Đăng ký nhận báo giáTầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

(5/5) (2 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 05/03/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 05/03/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Trong thế kỷ 21, chuyển đổi số là một xu hướng không thể lờ đi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục. Chuyển đổi số trong giáo dục là quá trình sử dụng các công cụ và nền tảng kỹ thuật số để hỗ trợ việc dạy và học, cải thiện chất lượng giáo dục và đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Không chỉ mang lại những lợi ích về công nghệ, chuyển đổi số còn góp phần thúc đẩy sự sáng tạo, hợp tác và phát triển bền vững. Bài viết này VR360 sẽ giới thiệu tầm quan trọng và những lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục, hãy cùng theo dõi ngay dưới đây!

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

I. Tầm quan trọng của chuyển đổi số trong giáo dục

Do biến đổi khí hậu, xung đột giữa các quốc gia ngày càng tăng và sự bùng nổ của thời đại công nghệ. Chuyển đổi số trong giáo dục đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội học tập bình đẳng cho người học trên toàn thế giới.

Kể từ khi COVID-19 bùng phát, có đến hơn 1,5 tỷ học sinh đã chuyển sang học trực tuyến. Cơ sở hạ tầng CNTT kém hiệu quả và hệ thống kỹ thuật số có nguồn lực kém đã gây ra sự gián đoạn đáng kể nhất trong giáo dục. Kết quả là có tới 1/3 học sinh trên toàn thế giới không thể tiếp cận được việc học trong hơn một năm do trường đóng cửa.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Đại dịch COVID-19 nhấn mạnh sự cần thiết của việc phải phối hợp giữa công nghệ và nguồn nhân lực để chuyển đổi mô hình trường học một cách uyển chuyển. Nhằm giúp quá trình học tập trực tuyến diễn ra được suôn sẻ và liền mạch đối với người học, các tổ chức giáo dục và chính phủ đã và đang xây dựng kế hoạch chuyển đổi số và thực hiện những thay đổi cần thiết.

UNESCO ủng hộ chuyển đổi số để cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục và thúc đẩy sự hòa nhập cho tất cả mọi người. Quá trình này bao gồm nâng cao chất lượng học tập, phát triển lộ trình học tập suốt đời với sự trợ giúp của công nghệ, củng cố hệ thống quản lý giáo dục và học tập, cũng như giám sát quá trình học tập.

UNESCO đặt mục tiêu thúc đẩy năng lực sử dụng và hiểu biết về công nghệ kỹ thuật số của giáo viên và học sinh thông qua chương trình giảng dạy K-12 AI của họ. Chương trình này dạy cách kết hợp AI một cách có đạc đức và hữu ích vào quá trình học tập và có thể áp dụng nó cho bất kỳ tổ chức giáo dục nào.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Ngoài việc ứng phó với các khủng hoảng hiện nay, những nỗ lực triển khai đào tạo từ xa trên quy mô lớn ở tất cả các cấp giáo dục còn mang lại những bài học quý giá và có thể đặt nền tảng cho các mục tiêu dài hạn là xây dựng hệ thống giáo dục cởi mở, toàn diện và linh hoạt sau đại dịch COVID-19 đã lắng xuống.

Dịch bệnh chuyển biến phức tạp chính là điều kiện để trường học và ngành giáo dục nhận thấy thấy tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo. Đồng thời, nhiều nước cũng xác định chuyển đổi số trong giáo dục sẽ không chỉ giới hạn tại thời kỳ dịch bệnh mà nó còn sẽ được áp dụng rộng rãi trong tương lai.

II. Một số xu hướng nổi bật của chuyển đổi số giáo dục trong tương lai gần

Xu hướng chuyển đổi số trong giáo dục tại trường học là vô số, bởi sự tiến bộ về công nghệ khá là nhanh chóng trong thời đại này. Việc chuyển đổi sang học trực tuyến là một bước tiến rất đáng kể để giúp tiếp tục mang lại nhiều thay đổi hơn về cách chúng ta học tập.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì mới mẻ khác từ lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục? Dưới đây VR360 đã tổng hợp một số xu hướng chuyển đổi số nổi bật trong tương lai gần:

     - Dịch vụ điện toán đám mây

Điện toán đám mây là một dịch vụ máy tính trực tuyến cho phép người dùng truy cập vào các nguồn tài nguyên máy tính như lưu trữ, ứng dụng và phần mềm mà không yêu cầu phải cài đặt và quản lý trên thiết bị cá nhân của họ.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Mọi thứ lưu trữ trên điện toán đám mây đảm bảo quyền truy cập ngay tức thì cho bất kỳ sinh viên nào trên toàn thế giới. Công nghệ này cho phép người học từ xa gửi bài tập trực tuyến, nhận bài tập về nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng truy cập các bài giảng, lớp học trực tuyến.

Ngoài ra, nền tảng điện toán đám mây sẽ cho phép bạn cộng tác với người khác khi thực hiện các bài tập nhóm ở nhà và thậm chí làm bài kiểm tra.

     - Tự do tùy chỉnh quá trình học tập

Tùy thuộc vào mục tiêu, nhu cầu, trình độ, sở thích cá nhân,... giờ đây một số chương trình giảng dạy cho phép người học có thể tạo ra các kế hoạch và khuôn khổ học tập được cá nhân hóa để đảm bảo việc học được hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Người học có quyền tự do lựa chọn loại bài học họ ưa thích cũng như tương tác với thông tin một cách thuận tiện nhất.

     - Thực tế ảo

Việc thêm yếu tố thực tế ảo VR AR không chỉ làm tăng sự tương tác và thu hút nhiều sự chú ý của người học hơn mà nó còn cho phép người học cảm nhận được tất cả các lợi ích của việc giáo dục tại chỗ ở nhà.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Các chuyển đi thực tế ảo, mô phỏng để hoàn thành các bài tập thực tế và thu thập các kỹ năng thay vì đọc về chúng ở trên sách vở là những lợi thế chính của việc triển khai công nghệ VR AR vào quá trình học tập.

     - Chương trình giảng dạy hướng đến tương lai

Các trường học trong tương lai sẽ đưa các môn mang tính công nghệ cao vào trong chương trình giảng dạy của mình, chẳng hạn như robot, trí tuệ nhân tạo và tự động hóa.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Những lĩnh vực này không còn chỉ là những khái niệm hư cấu mà ngày càng trở nên phù hợp với lực lượng lao động. Tuy nhiên, các cơ sở giáo dục hiện nay có thể vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng để dạy những môn học này.

III. Lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Giống như nhiều ứng dụng công nghệ, lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục hầu hết liên quan đến việc thu thập dữ liệu trong quá trình học tập người học và sử dụng dữ liệu đó để giúp họ phát triển vượt trội trong học tập.

     - Không bị giới hạn bởi rào cản không gian học tập

Thứ nhất, việc ứng dụng công nghệ trong phương thức giảng dạy và học tập mang đến cơ hội học tập linh động cho người học. Lúc này không gian lớp học sẽ không còn bị giới hạn bởi bốn bức tường của lớp học truyền thống nữa.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Do đó, học viên có thể tiến hành học tập ở bất kỳ đâu, miễn là họ sẵn sàng trang bị các thiết bị công nghệ cần thiết. Việc phá vỡ rào cản về sự hạn chế của không gian học và thời gian học trong môi trường truyền thống sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho người học.

     - Cơ hội học tập mở ra cho mọi đối tượng

Học từ xa đang trở nên dễ tiếp cận hơn một cách đáng ngạc nhiên so với hình thức học tại chỗ. Không cần phải rời khỏi nhà, người học giờ đây có nhiều cơ hội hơn để đạt được trình độ học vấn giống như các bạn cùng trang lứa, bất kể có gặp vấn đề về sức khỏe hay có một số khiếm khuyết về cơ thể. Giọng nói cho văn bản, phiên bản trang web dành cho người mù màu và còn rất nhiều tính năng trợ năng khác ngày càng trở nên phổ biến, mang đến cho mọi người cơ hội học tập như nhau.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Tìm hiểu thêm về: VR360 - Công nghệ chuyển đổi số toàn diện trường học

     - Theo dõi hiệu suất học tập dễ dàng

Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giáo dục có thể giúp giáo viên và phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của học sinh hiệu quả hơn. Bằng cách số hóa (chuyển đổi các thông tin dạng vật lý sang dạng kỹ thuật số) những thứ như chữ viết tay và bài tập sáng tạo của học sinh, các nhà giáo dục có thể so sánh chúng để xem ai đang tiến bộ và ai có thể cần trợ giúp thêm. Làm như vậy có thể dẫn đến sự hiểu biết tốt hơn về kết quả học tập của mỗi người học.

     - Tối ưu kết quả học tập bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu

Các trường học có thể phân tích và thu thập dữ liệu trong quá trình giảng dạy thông qua việc sử dụng công nghệ tại mỗi lớp học để theo dõi hiệu suất và cải thiện kết quả. Làm như vậy có thể giúp các nhà giáo dục hiểu rõ hơn về nhu cầu cụ thể của từng học sinh và lớp học.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Phân tích dữ liệu trong lớp học cung cấp một nguồn tài nguyên hữu ích cho nhà giáo dục để đưa ra những hướng dẫn tốt hơn, phù hợp với từng học sinh.

     - Tăng trải nghiệm học tập và tương tác

Nhiều người cho rằng việc học trực tuyến sẽ hạn chế sự tương tác giữa giáo viên và người học. Tuy nhiên thực tế lại có câu trả lời ngược lại, phương pháp học tập này giúp tăng cường tương tác hai chiều khi học viên có thể nói chuyện trực tiếp với giảng viên mà không bị giới hạn bởi không gian vật lý.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Ngoài ra, các công nghệ 4.0 AR, VR (thực tế ảo) cũng tạo ra nhiều trải nghiệm thực tế hơn cho người học. So với các phương pháp học lý thuyết truyền thống chỉ có thể hình dung qua sách vở rất khó tưởng tượng, những công nghệ mới này giúp người học có những trải nghiệm đa giác quan và dễ dàng học tập hơn.

     - Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

Việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ học tập có ứng dụng kỹ thuật số. Giáo viên có thể tạo và quản lý nhóm thuận tiện bằng cách sử dụng các nền tảng học tập.

Các môi trường soạn thảo cộng tác, chẳng hạng như Google Docs, Twiddla,... giúp các nhóm (dù ở gần hay ở xa) dễ dàng cùng nhau thực hiện bài tập nhóm và bản trình bày.

     - Tiết kiệm thời gian

Chuyển đổi số có thể giúp mọi người tiết kiệm thời gian trong thế giới phát triển nhanh chóng ngày nay, nơi thời gian là tiền bạc. Tuy nhiên, nhiều thành phố ngoài các thành phố lớn còn thiếu hệ thống giao thông phát triển đầy đủ. Kết quả là người học có thể phải mất vài giờ để di chuyển đến các cơ sở giáo dục của mình.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Trên thế giới, các khóa học của UNISA và Getsmarter đang mở đường để giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể học qua trang Web hoặc truyền hình thay vì tốn thời gian và công sức đi lại từ địa điểm này đến địa điểm khác.

Tìm hiểu thực trạng và giải pháp của: Chuyển đổi số trong giáo dục mầm non

     - Tiết kiệm chi phí

Thời đại học trực tuyến sẽ mở ra một cơ hội học tập với chi phí thấp hơn rất nhiều so với trước đây. Các trường sẽ phải chi ít hơn cho các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất, trang thiết bị và các chi phí liên quan khác.

Chuyển đổi số trong giáo dục còn giúp việc chia sẻ tài liệu, giáo trình trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn nhờ giảm thiểu chi phí in ấn.

     - Dễ dàng tiếp cận nguồn tài nguyên học tập

Chuyển đổi số sẽ tạo ra nguồn tài nguyên học tập không lồ cho người học bởi những thông tin về tài liệu học tập sẽ được lưu trữ và chia sẻ chủ yếu ở trên các nền tảng, từ những người có chuyên môn trên toàn thế giới.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Điều này có nghĩa là người học có thể truy cập tài nguyên học và khai thác chuyên sâu các khía cạnh mà họ quan tâm tập bằng các thiết bị trực tuyến mà không bị giới hạn bởi tình hình kinh tế.

Đọc thêm bài viết: Tại sao nên chuyển đổi số đào tạo, giáo dục lên vũ trụ ảo Metaverse?

     - Chất lượng giáo dục đảm bảo

Áp dụng công nghệ số vào lĩnh vực giáo dục hứa hẹn sẽ đem lại những kết quả đáng kể:

Bigdata (Dữ liệu lớn) sẽ giúp lưu trữ mọi kiến thức từ cơ bản đến những kiến thức nâng cao, IoT (Internet vạn vật) sẽ theo dõi chính xác hoạt động của giáo viên và học sinh. Blockchain với khả năng quản lý toàn diện, đảm bảo rằng thông tin và hồ sơ giáo dục của học sinh rõ ràng, loại bỏ nguy cơ bị mất mát thông tin, ghi chép lịch sử học tập cũng như bảng điểm một cách minh bạch và chính xác.

IV. Thực trạng chuyển đổi số trong giáo dục tại Việt Nam

Việt Nam hiện nay đang tiến hành quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục thông qua việc áp dụng nhiều chính sách mới. Theo thống kê, 63 cơ sở giáo dục đào tạo và 710 phòng giáo dục đào tạo đã triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu chung cho giáo dục. Đồng thời, hiện có 82% các trường THPT sử dụng phần mềm quản lý trường học.

Ngoài ra, việc các trường học áp dụng chuyển đổi đã góp phần thúc đẩy hoạt động “học tập suốt đời” thông qua các tài liệu trực tuyến. Điển hình là việc chia sẻ 5.000 bài giảng điện tử cùng với 7.000 luận văn, hơn 31.000 câu hỏi trắc nghiệm,... từ người giảng dạy có chuyên môn.

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Một số chính sách khác đã được thực hiện bao gồm việc triển khai các chương trình giáo dục phổ thông mới như:

  • Tin học sẽ chính thức trở thành môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 trở lên.
  • Công nghệ STEM được tích hợp vào giảng dạy để giúp học sinh có thể giải quyết được các bài toán cũng như khám phá nhiều hiện tượng trong cuộc sống trực quan nhất.
  • Quá trình chuyển đổi số của giáo dục đại học đòi hỏi phải gia tăng cơ hội hợp tác cùng với doanh nghiệp và triển khai hoạt động giảng dạy liên quan đến nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp.

 

Việc chuyển đổi số trong giáo dục đã mang lại nhiều lợi ích cho ngành giáo dục tại Việt Nam như:

  • Nâng cao được khả năng tự học và sự chủ động học tập của người học.
  • Không có hạn chế về việc truy cập tài liệu học tập.
  • Tiết kiệm được chi phí học tập

Tầm quan trọng và lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục

Bài viết trên VR360 đã giới thiệu cho bạn đọc về tầm quan trọng cũng như xu hướng và những lợi ích của chuyển đổi số trong giáo dục. Nhờ ứng dụng công nghệ số, giáo dục trở nên linh hoạt, phong phú và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chuyển đổi số cũng đòi hỏi sự thích ứng, đổi mới và nâng cao năng lực của các bên liên quan. Để chuyển đổi số thành công, cần có sự đồng thuận, hợp tác và hỗ trợ của chính quyền, nhà trường, giáo viên, học sinh, sinh viên và cộng đồng. Chỉ có vậy, chuyển đổi số mới có thể góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục bình đẳng, chất lượng và phát triển bền vững.

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Facebook: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức mới nhất

Số hóa di tích là gì?

Số hóa di tích: Bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử trong thời đại số

Tìm hiểu ngay về công tác số hóa di tích cũng như những lợi ích và thách thức hiện nay
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 11/06/2024
Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống là quá trình áp dụng công nghệ số để chuyển đổi các tài liệu, hiện...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/05/2024
Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Cùng tìm hiểu về phòng truyền thống cũng như những ưu điểm của hình thức này trong nội dung bài...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 15/05/2024
Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Sự ra đời của phòng tương tác thông minh đã tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ trong lĩnh vực...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 10/05/2024
Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

nhiều bảo tàng đã ứng dụng công nghệ để tạo nên bảo tàng tương tác thông minh, tái hiện không...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 08/05/2024
Trải nghiệm bản đvồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Trải nghiệm bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ giúp nâng cao công tác quản lý du lịch, đồng...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 04/05/2024

Bài viết cùng chủ đề

Số hóa di tích là gì?

Số hóa di tích: Bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử trong thời đại số

Tìm hiểu ngay về công tác số hóa di tích cũng như những lợi ích và thách thức hiện nay
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 11/06/2024
Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống là quá trình áp dụng công nghệ số để chuyển đổi các tài liệu, hiện...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/05/2024
Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Cùng tìm hiểu về phòng truyền thống cũng như những ưu điểm của hình thức này trong nội dung bài...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 15/05/2024
Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Sự ra đời của phòng tương tác thông minh đã tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ trong lĩnh vực...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 10/05/2024
Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

nhiều bảo tàng đã ứng dụng công nghệ để tạo nên bảo tàng tương tác thông minh, tái hiện không...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 08/05/2024
Trải nghiệm bản đvồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Trải nghiệm bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ giúp nâng cao công tác quản lý du lịch, đồng...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 04/05/2024
Tổng hợp 6 ví dụ về chuyển đổi số trong du lịch hiệu quả

Tổng hợp 6 ví dụ về chuyển đổi số trong du lịch hiệu quả

Chuyển đổi số trong du lịch ảnh hưởng sâu sắc. Cùng đón xem sự thay đổi của ngành du lịch...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 03/05/2024
Top 5 cách quảng bá du lịch hiệu quả trong thời đại số

Top 5 cách quảng bá du lịch hiệu quả trong thời đại số

Một chiến lược quảng bá du lịch hiệu quả là chìa khóa để thu hút khách hàng và tăng doanh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/04/2024
Tour tham quan nhà máy mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Tour tham quan nhà máy mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Tour tham quan nhà máy là gì? những lợi ích mà Tour tham quan nhà máy mang lại cho doanh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 24/04/2024
Số hóa ngành du lịch: Xu hướng khám phá mới bằng công nghệ

Số hóa ngành du lịch: Xu hướng khám phá mới bằng công nghệ

Đọc ngay số hóa ngành du lịch giúp mọi người có thể khám phá và trải nghiệm các địa điểm...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 24/04/2024

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ