Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

3D Video Calls - Tính năng nâng cao của Metaverse Space

Metaverse Space là nền tảng thực tế ảo kết nối người dùng với không gian kiến trúc 3D bất kỳ và biến chuyến tham quan không gian khô khan thành những chuyến đi thú vị và sống động. Với nhiều tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng tại một chuyến tham quan thực tế ảo. Bài viết này VR360 sẽ giới thiệu đến bạn một tính năng nâng cao của Metacerse Space giúp người dùng có thể tư vấn trực tiếp thông qua cuộc gọi video - 3D video call. 

3D video call là gì?

Chức năng 3D video call là một trong những khả năng của Metaverse Space có thể làm những cuộc gọi tư vấn nhàm chán, hay những chuyến đi 3D  bình thường trở nên trực quan, sống động, và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động tư vấn, bán hàng từ xa ngay lập tức.

Tiện ích của chức năng 3D video call trong Tour thực tế ảo

Với 3D video call, người dùng có thể trải nghiệm và tham gia cuộc họp trong không gian thực tế ảo một cách đơn giản bởi nhiều tiện ích dưới đây!

Không cần cài đặt thêm ứng dụng

Với chức năng 3D Video Call các doanh nghiệp, tổ chức, hay cá nhân chỉ cần gửi liên kết hoặc nhúng cuộc gọi vào trang web, mọi người có thể tham gia trên bất kỳ thiết bị (PC, mobile, kính VR) mà không cần cài đặt thêm ứng dụng. Tức là chỉ với một đường link, người dùng đã có thể tham gia cuộc họp 3D và không cần trải qua các bước phức tạp như cài đặt hay xác minh thông tin.

Cung cấp trải nghiệm tương tác

Tính năng 3D video call của Metaverse Space cung cấp trải nghiệm tương tác cho người dùng. Người dùng có thể chia sẻ máy ảnh, micrô và màn hình; xem những người tham gia khác đang ở đâu và họ đang nhìn gì để tập trung cuộc thảo luận vào các đối tượng hoặc địa điểm họ quan tâm; sử dụng con trỏ để hướng sự chú ý đến một địa điểm cụ thể trong không gian kiến trúc 3D
Một trong những khả năng của 3D Video call mà các doanh nghiệp sẽ thích là được tự do tạo và thiết kế không gian họp 3D riêng biệt phù hợp với từng doanh nghiệp để giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc một chủ đề bất kỳ.

Tùy chỉnh không gian họp riêng

Với những nền tảng họp trực tuyến trước đây, người dùng chỉ có thể tham gia cuộc họp trong không gian mạng thông thường. Đôi lúc sẽ gặp bất tiện do không gian xung quanh không phù hợp với môi trường và gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp. 
Tuy nhiên, với tính năng 3D video call của Metaverse Space thì doanh nghiệp hay người dùng có thể tự thiết kế không gian họp riêng biệt phù hợp với doanh nghiệp: Tạo một không gian họp 3D để giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc một chủ đề bất kỳ. 

Có thể nói, 3D video call nói riêng hay Metaverse space nói chung đều là những công nghệ và nền tảng mới đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và công nghệ hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh là điều tất yếu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tạo Tour, chụp hình vr360,…v.v vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây …


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour 
- Hotline: 0704 906 888 
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ: 156 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM - 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức liên quan

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, việc mở ra một gian hàng trong vrMall -...
28/03/2023
Dùng thử miễn phí 1 tháng - Mở cửa hàng trên Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall
Với vrMall, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở một cửa hàng trên Trung tâm thương mại...
09/03/2023
Metaverse Space trong xây dựng showroom thực tế ảo
Metaverse Space là nền tảng kết nối người xem với không gian kiến trúc 3D bất kỳ một cách trực...
31/01/2023
Tính năng cơ bản của Metaverse Space mang đến trải nghiệm mới cho người dùng
Metaverse Space là nền tảng kết nối người dùng kết nối người xem với không gian kiến trúc 3D bất...
06/12/2022
Không gian kiến trúc 3D sử dụng công nghệ Metaverse Space
Sự tiến bộ của công nghệ Trong thời đại 4.0 hiện nay đã giúp con người có thể tham quan...
22/11/2022