Đăng ký nhận báo giáCửa hàng thực tế ảo AMICO

VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, MetaverseĐóng

Câu hỏi thường gặp

1. vrMall là gì?

VrMall là nền tảng cho phép các showroom, cửa hàng và các doanh nghiệp bán lẻ dễ dàng mở cửa hàng trưng bày sản phẩm, kinh doanh trên trực tuyến. vrMall cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới mẻ và đầy thú vị. Giúp các showroom, cửa hàng nâng cao niềm tin của khách hàng và tiết kiệm thời gian, chi phí. Tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng tiếp cận, kết nối với khách hàng toàn cầu.  

2. Cần làm gì để tạo ra một cửa hàng ảo vrMall?

Việc tạo cửa hàng thực tế ảo trên vrMall không còn là việc phức tạp và mất nhiều thời gian như trước đây. Quá trình này chỉ đơn giản và nhanh chóng trong vài bước. Đầu tiên, để tạo cửa hàng, bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản Vrmall. Sau đó, hãy truy cập vào giao diện quản lý và chọn mẫu cửa hàng phù hợp với loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn trưng bày và kinh doanh.  

Bước tiếp theo là điền các thông tin cơ bản như thông tin liên hệ, logo, và mô tả ngắn gọn về cửa hàng. Việc này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo sự tin tưởng khi khách hàng thăm gian hàng của bạn.  

Sau khi đã tạo mới cửa hàng, bạn có thể bắt đầu biên tập nội dung để tạo ra một không gian 3D sống động và chất lượng cho cửa hàng của mình. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin cửa hàng, logo, sản phẩm, video, hình ảnh và các loại hình media khác.  

Cuối cùng, bạn có thể xuất bản cửa hàng của mình để cho khách hàng tham quan và mua sắm. Hãy sao chép liên kết của cửa hàng và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, và LinkedIn. Điều này giúp tiếp cận đến đối tượng khách hàng rộng hơn và tạo sự lan tỏa cho cửa hàng của bạn. 

3. Mất bao lâu để tạo ra một cửa hàng ảo vrMall?

Tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu thực tế của dự án, thời gian thực hiện vrMall sẽ có sự khác biệt, trung bình từ 5 đến 20 ngày. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ số hotline: 0935690369 để nhận được tư vấn chi tiết. 

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ