Đăng ký nhận báo giáTour tham quan nhà máy mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

(5/5) (3 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 25/04/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 25/04/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Tham quan nhà máy là một trong những hoạt động cần thiết và cần được thực hiện thường xuyên đối với các doanh nghiệp. Đây không chỉ là cơ hội để nhân viên, khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, mà còn là một phần quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác, khách hàng và cộng đồng. Bắt nhịp với xu hướng công nghệ mới, nhiều nhà máy, khu công nghiệp hàng đầu Thế giới và Việt Nam đã nhanh chóng triển khai giải pháp tour tham quan nhà máy trực tiếp và từ xa. Trong bài viết này, cùng VR360 tìm hiểu khái niệm tham quan nhà máy và các nhà máy đã sử dụng Tour tham quan nhà máy thành công.

Tour tham quan nhà máy mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

I. Tham quan nhà máy là gì?

Tham quan nhà máy là việc đi tham quan và khám phá một nhà máy hoặc cơ sở sản xuất để hiểu về quy trình sản xuất, công nghệ sử dụng, và cách hoạt động của nhà máy đó. Trong một chuyến tham quan nhà máy, bạn có thể được hướng dẫn và giải thích về từng bước của quy trình sản xuất và có cơ hội nhìn thấy các thiết bị, máy móc hoặc công nghệ được sử dụng trong quá trình sản xuất. Đây cũng là cách để xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty

Sự phức tạp và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tiện ích và an toàn đặt ra thách thức lớn cho việc tổ chức các tour tham quan nhà máy truyền thống để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ không còn được ưu tiên nữa. Trong bối cảnh này, công nghệ thực tế ảo VR đã trở thành một công cụ quan trọng giúp thay thế các tour tham quan nhà máy truyền thống và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và chân thực.

Tour tham quan nhà máy mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Tour tham quan nhà máy thực tế ảo không chỉ làm nổi bật về quy mô và chi tiết của nhà máy mà còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc khảo sát các khu công nghiệp. Điều này giúp khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định kinh doanh mà không cần phải di chuyển nhiều.

Đối với các nhà đầu tư hoặc đối tác quốc tế, việc ứng dụng Tour tham quan nhà máy thực tế ảo là một cách nhanh chóng và tiết kiệm để hiểu về điều kiện sản xuất và tài nguyên tại Việt Nam. Giúp theo dõi tiến độ công trình và các hoạt động trong thời gian thực, tạo ra một góc nhìn toàn diện và chân thực về môi trường sản xuất.

Với tính năng tương tác và tự do di chuyển, Tour tham quan nhà máy mang lại trải nghiệm thú vị và sinh động cho người dùng. Khách hàng có thể đánh giá năng lực và cơ sở vật chất của nhà máy một cách tự nhiên và linh hoạt, từ đó tăng cường niềm tin và giảm thời gian đưa ra quyết định hợp tác.

Tour tham quan nhà máy mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Ngoài ra, Tour tham quan nhà máy do VR360 thực hiện cũng là một công cụ hiệu quả trong việc truyền thông và quảng bá. Khả năng tương thích với nhiều thiết bị và tích hợp trên các nền tảng online giúp tăng cường tiếp cận đến khách hàng và người tiêu dùng một cách rộng rãi và linh hoạt.

Dù Giải pháp tạo Tour tham quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo vẫn còn mới mẻ, nhưng không thể phủ nhận rằng giải pháp đang mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp trong việc kết nối với khách hàng, đối tác và quảng bá thương hiệu. Với những tiềm năng mà công nghệ này mang lại, liệu những lợi ích khác nào đang chờ đợi chúng ta khám phá? bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

II. Danh sách các tour tham quan nhà máy VR360

STT

TOUR THAM QUAN NHÀ MÁY

LINK TRẢI NGHIỆM

1

Nhà Máy Bia Savibeco

https://vr360.com.vn/nha-may-bia-savibeco

2

Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Dolexphar

https://vr360.com.vn/nha-may-duoc-pham-quoc-te-dolexphar

3

Nhà máy Martech Boiler

https://vr360.com.vn/nha-may-martech-boiler

4

Nhà máy Ánh Hồng Food

https://vr360.com.vn/nha-may-anh-hong

5

Kho U&I Logistics

https://vr360.com.vn/warehouse-u

6

Nhà máy Hải Thanh

https://vr360.com.vn/nha-may-hai-thanh

7

Công trình Daikin TPHCM

https://vr360.com.vn/cong-trinh-du-an-daikin

8

Nhà máy JG STARTECX Viet Nam

https://vr360.com.vn/nha-may-jg-startecx

9

KCN Core 5 Hưng yên

https://vr360.com.vn/kcn-core5-hung-yen

10

KCN Du Long

https://vr360.com.vn/khu-cong-nghiep-du-long-du-an

11

Trung Nam EMS

https://vr360.com.vn/trung-nam-ems-metaverse

III. Dự án tiêu biểu mà VR360 đã thực hiện

3.1. Tour tham quan nhà máy Martech Boiler

Nhà máy Martech là nhà máy sản xuất lò hơi hàng đầu Việt Nam, trụ sở chính tọa lạc tại KCN Nhơn Trạch III, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy Martech chuyên sản xuất, chế tạo tất cả các chủng loại lò hơi, các thiết bị tạo áp và kết cấu thép công nghiệp. Bên cạnh đó, nhà máy còn hoạt động trong các lĩnh vực: giấy, bột giấy, xi măng, thép, thực phẩm ăn uống. Kể từ ngày đầu thành lập, Công ty cổ phần Mạc Tích luôn là một trong những nhà sản xuất có uy tín, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, sản phẩm của Martech được sử dụng rộng rãi trong các tập đoàn đa quốc gia như Ajinomoto, Knauf, URC, Nissin,...

Đồng hành cùng nhà máy, khu công nghiệp Nhà máy Martech trong dự án tham quan thực tế. VR360 mang đến trải nghiệm thú vị thông qua việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo để tạo nên những hình ảnh chân thật góc nhìn rõ ràng, sắc nét. chuyến đi tham quan tại nhà máy Martech sẽ là cơ hội mở ra những cơ hội mới cho doanh nghiệp mang đén trải nghiệm cho người tham quan, giúp người trải nghiệm có cái nhìn tổng quan và chân thật nhất về quy trình, dây chuyền, xưởng, máy móc và môi trường làm việc thực tế trong nhà máy.

3.2. Tour tham quan nhà máy Ánh Hồng Food

Đồng hành cùng nhà máy Ánh Hồng Food trong dự án tham quan thực tế. VR360 mang đến trải nghiệm thú vị thông qua việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo để tạo nên những hình ảnh chân thật góc nhìn rõ ràng, sắc nét. Người xem có thể xem toàn cảnh không gian của nhà máy với các thao tác di chuyển đơn giản giúp khách hàng có thể tự do di chuyển đến bất cứ địa điểm nào trong không gian như: Khối văn phòng sản xuất, kho thành phẩm, nhà bảo vệ, nhà xử lý rác..., đồng thời có cái nhìn khách quan về từng không gian, cơ sở vật chất tại nhà máy Ánh Hồng.

Tour tham quan nhà máy thực tế ảo là cơ hội để bạn khám phá về nhà máy Ánh Hồng. Sự tiện lợi, trực quan và thú vị của VR360 Virtual Tour giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về dự án và đảm bảo quyết định đầu tư của khách hàng một cách chính xác và thông minh.

3.3. Tour tham quan nhà máy Warehouse U&I Logistics

Đồng hành cùng nhà máy, khu công nghiệp Warehouse U&I Logistics trong dự án tham quan thực tế. VR360 mang đến trải nghiệm thú vị thông qua việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo để tạo nên những hình ảnh chân thật góc nhìn rõ ràng, sắc nét. Người xem có thể xem toàn cảnh không gian của nhà máy với các thao tác di chuyển đơn giản giúp khách hàng có thể tự do di chuyển đến bất cứ địa điểm nào trong không gian, đồng thời có cái nhìn khách quan về từng không gian, cơ sở vật chất tại nhà máy, khu công nghiệp.

Tour tham quan nhà máy thực tế ảo là cơ hội để bạn khám phá về nhà máy, khu công nghiệp Warehouse U&I Logistics. Sự tiện lợi, trực quan và thú vị của VR360 Virtual Tour giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về dự án và đảm bảo quyết định đầu tư của khách hàng một cách chính xác và thông minh.

IV. Dịch vụ tạo tour tham quan nhà máy

Với nền tảng công nghệ này, giờ đây người tiêu dùng ở khắp mọi nơi, đặc biệt là những người không thể đến thăm nhà máy có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy cho xu thế phát triển của ngành Công nghiệp không khói 4.0. Một thứ vốn còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng rất có tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Nếu bạn đang phân vân về việc triển khai dự án tham quan nhà máy thực tế ảo cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với VR360 ngay. Với sự tập trung vào việc số hóa dữ liệu, đội ngũ kỹ thuật của VR360 sẽ thực hiện việc xây dựng các tính năng tương tác cho nhà máy, phát triển các tính năng theo yêu cầu của khách hàng như việc giới thiệu các tiện ích có sẵn trong nhà máy, đặt lịch hẹn,... Đồng thời, VR360 cũng có khả năng mô hình hóa các nhà máy đã xây dựng sẵn đang cần cho thuê. Qua giao diện tour tham quan nhà máy, khách hàng tiềm năng sẽ có cái nhìn rõ ràng về quy mô của doanh nghiệp chủ nhà máy, từ đó có thể quyết định sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Bài viết liên quan:

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Facebook: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức mới nhất

Số hóa di tích là gì?

Số hóa di tích: Bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử trong thời đại số

Tìm hiểu ngay về công tác số hóa di tích cũng như những lợi ích và thách thức hiện nay
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 11/06/2024
Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống là quá trình áp dụng công nghệ số để chuyển đổi các tài liệu, hiện...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/05/2024
Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Cùng tìm hiểu về phòng truyền thống cũng như những ưu điểm của hình thức này trong nội dung bài...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 15/05/2024
Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Sự ra đời của phòng tương tác thông minh đã tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ trong lĩnh vực...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 10/05/2024
Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

nhiều bảo tàng đã ứng dụng công nghệ để tạo nên bảo tàng tương tác thông minh, tái hiện không...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 08/05/2024
Trải nghiệm bản đvồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Trải nghiệm bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ giúp nâng cao công tác quản lý du lịch, đồng...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 04/05/2024

Bài viết cùng chủ đề

Số hóa di tích là gì?

Số hóa di tích: Bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử trong thời đại số

Tìm hiểu ngay về công tác số hóa di tích cũng như những lợi ích và thách thức hiện nay
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 11/06/2024
Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống là quá trình áp dụng công nghệ số để chuyển đổi các tài liệu, hiện...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/05/2024
Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Cùng tìm hiểu về phòng truyền thống cũng như những ưu điểm của hình thức này trong nội dung bài...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 15/05/2024
Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Sự ra đời của phòng tương tác thông minh đã tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ trong lĩnh vực...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 10/05/2024
Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

nhiều bảo tàng đã ứng dụng công nghệ để tạo nên bảo tàng tương tác thông minh, tái hiện không...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 08/05/2024
Trải nghiệm bản đvồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Trải nghiệm bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ giúp nâng cao công tác quản lý du lịch, đồng...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 04/05/2024
Tổng hợp 6 ví dụ về chuyển đổi số trong du lịch hiệu quả

Tổng hợp 6 ví dụ về chuyển đổi số trong du lịch hiệu quả

Chuyển đổi số trong du lịch ảnh hưởng sâu sắc. Cùng đón xem sự thay đổi của ngành du lịch...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 03/05/2024
Top 5 cách quảng bá du lịch hiệu quả trong thời đại số

Top 5 cách quảng bá du lịch hiệu quả trong thời đại số

Một chiến lược quảng bá du lịch hiệu quả là chìa khóa để thu hút khách hàng và tăng doanh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/04/2024
Số hóa ngành du lịch: Xu hướng khám phá mới bằng công nghệ

Số hóa ngành du lịch: Xu hướng khám phá mới bằng công nghệ

Đọc ngay số hóa ngành du lịch giúp mọi người có thể khám phá và trải nghiệm các địa điểm...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 24/04/2024
Chuyển đổi số bảo tàng: Hướng đi mới để phát huy giá trị di sản

Chuyển đổi số bảo tàng: Hướng đi mới để phát huy giá trị di sản

Đọc ngay bài viết để hiểu hơn về tầm quan trọng của chuyển đổi số bảo tàng cũng như những...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 23/04/2024

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ