Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Tham quan di sản văn hóa và du lịch tâm linh bằng công nghệ không gian 3D – 3D Tour

Với di sản văn hóa nói chung và du lịch tâm linh, làm thế nào để thu hút nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm luôn là câu hỏi khó? 

Đổi mới phương thức quảng bá di sản văn hóa và du lịch tâm linh

Như đã biết, các địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng cả nước như các chùa ở miền Bắc, lăng tẩm tại Huế, chùa Linh Ứng Đà Nẵng hay nhiều bảo tàng văn hóa, di sản khác nữa luôn là điểm đến của nhiều du khách và mang lại danh tiếng cho du lịch Việt Nam… Chính kho tàng văn hóa và tín ngưỡng phong phú trên đã tạo nên cốt cách và bản sắc của dân tộc Việt Nam, và trở thành những điểm du lịch hấp dẫn. Như thế để thấy rằng du lịch tâm linh nói riêng và tham quan di sản văn hóa nói chung ở nước ta có tiềm năng rất lớn. Vấn đề là làm sao để biết khai thác hiệu quả, đúng quy định mà không làm mất đi bản sắc tốt đẹp vốn có của nó. Bởi vấn đề tâm linh luôn là một lĩnh vực rất nhạy cảm và nhiều khi dễ bị lợi dụng vào các mục đích xấu.

Làm thế nào để quảng bá và thu hút nhiều du khách hơn nữa ghé đến tham quan và khám phá? Hãy để VR360 giúp bạn trả lời câu hỏi này! VR360 ứng dụng công nghệ hiện đại để tái hiện hình ảnh thật lên không gian 3D thực tế ảo. Bằng cách sử dụng công nghệ 3D scanning để quét không gian có thật của bảo tàng, chùa chiền và dữ liệu hóa ra không gian 3D - 3D Tour

Công nghệ không gian 3D – 3D Tour làm tăng trải nghiệm chân thật 

Công nghệ không gian 3D hiện đại với nhiều tính năng nổi bật. Phải kể đến là Chế độ toàn cảnh, Chế độ trải nghiệm bước đi, chế độ xem nền sẽ giúp khách hàng cảm giác như đang đi tham quan một vòng hết ngóc ngách của chùa chiền, bảo tàng hay khu du lịch. Bên cạnh đó, chủ dự án có thể nhúng các chú thích và media vào không gian 3D thực tế ảo để làm nổi bật các tính năng của các tài sản trong không gian. Chẳng hạn như chú thích về 1 món đồ cổ nào đó, 1 bức tượng Phật có lịch sử ngàn năm để du khách có thêm thông tin. Các du khách sẽ có cái nhìn tổng quát về điểm đến ấy trước khi quyết định có nên đưa chúng vào trong lộ trình, kế hoạch du lịch hay không. 

Công nghệ không gian 3D thực tế ảo mang đến cho khách hàng không gian cảm ứng 3 chiều không chỉ bên ngoài mà thậm chí cả ở bên trong sản phẩm. Phần mềm cho phép khách hàng có thể di chuyển, tiến gần hoặc nhìn tổng quát sản phẩm rõ nét hơn cả hình ảnh thực. Khiến mong muốn tham quan di sản văn hóa của khách hàng không còn là điều xa vời với họ nữa khi giờ đây khách hàng có thể ngồi tại nhà và ngắm nhìn những di sản văn hóa đó. Công nghệ không gian 3D tái hiện rất rõ nét và chính xác từng sự vật, kiến trúc có trong khu di tích, chùa chiền, bảo tàng nên chủ đầu tư không cần phải lo lắng khách có thật sự cảm nhận được hay không. Công nghệ sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm ảo nhưng cảm giác thật. 

Sự phát triển của công nghệ không gian 3D trong tương lai với ngành du lịch tâm linh

Ngày nay, Internet được coi là một trong những công cụ hữu dụng nhất để quảng bá hình ảnh của đất nước giàu lịch sử như Việt Nam ra với thế giới. Bằng việc sử dụng công nghệ này,  bảo tàng “ảo”, chùa chiền lăng tẩm sẽ không còn giới hạn. Du khách có thể vào và ra bất cứ lúc nào. Và đặc biệt nhất là khách hàng không cần phải “lặn lội” sang tận Việt Nam để thưởng thức nét đẹp đó. Và nếu cảm thấy hứng thú và bị cuốn hút, du khách sẽ sẵn sàng có ngay 1 kế hoạch để đến tham quan. 

Đối với các di tích lịch sử thì việc bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử là một kim chỉ nam quan trọng. Và VR360 tự tin rằng công nghệ không gian 3D thực tế ảo của Vr360 chính là giải pháp tối ưu về quảng bá không gian, hình ảnh đến với khách hàng mục tiêu của bạn. 

Nếu doanh nghiệp bạn đặt mục tiêu năm 2020 lớn mạnh hơn nữa, ứng dụng thêm công nghệ 4.0 trong kinh doanh, marketing. THÌ ĐÂY CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty VR 360 cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
- Hotline: 0935 690 369
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ:
157 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Tin tức liên quan

7 xu hướng văn hoá doanh nghiệp bạn nên biết
Việc sở hữu văn hoá doanh nghiệp tích cực không chỉ giúp giữ chân nhân tài mà còn gia tăng...
06/06/2023
Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng AR/VR trong chiến lược marketing
"Khám phá lý do tại sao doanh nghiệp cần sử dụng VR - công nghệ thực tế ảo đang làm...
05/06/2023
IoT là gì? Ứng dụng của IoT trong thời đại số hiện nay
IoT là viết tắt của Internet of Things, nghĩa là mạng lưới kết nối các thiết bị điện tử thông...
02/06/2023
Xu hướng chuyển đổi số ngành du lịch trong thời đại 4.0
Cùng tìm hiểu về chuyển đổi số trong ngành du lịch, thực trạng hiện nay, lợi ích và những bất...
23/05/2023
Thể Hiện Năng Lực Và Tăng Lòng Tin Khách Hàng Bằng Tour Thực Tế Ảo Nhà Máy
Tìm hiểu cách áp dụng thực tế ảo nhà máy vào khu công nghiệp, liệu công nghệ thực tế ảo...
15/05/2023
Robot Và Trí Tuệ Nhân Tạo: Bước Tiến Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
Robot và trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong...
10/05/2023