Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Không gian kiến trúc 3D sử dụng công nghệ Metaverse Space

Sự tiến bộ của công nghệ Trong thời đại 4.0 hiện nay đã giúp con người có thể tham quan được những không gian địa lý, đồ vật, và cả con người cách xa vạn dặm qua những không gian kiến trúc 3D ảo. Những không gian ảo này là gì, làm sao để tạo ra được không gian như vậy. Cùng VR360 tìm hiểu một số thông tin và hình thức đổi mới kinh doanh tại bài viết này!

Một số thông tin cơ bản về không gian kiến trúc 3D

Không gian kiến trúc 3D không khác ngoài đời thật và có thể mang đến cho những người dùng trải nghiệm thoải mái và cảm giác thú vị như ở chính trong không gian thật. Để hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như thông tin về nền tảng công nghệ hỗ trợ người dùng tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. 

1. Khái niệm về không gian kiến trúc 3D

Không gian 3D là một môi trường mô phỏng được tạo ra bằng công nghệ 3D để quét các vật thể và địa điểm ngoài đời thật bằng tia laser có tốc độ cao có thể đạt đến hàng triệu điểm mỗi giây. Người xem có thể có một cái nhìn đầy đủ và bao quát với tầm nhìn rộng 360 độ từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới.
Ở không gian kiến trúc 3D, người xem hoàn toàn có thể quan sát một cách tổng quan hoặc chi tiết từng vị trí mà mình mong muốn để tham quan,  tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ bằng các thao tác di chuyển và click vào nhãn thông tin của từng đồ vật.

2. Giới thiệu công nghệ Metaverse Space

Metaverse Space là bước tiến mạnh mẽ của công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách và mang đến trải nghiệm độc đáo dành cho người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp  du lịch có thể tạo mới không gian 360 để tổ chức gặp gỡ, xem video, kết nối khách hàng và cho phép khách hàng tham quan trong không gian 360 và có thể quan sát rõ ràng những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đã được mô phỏng. 
Metaverse Space là nền tảng kết nối người xem với không gian kiến trúc 3D bất kỳ một cách trực quan và sống động, hỗ trợ trong việc biến các mô hình kiến trúc 3D khô khan trở thành các chuyến tham quan ảo kết hợp tư vấn trực tuyến hấp dẫn. 


Điểm nổi bật của Metaverse Space:

  • Khả năng tự do di chuyển đến mọi vị trí để xem mọi ngóc ngách trong không gian 3D.
  • Cho phép người dùng quan sát tổng quan đến từng chi tiết trong không gian kiến trúc.
  • Có thể tùy chỉnh thiết kế, vật liệu, thương hiệu trong không gian kiến trúc 3D theo ý thích.
  • Dễ dàng chia sẻ và trải nghiệm trên máy tính, di động và đặc biệt là trên VR qua chức năng gọi video 3D

Sự kết hợp giữa không gian kiến trúc 3D và công nghệ Metaverse Space

VR360, một thành viên của Bizverse, mang đến giải pháp Metaverse Space có thể kết nối giữa người xem với không gian kiến trúc 3D bất kỳ, với tầm nhìn 360 độ có thể quan sát được những môi trường sống động với độ chính xác như ngoài đời thực, giúp người dùng có thể khám phá và trải nghiệm những công trình kiến trúc, di sản văn hoá, vị trí địa lý độc đáo. 


Với khả năng kết nối với không gian kiến 3D bất kỳ, nền tảng Metaverse Space cho phép các doanh nghiệp khả năng tạo nên những không gian ảo như virtual tour, một không gian có thể được tự do điều chỉnh, thiết kế, và thay đổi theo ý thích để tạo những chuyến tham quan sống động khách hàng tiềm năng có thể tới và tìm hiểu về những sản phẩm, dịch vụ của công ty qua tích hợp chức năng tư vấn trực tuyến hấp dẫn.

Metaverse Space hoạt động như thế nào?

Metaverse space là nền tảng các doanh nghiệp có thể tạo một không gian ảo 360 để tổ chức gặp gỡ, xem video, kết nối khách hàng và cho phép tham quan với giao diện các nhân vật 3D dùng để  trải nghiệm hoàn toàn bằng phương pháp nhập vai. Như vậy doanh nghiệp có thể năng sự hấp dẫn đối với các sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là khi tổ chức các buổi biểu diễn, các chương trình sự kiện, triển lãm sống động dành cho khách tham quan không chỉ chất lượng chương trình được đảm bảo mà thậm chí còn tăng trải nghiệm mới lạ cho thực khách hơn cả nhờ vào công nghệ VR.


Với khả năng biến những kiến trúc 3D vốn dĩ khô khan trở thành những chuyến tham quan ảo hấp dẫn của Metaverse Space kèm theo là sự kết hợp tư vấn trực tiếp trên không gian đó ở các lĩnh vực: bất động sản, kiến trúc, showroom, văn phòng, trải nghiệm tham quan sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết khi mọi người có thể xem cùng nhau, trình bày, giao tiếp và kết nối với những người khác bằng cách chia sẻ màn hình trong không gian 360. 
Metaverse Space là công nghệ giúp doan nghiệp nâng cao vị thế và cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài metaverse space, VR360 cũng còn nhiều công nghệ và dịch vụ khác phục vụ cho quá trình chuyển đổi số, sô hoá doanh nghiệp như vrMall, vrFairs, Virtual Tour... Nếu quý khách hàng có nhu cầu tạo Tour, Không gian kiến trúc 3D, hay chụp hình vr360,…v.v (dịch vụ khác) thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:

- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour 

- Hotline: 0935 690 369

- Email: infor@vr360.com.vn 

- Địa chỉ: 156 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.


 

Tin tức liên quan

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, việc mở ra một gian hàng trong vrMall -...
28/03/2023
Dùng thử miễn phí 1 tháng - Mở cửa hàng trên Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall
Với vrMall, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở một cửa hàng trên Trung tâm thương mại...
09/03/2023
Metaverse Space trong xây dựng showroom thực tế ảo
Metaverse Space là nền tảng kết nối người xem với không gian kiến trúc 3D bất kỳ một cách trực...
31/01/2023
3D Video Calls - Tính năng nâng cao của Metaverse Space
Metaverse Space là nền tảng thực tế ảo kết nối người dùng với không gian kiến trúc 3D bất kỳ...
22/12/2022
Tính năng cơ bản của Metaverse Space mang đến trải nghiệm mới cho người dùng
Metaverse Space là nền tảng kết nối người dùng kết nối người xem với không gian kiến trúc 3D bất...
06/12/2022