Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Tính năng cơ bản của Metaverse Space mang đến trải nghiệm mới cho người dùng

Metaverse Space là nền tảng kết nối người dùng kết nối người xem với không gian kiến trúc 3D bất kỳ một cách trực quan và sống động. Các thiết kế Metaverse Space thường sẽ bao gồm các tính năng đa nhiệm nhằm hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. 

Autoplay - Tự động di chuyển 

Với Metaverse Space, công nghệ này cung cấp cho người dùng chuyến tham quan tự động với luồng di chuyển từ toàn cảnh cho đến chi tiết mà không cần đến thao tác chuột hay bàn phím. 
Autoplay không phải là một tính năng mới, chúng đã được ứng dụng trong các dự án công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Người dùng có thể khám phá toàn bộ không gian thực tế ảo mà không cần di chuột tới từng khu vực nhỏ. Điều này giúp người xem không bị bỏ sót không gian nhỏ nào khi tham quan. 

Tuỳ chỉnh vật liệu 

Trước đây, người tham quan một không gian thực tế ảo, người xem chỉ có thể xem các vật thể giới hạn ở một thiết kế nhất định. Tuy nhiên, với Metaverse Space thì các đặc tính về màu sắc, chất liệu… của vật thể được tích hợp tính năng tùy chỉnh vật liệu. 
Tính năng này giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm người dùng, cho phép người dùng  điều chỉnh không gian và thay đổi theo sở thích. Điều này không chỉ mang lại giá trị ưu việt cho người dùng mà còn giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu bằng những cải tiến mới về công nghệ, đưa khách hàng đến với những trải nghiệm chân thực trên nền tảng công nghệ thực tế ảo Metaverse space. 

 

Tuỳ chỉnh thương hiệu 

Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ Metaverse Space vào xây dựng showroom, văn phòng, không gian kiến trúc 3D, tổ chức triển lãm… có thể tùy chỉnh thương hiệu đơn giản hơn bao giờ hết. 
Các thông tin doanh nghiệp như tên logo, tên công ty, tên dự án, tên miền và liên kết đến website đều có thể dễ dàng thay đổi bởi thao tác cực kỳ đơn giản. Việc có thể tùy chỉnh thông tin mang đến tiện ích cho doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí, thời gian một cách hiệu quả. 

Bản đồ minimap 

Dù đang ở trong không gian thực hay không gian thực tế ảo thì việc một nơi có nhiều địa điểm cũng dễ dàng khiến cho người dùng không thể định vị mình đang ở đâu một cách chính xác. Bản đồ minimap giúp người định vị được vị trí và hướng dẫn lối đi tới khu vực muốn di chuyển tới. Người dùng sẽ tiết kiệm thời gian và khám phá không gian dễ dàng và thuận tiện nhất. 

Highlight

Tiếp một tính năng giúp khách hàng tham quan thuận tiện hơn, đó là Highlight, đánh dấu tất cả khu vực nổi bật trong không gian. Điểm Highlight có thể là một kí hiệu vòng tròn trắng, một chỉ điểm, hoặc có thể dưới dạng bất kì kí hiệu nào khác để phụ hợp với bối cảnh môi trường. Chỉ cần nhấp chuột vào điểm đánh dấu là người dùng có thể nhanh chóng di chuyển tới vị trí mong muốn. 

Hệ thống nhãn thông tin 

Một nhãn thông tin sẽ xuất hiện khi người dùng yêu cầu. Nhãn hiển thị thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, các sản phẩm và được trình bày đa dạng thông qua dòng văn bản, hình ảnh, website doanh nghiệp, video, v.v. Sự kết hợp vừa khám phá không gian, vừa được cung cấp thêm thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm tạo nên một trải nghiệm lý thú và hữu ích cho người dùng. 

Hệ thống âm thanh & thuyết minh 

Bên cạnh các nhãn thông tin, hệ thống âm thanh & thuyết minh cũng được xây dựng để giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm. Truyền tải thông tin qua thính giác giúp trải nghiệm thoải mái, và dễ dàng ghi nhớ hơn. 

Bảng hướng dẫn trải nghiệm

Với rất nhiều người, đây là lần đầu tiên trải nghiệm thế giới ảo, vì vậy một bảng hướng dẫn sử dụng sẽ rất hữu ích để người dùng thao tác dễ dàng hơn trong lần trải nghiệm của mình. 

Với những tính năng hữu ích trên, VR360 tự tin khi có thể tạo nên những không gian 3d không chỉ sáng tạo, mà còn bổ ích, dễ dàng sử dụng. Khám phá nhiều hơn về công nghệ Metaverse trên trang web của VR360. 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:

- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour 

- Hotline: 0935 690 369

- Email: infor@vr360.com.vn 

- Địa chỉ: 156 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Tin tức liên quan

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, việc mở ra một gian hàng trong vrMall -...
28/03/2023
Dùng thử miễn phí 1 tháng - Mở cửa hàng trên Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall
Với vrMall, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở một cửa hàng trên Trung tâm thương mại...
09/03/2023
Metaverse Space trong xây dựng showroom thực tế ảo
Metaverse Space là nền tảng kết nối người xem với không gian kiến trúc 3D bất kỳ một cách trực...
31/01/2023
3D Video Calls - Tính năng nâng cao của Metaverse Space
Metaverse Space là nền tảng thực tế ảo kết nối người dùng với không gian kiến trúc 3D bất kỳ...
22/12/2022
Không gian kiến trúc 3D sử dụng công nghệ Metaverse Space
Sự tiến bộ của công nghệ Trong thời đại 4.0 hiện nay đã giúp con người có thể tham quan...
22/11/2022