Đăng ký nhận báo giáXu hướng chuyển đổi số - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp 4.0

(5/5) (1 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 26/11/2023
VR360
Cập nhật nội dung: 26/11/2023 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Thế giới đang bước vào thời kỳ kỷ nguyên số với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp cần phải có sự thay đổi nhằm thích ứng với xu hướng mới của thị trường, hành vi của khách hàng cũng đang dần thay đổi. Để đáp ứng nhu cầu này, các doanh nghiệp cần phải ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh của mình. Cùng VR360 tìm hiểu các thông tin về xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay cũng như lợi ích mà công nghệ này mang lại. 

Thực trạng chuyển đổi số trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay

1. Thực trạng chuyển đổi số trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay 

Chuyển đổi số không còn là “cái tên” xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Chuyển đổi số hiện nay vẫn chưa có định nghĩa cụ thể, theo Microsoft chuyển đổi số là việc tái cấu trúc tư duy về việc phối hợp giữa dữ liệu, quy trình và con người để nhằm tạo ra nhiều giá trị mới. Chuyển đổi số hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận tối đa các khách hàng tiềm năng trong cùng một khoảng thời gian. Theo khảo sát của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) năm 2022, có 92% doanh nghiệp Việt Nam đã có sự quan tâm hoặc thậm chí đã ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, thực trạng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế khi nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nhận thức được hết những lợi ích mang công nghệ này. 

Thực trạng chuyển đổi số trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay

2. Xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam 

Chuyển đổi số hiện nay chính là xu hướng phát triển chung mà thế giới đang hướng đến. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển này khi các tổ chức, doanh nghiệp đang cố gắng và nổ lực để hòa nhập vào hướng đi chung của các quốc gia khác. Thời đại phát triển của công nghệ, mọi công việc đều được thực hiện theo cải cách 4.0, nhằm duy trì sự linh hoạt và đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Các doanh nghiệp, tổ chức phải liên tục theo dõi các xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam để có những chiến lược triển khai phù hợp:  

2.1 Internet vạn vật - IoT 

Internet vạn vật là xu hướng chuyển đổi số có bước phát triển mạnh mẽ, mô tả các đối tượng vật lý được nhúng với các cảm biến, phần mềm và các công nghệ khác thông qua internet. IoT là nơi mà các thiết bị có thể tương tác, thu thập và chia sẻ dữ liệu với con người. Một khi các đồ vật được kết nối với internet sẽ trở nên “thông minh” hơn nhờ khả năng gửi và nhận thông tin tự động. IoT được ứng dụng để tạo nên nhà thông minh, thành phố thông minh, quản lý và giám sát thiết bị tự động và từ xa dễ dàng, đưa ra những cảnh báo phù hợp...  

2.2 Trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning 

Trí tuệ nhân tạo Al hay Machine Learning đang trở thành động lực mạnh mẽ cho sự đổi mới. Năm 2023 chứng kiến sự gia tăng của AI trong tự động hóa, chăm sóc sức khỏe và giáo dục, mở ra những triển vọng mới cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Công nghệ này cho phép các máy móc, đặc biệt là hệ thống máy tính có thể mô phỏng quá trình hoạt động trí tuệ của con người. AI và Machine Learning mang lại rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí, giúp doanh nghiệp thực hiện nhiều nhiệm vụ phức tạp; thời gian thực hiện các công việc được rút ngắn, đạt hiệu suất làm việc cao và tránh phải những lỗi sai sót...  

Trí tuệ nhân tạo AI và Machine Learning

2.3 Công nghệ 5G 

5G là thế hệ thứ năm của công nghệ di động không dây, là một trong những xu hướng công nghệ phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Công nghệ 5G cung cấp tốc độ tải lên và tải xuống nhanh hơn, kết nối ổn định hơn và dung lượng được cải thiện so với các mạng trước đây. 5G giúp kết nối hàng tỷ thiết bị trên thế giới với nhau, mọi dữ liệu được lưu trữ trên hạ tầng điện toán đám mây, giảm chi phí sử dụng và hỗ trợ chuyển đổi số một cách nhanh chóng. Kỳ vọng những tính năng vượt trội của 5G sẽ thúc đẩy giúp quá trình chuyển đổi số phát triển nhanh chóng, tiến tới hình thành các mô hình chính phủ số, kinh tế số.   

   >>> Có thể bạn sẽ thích: 6 mức độ chuyển đổi số: Chiến lược để doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

2.4 Tự động hóa 

Tự động hóa là một trong những xu hướng chuyển đổi số không thể thiếu, đang được các doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy... tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Tự động hóa là việc ứng dụng công nghệ vào các quy trình để cho các thiết bị tự vận hành. Tự động hóa các quy trình hoạt động của doanh nghiệp giúp cải thiện năng suất và hiệu quả kinh doanh, các quy trình rắc rối và mất nhiều thời gian sẽ được thay thế bởi quy trình hoạt động tinh gọn hơn. Các doanh nghiệp cần phải áp dụng triệt để các công nghệ tự động hóa, khai thác quy trình cùng học máy, ứng dụng cả các công nghệ mới nổi khác để tăng mức độ tự động hóa trong mô hình doanh nghiệp. 

2.5 Điện toán đám mây 

Điện toán đám mây là mô hình hiện đại, cho phép doanh nghiệp quản lý, lưu trữ và khôi phục dữ liệu khi gặp sự cố. Đồng thời có thể phân tích và khai thác thông tin dựa trên nền tảng Internet. Từ đó, phát triển giúp quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp trên điện toán đám mây ngày càng mở rộng và trở nên sôi nổi hơn. Các tổ chức, doanh nghiệp đang kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào đều có thể áp dụng dịch vụ đám mây cho nhiều trường hợp sử dụng như: sao lưu dữ liệu, phân tích dữ liệu lớn và ứng dụng web tương tác với khách hàng. Ví dụ: Các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe đang sử dụng dịch vụ đám mây để phát triển các phương pháp điều trị phù hợp hơn cho bệnh nhân. Hoặc các công ty dịch vụ tài chính đang sử dụng dịch vụ đám mây để tăng cường phát hiện và ngăn chặn gian lận theo thời gian thực.  

Điện toán đám mây

2.6 Blockchain, NFT và Metaverse  

Blockchain và NFT cũng là xu hướng chuyển đổi số được dự báo phát triển khi các công ty tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ phi tập trung hơn. Các tổ chức, doanh nghiệp hầu hết đã chuyển sang lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây, nhưng nếu sử dụng công nghệ Blockchain để phân quyền lưu trữ dữ liệu mã hóa dữ liệu thì thông tin doanh nghiệp sẽ được bảo mật an toàn hơn. Ngoài ra, mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng sẽ trở nên hữu dụng và thiết thực hơn, là chìa khóa người dùng lựa chọn sử dụng tương tác với nhiều sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số dễ dàng hơn.  

Metaverse - vũ trụ ảo được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ và là định hướng trong thập kỷ tới. Vũ trụ ảo tạo nên một môi trường làm việc, hội họp hấp dẫn hơn nhờ vào sự kết hợp của thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR), Internet và tiền điện tử... để cho phép người dùng sử dụng công nghệ thực tế ảo để tương tác.  

2.7 Big Data - Dữ liệu lớn  

Big Data là các tập dữ liệu có khối lượng lớn và phức tạp đến mức các phần mềm xử lý dữ liệu truyền thống không có khả năng thu thập, quản lý và xử lý dữ liệu trong một khoảng thời gian hợp lý. Big data và phân tích có thể được áp dụng trong nhiều vấn đề kinh doanh và nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Dữ liệu lớn trên thực tế đang được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực của nền kinh tế, tạo những chuyển biến ấn tượng, giúp tăng hiệu quả và năng suất của doanh nghiệp. 

3. Xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp 

Chuyển đổi số không chỉ là một xu hướng mà là một sự cần thiết ngày càng trở nên rõ ràng đối với doanh nghiệp Việt Nam. Cả doanh nghiệp lớn và nhỏ đều đang nỗ lực để thích ứng và tirân khai các mô hình chuyển đổi số phù hợp với quy mô và ngành nghề của mình. Trong số các doanh nghiệp lớn, Tập đoàn Vingroup và Masan là những ví dụ điển hình về sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ số. Vingroup đã đưa ra nhiều dự án như VinID, VinShop, VinEco, đồng thời áp dụng mô hình kinh doanh số, tạo ra một hệ sinh thái số đa dạng. Masan, trong khi đó, đã áp dụng mô hình kinh doanh số vào các lĩnh vực thực phẩm, bán lẻ, tài chính, thể hiện sự đa dạng và sâu sắc trong chuyển đổi số. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa, như Viettel Post và FPT Retail, cũng không ở lại phía sau trong cuộc đua chuyển đổi số. Doanh nghiệp đang áp dụng giải pháp thích hợp với quy mô của mình, từ thương mại điện tử, thanh toán điện tử đến các hệ thống bán hàng trực tuyến. Điều này giúp tạo ra một môi trường kinh doanh linh hoạt và năng động, thúc đẩy sự phát triển và cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời đại số hóa. 

Xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp

4. Lợi ích của việc ứng dụng chuyển đổi số vào hoạt động của doanh nghiệp 

Một doanh nghiệp có thể triển khai quá trình chuyển đổi số vì nhiều lý do khác nhau, nhưng hiện nay, lý do chủ yếu vẫn là sự tồn tại. Trước đại dịch Covid-19, khả năng thích ứng linh hoạt của một doanh nghiệp đối mặt với những thách thức như gián đoạn chuỗi cung ứng, áp lực thị trường, và kỳ vọng của khách hàng đã trở nên vô cùng quan trọng. Mục tiêu cuối cùng của quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp không chỉ là để duy trì sự tồn tại mà còn để tạo ra sức mạnh cho tương lai. Tuy nhiên, các sáng kiến về chuyển đổi số đã mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp, bao gồm: 

4.1 Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng 

Trong thời đại số, khách hàng ngày càng có nhiều yêu cầu cao hơn về trải nghiệm mua sắm. Khách hàng mong muốn được doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu và sở thích của mình, từ đó cung cấp những sản phẩm/dịch vụ phù hợp và mang lại giá trị cao nhất. Cá nhân hóa là một trong những cách hiệu quả nhất để đáp ứng những nhu cầu này của khách hàng. Cá nhân hóa là quá trình sử dụng dữ liệu để tạo ra những trải nghiệm phù hợp với từng cá nhân khách hàng. Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp phân tích dữ liệu khách hàng một cách nhanh chóng và chi tiết. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu, sở thích và hành vi của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có thể cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng. 

Ví dụ như Amazon sử dụng dữ liệu khách hàng để cá nhân hóa các đề xuất sản phẩm. Amazon dựa trên lịch sử mua sắm của khách hàng để đề xuất các sản phẩm mà khách hàng có thể quan tâm. Điều này giúp Amazon tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới. 

    >>> Các giai đoạn trong quy trình chuyển đổi số của doanh nghiệp

4.2 Nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp 

Chuyển đổi số là quá trình ứng dụng công nghệ số vào tất cả các khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp. Quá trình này đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, tiền bạc và nguồn lực. Tuy nhiên, khi chuyển đổi số  thành công, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho các hoạt động của doanh nghiệp về sau. Có nhiều cách thức mà chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Một trong những cách thức phổ biến nhất là tự động hóa các quy trình. Tự động hóa giúp doanh nghiệp loại bỏ các công việc thủ công, tốn thời gian và chi phí. Ví dụ, doanh nghiệp có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động hóa các quy trình chăm sóc khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí nhân lực. Ngoài ra, chuyển đổi số cũng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực. Ví dụ, điện toán đám mây giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lưu trữ dữ liệu. Doanh nghiệp không cần phải xây dựng và vận hành các trung tâm dữ liệu của riêng mình, mà có thể thuê dịch vụ lưu trữ dữ liệu từ các nhà cung cấp. 

Nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp

4.3 Duy trình tính cạnh tranh cho doanh nghiệp 

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tiến triển mạnh mẽ, đồng điệu với sự phát triển của các công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT), và điện toán đám mây. Những tiến bộ này đang làm thay đổi cách doanh nghiệp hoạt động ở mọi khía cạnh, từ sản xuất, kinh doanh, quản lý đến tương tác với khách hàng. Không thích ứng sẽ khiến doanh nghiệp dễ bị thụ động và lạc hậu, thậm chí có thể đối mặt với nguy cơ loại bỏ khỏi thị trường. Quá trình chuyển đổi số không chỉ là vấn đề sinh tồn mà còn là cơ hội để doanh nghiệp tăng cường sự hài lòng của khách hàng hiện tại và tương lai. Các tiện ích và dịch vụ kỹ thuật số giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, tạo ra môi trường linh hoạt và tiện lợi, đồng thời cung cấp giải pháp cá nhân hóa dựa trên dữ liệu và thông tin khách hàng. Điều này không chỉ tăng cường sự hữu ích của sản phẩm mà còn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và lâu dài với khách hàng. 

4.4 Thúc đẩy sự liên kết các bộ phận của doanh nghiệp 

Trong thời đại số, các doanh nghiệp cần phải có sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban để có thể hoạt động hiệu quả. Chuyển đổi số là một giải pháp giúp doanh nghiệp tăng cường liên kết giữa các phòng ban. Trước đây, việc giao tiếp và chia sẻ thông tin giữa các phòng ban trong doanh nghiệp thường gặp nhiều khó khăn. Các phòng ban thường sử dụng các hệ thống phần mềm khác nhau, dẫn đến việc chia sẻ dữ liệu, thông tin gặp nhiều trở ngại. Ngoài ra, các phòng ban thường làm việc ở các vị trí khác nhau, dẫn đến việc giao tiếp trực tiếp gặp nhiều khó khăn. Chuyển đổi số giúp giải quyết những khó khăn này bằng cách cung cấp các nền tảng quản trị tự động hóa. Các nền tảng này cho phép các phòng ban dễ dàng chia sẻ dữ liệu, thông tin ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Điều này giúp các phòng ban dễ dàng phối hợp với nhau để thực hiện các nhiệm vụ chung. 

5. Lựa chọn đơn vị thực hiện chuyển đối số cho doanh nghiệp 

VR360 tự hào là một đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng một vị thế uy tín nhờ vào đối tác đánh giá cao và sự tin tưởng từ những dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi không chỉ là đối tác của các công ty hàng đầu mà còn là đơn vị đáng tin cậy trong ngành công nghệ thực tế ảo, đặc biệt là trong việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Cam kết của chúng tôi đến với chất lượng dịch vụ là nền tảng quan trọng trong quá trình chuyển đổi số. Với VR360, chất lượng không chỉ là cam kết mà còn là sứ mệnh. Chúng tôi hướng đến việc tạo ra những giải pháp chuyển đối số phù hợp, thích nghi với xu hướng chuyển đổi số của thế giới để đáp ứng mong đợi ngày càng tăng của khách hàng hiện tại và tương lai. 

Một số dự án mà VR360 đã thực hiện: 

    Dự án Dinh Độc Lập

Dự án Dinh Độc Lập

Hợp tác cùng Dinh Độc Lập trong dự án Tour VR360, VR360 hứa hẹn mang đến một trải nghiệm tương tác đặc sắc cho du khách và những người quan tâm đến lịch sử Việt Nam. Sử dụng công nghệ VR360, người dùng sẽ được đưa vào một thế giới ảo với cái nhìn chân thật nhất về không gian, quang cảnh xung quanh, nội thất và thiết kế chi tiết từng khu vực bên trong của Dinh. VR360 không chỉ giới hạn ở việc hiển thị hình ảnh, mà còn tích hợp nhiều tiện ích như văn bản, hình ảnh, video, và danh mục từng khu vực. Điều này giúp du khách dễ dàng hình dung và tìm kiếm các vị trí như nội dinh, hậu dinh, trung tâm hội nghị mà không tốn quá nhiều thời gian. 

     Nhà máy Ánh Hồng Food

VR360 mang đến trải nghiệm thú vị thông qua việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo để tạo nên những hình ảnh chân thật góc nhìn rõ ràng, sắc nét. Người xem có thể xem toàn cảnh không gian của nhà máy với các thao tác di chuyển đơn giản giúp khách hàng có thể tự do di chuyển đến bất cứ địa điểm nào trong không gian như: Khối văn phòng sản xuất, kho thành phẩm, nhà bảo vệ, nhà xử lý rác..., đồng thời có cái nhìn khách quan về từng không gian, cơ sở vật chất tại nhà máy Ánh Hồng. 

https://vr360.com.vn/nha-may-anh-hong

Chuyển đổi số là hành trình vững chắc, định hình tương lai cho doanh nghiệp. Với xu hướng chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thực tế ảo, VR360 luôn sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp với cam kết chất lượng và sáng tạo, góp phần tạo nên thành công bền vững cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Nếu bạn còn có những thắc mắc về xu hướng chuyển đổi số hoặc các giải pháp có liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.   

Bài viết liên quan:

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức mới nhất

Số hóa di tích là gì?

Số hóa di tích: Bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử trong thời đại số

Tìm hiểu ngay về công tác số hóa di tích cũng như những lợi ích và thách thức hiện nay
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 11/06/2024
Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống là quá trình áp dụng công nghệ số để chuyển đổi các tài liệu, hiện...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/05/2024
Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Cùng tìm hiểu về phòng truyền thống cũng như những ưu điểm của hình thức này trong nội dung bài...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 15/05/2024
Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Sự ra đời của phòng tương tác thông minh đã tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ trong lĩnh vực...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 10/05/2024
Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

nhiều bảo tàng đã ứng dụng công nghệ để tạo nên bảo tàng tương tác thông minh, tái hiện không...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 08/05/2024
Trải nghiệm bản đvồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Trải nghiệm bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ giúp nâng cao công tác quản lý du lịch, đồng...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 04/05/2024

Bài viết cùng chủ đề

Số hóa di tích là gì?

Số hóa di tích: Bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử trong thời đại số

Tìm hiểu ngay về công tác số hóa di tích cũng như những lợi ích và thách thức hiện nay
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 11/06/2024
Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống là quá trình áp dụng công nghệ số để chuyển đổi các tài liệu, hiện...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/05/2024
Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Cùng tìm hiểu về phòng truyền thống cũng như những ưu điểm của hình thức này trong nội dung bài...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 15/05/2024
Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Sự ra đời của phòng tương tác thông minh đã tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ trong lĩnh vực...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 10/05/2024
Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

nhiều bảo tàng đã ứng dụng công nghệ để tạo nên bảo tàng tương tác thông minh, tái hiện không...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 08/05/2024
Trải nghiệm bản đvồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Trải nghiệm bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ giúp nâng cao công tác quản lý du lịch, đồng...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 04/05/2024
Tổng hợp 6 ví dụ về chuyển đổi số trong du lịch hiệu quả

Tổng hợp 6 ví dụ về chuyển đổi số trong du lịch hiệu quả

Chuyển đổi số trong du lịch ảnh hưởng sâu sắc. Cùng đón xem sự thay đổi của ngành du lịch...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 03/05/2024
Top 5 cách quảng bá du lịch hiệu quả trong thời đại số

Top 5 cách quảng bá du lịch hiệu quả trong thời đại số

Một chiến lược quảng bá du lịch hiệu quả là chìa khóa để thu hút khách hàng và tăng doanh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/04/2024
Tour tham quan nhà máy mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Tour tham quan nhà máy mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Tour tham quan nhà máy là gì? những lợi ích mà Tour tham quan nhà máy mang lại cho doanh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 24/04/2024
Số hóa ngành du lịch: Xu hướng khám phá mới bằng công nghệ

Số hóa ngành du lịch: Xu hướng khám phá mới bằng công nghệ

Đọc ngay số hóa ngành du lịch giúp mọi người có thể khám phá và trải nghiệm các địa điểm...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 24/04/2024

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ