thống quản lý đơn hàng. Cho phép chủ cửa hàng xem danh sách đơn hàng và xem thông tin chi tiết về đơn hàng, từ đó đưa ra những dự báo, những thay đổi trong kế hoạch bán hàng của cửa hàng. 
 • Quản lý liên hệ: Cho phép chủ cửa hàng xem danh sách liên hệ và thông tin chi tiết về khách hàng, đối tác. Thuận tiện cho giai đoạn chăm sóc khách hàng sau này. 

Hệ thống quản lý cửa hàng

 • Quản lý các thông tin hiển thị trong cửa hàng: Các thông tin về cửa hàng, thông tin về sản phẩm được chủ cửa hàng quản lý và có thể thay đổi tùy chỉnh. Vì vậy trong dễ dàng tạo nên một diện mạo mới cho cửa hàng, thuận tiện trong việc điều chỉnh, bổ sung những sản phẩm mới.  
 • Quản lý bảo mật: Hệ thống này cho phép chủ cửa hàng cài đặt mật khẩu truy cập cho cửa hàng, đảm bảo các thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Cho phép chủ cửa hàng cài đặt mật khẩu truy cập cho cửa hàng. 
 • Thống kê, báo cáo: Cho phép chủ cửa hàng xem thống kê về số lượng truy cập, thời gian sử dụng, các tương tác của khách hàng, thống kê tình hình kinh doanh của cửa hàng một cách chính xác mà không cần mất nhiều thời gian để tính toán. Bên cạnh đó các báo cáo có thể được lưu trữ để thuận tiện cho quá trình phân tích, đánh giá sau này. 

Ngoài ra cửa hàng, showroom ảo còn cho phép chủ cửa hàng quản lý menu, các kênh trao đổi thông tin, nhạc nền, thuyết minh, hình ảnh nổi bật,... 

3.3. Trung tâm thương mại vrMall 

 • Nơi quy tụ các cửa hàng thuộc hệ thống vrMall: Các cửa hàng được tạo lập trong hệ thống vrMall sẽ được hiển thị trong trung tâm thương mại, cho phép người dùng tìm kiếm và xem chi tiết cửa hàng. 
 • Số lượng cửa hàng không giới hạn: Một trung tâm thương mại với quy mô cửa hàng không giới hạn, bất cứ các cửa hàng được tạo trong hệ thống này đều được hiển thị trong quá trình khách hàng tìm kiếm và truy cập. 
 • Khu vực riêng dành cho cửa hàng VIP: Tại trung tâm thương mại vrMall, các cửa hàng được thiết kế tùy chọn theo từng gói dịch vụ, tùy theo nhu cầu của chủ cửa hàng để có thể xuất hiện trong khu vực nổi bật riêng.  
 • Vị trí đặt banner quảng cáo: Các chủ cửa hàng, gian hàng có thể tận dụng cửa hàng ảo để quảng cáo thông qua việc đặt những banner nổi bật và ấn tượng ngay tại cửa hàng, showroom ảo của mình. 

Dựa vào những tính năng nổi bật được kể trên, mà cửa hàng, showroom ảo trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Showroom Đồng Tâm, Vietcaremic, Amico... đã sử dụng cửa hàng ảo. Doanh nghiệp bạn thì sao? Liên hệ ngay qua hotline 0935 690 369 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

Bài viết liên quan:

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

 • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tin tức mới nhất

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Giải pháp Công nghệ Thực tế ảo dành cho Phòng truyền thống

Phòng truyền thống ảo giúp phát huy hết những tiềm năng vốn có của phòng truyền thống...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 12/07/2024
Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Tính năng MC ảo: Điểm đột phá trong mỗi dự án Tour VR360

Sức hút của tính năng MC ảo đến từ đâu, có điều gì cần lưu ý khi tích hợp vào...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/07/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Công nghệ Thực tế ảo VR360 tác động như thế nào đến lĩnh vực bất động sản

Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bất động sản, việc ứng dụng công nghệ thực tế...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/08/2023

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ