Đăng ký nhận báo giáTiềm năng ngành bất động sản khi ứng dụng thực tế ảo VR360

(5/5) (5 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 20/02/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 20/02/2024 VR360

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, giải pháp thực tế ảo đang nổi lên như một tia sáng rực rỡ. VR360, giải pháp thực tế ảo đa chiều, được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, ngành khách sạn và resort, giáo dục, và nhiều lĩnh vực khác. Tuy nhiên, một trong những lĩnh vực mà công nghệ VR đang tạo ra sự nổi bật và ngày càng lan rộng là lĩnh vực bất động sản.

Bất động sản, một trong những lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế, đang chứng kiến sự đổi mới mạnh mẽ từ sự phát triển của giải pháp thực tế ảo VR360. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những cách mà công nghệ này đã làm thay đổi cách chúng ta tìm kiếm và giao dịch bất động sản, cùng với những lợi ích và triển vọng mà nó mang lại.

1. Tìm hiểu công nghệ thực tế ảo VR360 trong bất động sản

Giải pháp thực tế ảo giúp trải nghiệm không gian đa chiều thực tế một cách mới mẻ, tạo ra môi trường ảo có thể được tùy chỉnh tính năng theo ý muốn của người thiết kế. Giải pháp được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong ngành bất động sản, lĩnh vực cần thể hiện không gian đến khách hàng một cách rõ nét, chân thật. Một thế giới ảo nhưng đem lại trải nghiệm thật khi được số hoá dựa trên thế giới thật. Công nghệ thực tế ảo VR360 đang làm thay đổi cách chúng ta tìm hiểu và giao dịch về bất động sản. Giải pháp mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cũng như tạo sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh. VR360 không chỉ là một công cụ hiệu quả mà còn là một tiêu chuẩn mới đối với ngành Bất động sản.

giai-phap-cong-nghe-thuc-te-ao-vr360-danh-cho-bat-dong-san

Ứng dụng tiện lợi của Giải pháp VR360 Virtual Tour Bất  Động Sản:

  • Tham Quan Từ Xa: Một trong những ứng dụng quan trọng của VR360 trong bất động sản là khả năng cho phép người mua xem các căn nhà từ xa. Thay vì phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác để xem các căn nhà tiềm năng, họ có thể thực hiện hành trình ảo qua từng căn nhà và không gian một chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.
  • Hiển Thị Chi Tiết: VR360 cho phép người xem xem xét mọi chi tiết của căn nhà hoặc dự án. Họ có thể thu nhỏ hình ảnh để xem nội thất, cấu trúc của căn nhà và các đặc điểm khác một cách chi tiết và trực quan.
  • Xem Nhiều Lựa Chọn: Dự án bất động sản thường có nhiều căn hộ hoặc nhà phố để lựa chọn. VR360 giúp người mua dễ dàng so sánh và lựa chọn căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu của họ, từ số phòng ngủ cho đến vị trí.
  • Đa thiết bị: Khách hàng có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng, kính VR, v.v. với thao tác đơn giản đã khám phá mọi ngóc ngách của dự án bất động sản.

2. Tính ứng dụng của công nghệ thực tế ảo VR360 trong bất động sản

2.1. Giải pháp thực tế ảo VR360 trong marketing

Marketing bất động sản bằng công nghệ thực tế ảo giúp người mua tiếp cận dễ dàng hơn. Người mua có thể trải nghiệm, tham quan trước ngôi nhà, dự án định mua ở mọi nơi, mọi lúc. Thông qua phương thức này, doanh nghiệp sẽ giúp sản phẩm, hình ảnh của mình tới gần hơn với khách hàng, qua đó nâng tầm nhận diện thương hiệu.

Tìm hiểu công nghệ thực tế ảo VR360 trong bất động sản

Cụ thể, giải pháp thực tế ảo VR360 đem tới cho khách hàng những cảm nhận chân thực nhất về thiết kế ngoại thất, vị trí, cách bài trí không gian bên trong cho tới nội thất của ngôi nhà. Thay vì tới trực tiếp xem căn hộ mẫu, hoặc xem ảnh chụp, khách hàng có thể tự do khám phá mọi vị trí thông qua mạng internet, thậm chí có thể nhìn bao quát toàn cảnh không gian 360 độ từ trên cao. Qua đó, việc tư vấn và bán hàng trở nên thuận lợi hơn. Chính vì thế, giải pháp thực tế ảo VR360 là chìa khóa truyền thông giúp dự án bất động sản của các doanh nghiệp tiếp cận người mua dễ dàng. Đem lại ấn tượng sâu sắc và trải nghiệm thú vị từ lần đầu tiên cho khách hàng.

2.2. Công nghệ thực tế ảo VR360 thu hút nhà đầu tư 

Kêu gọi vốn đầu tư từ các đối tác tiềm năng, tiếp cận các nhà đầu tư khi dự án chưa hoàn thiện, hoặc thậm chí khi chưa có tài sản hiện hữu là một vấn đề khó khăn và đầy thử thách. Việc sử dụng giải pháp thực tế ảo chắc chắn là rất quan trọng để cho phép khách hàng, nhà đầu tư xem và hiểu hơn về quy mô dự án dự kiến đạt được trong tương lai. Điều này để lại ấn tượng cho các nhà đầu tư có đầy đủ thông tin để hiểu rõ hơn về sản phẩm, rút ngắn thời gian quyết định. Từ đó việc nhanh chóng tiếp cận các nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đối với nhà đầu tư, việc di chuyển và tương tác trong lĩnh vực bất động sản ảo giúp cải thiện trải nghiệm và đơn giản hóa việc trình bày. 

3. Lợi ích khi sử dụng công nghệ VR trong bất động sản

Các chuyến tham quan thực tế ảo chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản để hỗ trợ người mua tiềm năng nhìn và hiểu các khía cạnh không gian của bất động sản mà không cần đến thăm thực tế. Đáng chú ý, nhiều chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong việc giới thiệu sản phẩm nhà xưởng, đất công nghiệp để giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm trực tuyến khi việc di chuyển xem trực tiếp chưa được thực hiện.

Việc xem trực tiếp các ngôi nhà không thể thay thế hoàn toàn bằng một chuyến tham quan VR, nhưng nó mang lại một số lợi ích tuyệt vời giúp cuộc sống của người mua, người bán và nhà môi giới bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ như giải pháp thực tế ảo VR giúp khách hàng có thể nắm bắt một cách trực quan những thứ mà trước đây chỉ có thể thực hiện được khi căn nhà đã hoàn thành và họ đang có mặt ngay tại hiện trường.

3.1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Trong lĩnh vực bất động sản, việc tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình giao dịch là một ưu tiên hàng đầu đối với cả nhà đầu tư và người tiêu dùng tiềm năng, đặc biệt khi cuộc sống ngày càng bận rộn. Khi khoảng cách địa lý giữa người bán và người mua quá lớn, thách thức này càng trở nên phức tạp hơn. Giải pháp thực tế ảo đang trở thành một giải pháp đáng kể cho vấn đề này, mang lại sự tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc tham quan bất động sản mà không cần phải di chuyển đến địa điểm thực tế.

Đối với người mua, ứng dụng Virtual Tour cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho việc tham quan ngôi nhà một cách thoải mái thông qua điện thoại di động hoặc máy tính chỉ với vài cú chạm. Không còn cần phải đặt chân ra ngoài, họ có thể khám phá từ xa toàn bộ không gian bất động sản. Hơn nữa, công nghệ này giảm bớt sự chờ đợi của các nhà cung cấp bất động sản khi phải sắp xếp cuộc hẹn với khách hàng bận rộn. Chỉ có những người mua tiềm năng thực sự mới liên hệ để sắp xếp chuyến tham quan sau khi đã trải nghiệm Virtual Tour. Điều này mang lại sự thuận tiện và tối ưu hóa quá trình giao dịch, giúp cả người mua và người bán tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

nguyenthanhnam1986@gmail.com

3.2. Tạo sự tin tưởng của khách hàng, nhà đầu tư

Để bán sản phẩm thành công, việc sử dụng giải pháp thực tế ảo có thể đưa bạn gần hơn tới mục tiêu. Công nghệ này cung cấp cái nhìn chân thật và chính xác về sản phẩm, giúp xây dựng lòng tin của khách hàng trong sự trung thực của bạn. Tuy nhiên, để thực sự thắng được lòng tin của người khác, mà còn cần sự chi tiết và cẩn thận trong cách bạn cung cấp thông tin.

Hãy cung cấp cho khách hàng thông tin toàn diện, hình ảnh minh họa chất lượng, video mô tả sản phẩm, và tài liệu đính kèm hữu ích. Điều này tạo ra sự ấn tượng và lòng tin mạnh mẽ hơn từ phía khách hàng. Khi bạn đem đến những điều bất ngờ và giá trị thực sự trong thông tin bạn cung cấp, bạn sẽ nắm vững lòng tin của họ và thu hút họ đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách hiệu quả.

 Tiết kiệm thời gian và chi phí

3.3. Kênh truyền thông được mở rộng, kết nối được nhiều khách hàng tiềm năng

Thực tế ảo đã được sử dụng để đưa gần đến khách hàng tất cả các thông tin, làm cho nó đơn giản hơn cho các chủ sở hữu bất động sản. Khách hàng từ bất cứ nơi nào có thể ghé thăm tài sản bằng cách chỉ cần nhấp vào một liên kết mà họ sẽ nhận được. Việc sử dụng giải pháp thực tế ảo có thể khơi gợi sự tò mò của người mua ở nước ngoài.

Với các thông tin đăng bất động sản thông thường, khách hàng thường xuyên lướt qua mà không để lại dấu vết. Tuy nhiên, việc sử dụng giải pháp virtual tour có khả năng biến điều này. Nó mở ra nhiều cơ hội để ghi dấu ấn đặc biệt trong tâm trí của khách hàng, và nếu phù hợp, họ có thể nhanh chóng trở thành những khách hàng tiềm năng của bạn. Đặc biệt, với một thị trường đa dạng gồm cả khách hàng nước ngoài và những người bận rộn, họ luôn tìm kiếm những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Giải pháp thực tế ảo VR360 đáp ứng nhu cầu này, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Sử dụng công nghệ này đồng nghĩa với việc bạn đã thực hiện một bước quan trọng trong hoạt động bất động sản của mình.

 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Trong thế giới cạnh tranh của thị trường bất động sản, việc sử dụng giải pháp thực tế ảo VR360 không chỉ giúp doanh nghiệp thể hiện sản phẩm một cách chân thực mà còn tối ưu hóa hình ảnh dự án một cách chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong phát triển nội dung 3D và thiết kế giao diện giúp đặt nền móng cho một trải nghiệm thực tế ảo độc đáo.

Nhờ vào giải pháp VR360 Virtual Tour, các doanh nghiệp có thể nổi bật giữa đám đông và tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm bất động sản của bạn sẽ được thể hiện một cách chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng, và giúp bạn đạt được sự thành công trong ngành. Hãy để VR360 đồng hành cùng bạn trong việc chinh phục thị trường bất động sản ngày càng khó khăn.

Bài viết liên quan:

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tin tức mới nhất

Khu công nghiệp thông minh: Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Khu công nghiệp thông minh: Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Đầu năm 2024, nhiều doanh nghiệp đã khởi động các dự án khu công nghiệp thông minh, hướng đến những...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 29/02/2024
Mô hình nhà máy thông minh: Giúp doanh nghiệp Việt “lột xác”

Mô hình nhà máy thông minh: Giúp doanh nghiệp Việt “lột xác”

Ứng dụng công nghệ thông minh giúp tăng trưởng lợi nhuận tới 38% cho ngành sản xuất vào năm 2035....
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 28/02/2024
Giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục

Giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục: Nét đặc trưng và hướng đi

Chuyển đổi số trong giáo dục cũng gặp nhiều thách thức và khó khăn, đòi hỏi sự thay đổi tư...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 28/02/2024
Nhà máy tương tác thông minh

Nhà máy tương tác thông minh: Chìa khóa thành công trong thời 4.0

Cải thiện hiệu suất nhà máy luôn là một trong những vấn đề mà mọi doanh nghiệp sản xuất mong...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 27/02/2024
Cẩm nang chuyển đổi số phần 2: Những ví dụ về chuyển đổi số

Cẩm nang chuyển đổi số phần 2: Những ví dụ về chuyển đổi số

Cẩm nang chuyển đổi số phần 2 sẽ giới thiệu đến người đọc những thông tin, ví dụ được tổng...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 27/02/2024
Số hóa nhà máy: Cơ hội thành công được chia đều cho tất cả

Số hóa nhà máy: Cơ hội thành công được chia đều cho tất cả

Số hóa nhà máy không chỉ là việc sử dụng công nghệ mà còn là sự kết hợp giữa cách...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 23/02/2024

Bài viết cùng chủ đề

Khu công nghiệp thông minh: Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Khu công nghiệp thông minh: Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Đầu năm 2024, nhiều doanh nghiệp đã khởi động các dự án khu công nghiệp thông minh, hướng đến những...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 29/02/2024
Mô hình nhà máy thông minh: Giúp doanh nghiệp Việt “lột xác”

Mô hình nhà máy thông minh: Giúp doanh nghiệp Việt “lột xác”

Ứng dụng công nghệ thông minh giúp tăng trưởng lợi nhuận tới 38% cho ngành sản xuất vào năm 2035....
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 28/02/2024
Giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục

Giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục: Nét đặc trưng và hướng đi

Chuyển đổi số trong giáo dục cũng gặp nhiều thách thức và khó khăn, đòi hỏi sự thay đổi tư...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 28/02/2024
Nhà máy tương tác thông minh

Nhà máy tương tác thông minh: Chìa khóa thành công trong thời 4.0

Cải thiện hiệu suất nhà máy luôn là một trong những vấn đề mà mọi doanh nghiệp sản xuất mong...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 27/02/2024
Cẩm nang chuyển đổi số phần 2: Những ví dụ về chuyển đổi số

Cẩm nang chuyển đổi số phần 2: Những ví dụ về chuyển đổi số

Cẩm nang chuyển đổi số phần 2 sẽ giới thiệu đến người đọc những thông tin, ví dụ được tổng...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 27/02/2024
Số hóa nhà máy: Cơ hội thành công được chia đều cho tất cả

Số hóa nhà máy: Cơ hội thành công được chia đều cho tất cả

Số hóa nhà máy không chỉ là việc sử dụng công nghệ mà còn là sự kết hợp giữa cách...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 23/02/2024
Công nghệ Deepfake là gì? Những rủi ro từ công nghệ Deepfake

Công nghệ Deepfake là gì? Những rủi ro từ công nghệ Deepfake

Deepfake là một thuật ngữ ghép từ "Deep Learning" (học sâu) và "Fake" (giả mạo), mô tả một công nghệ...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 22/02/2024
Smart Tourism là gì? Xu hướng tất yếu để phát triển bền vững

Smart Tourism là gì? Xu hướng tất yếu để phát triển bền vững

Để đáp ứng lượng khách du lịch này, các quốc gia đang hướng tới Smart Tourism - du lịch thông...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 20/02/2024
Tổng hợp ví dụ về nhà máy thông minh ở Việt Nam và thế giới

Tổng hợp ví dụ về nhà máy thông minh ở Việt Nam và thế giới

Để thị trường Smart factory toàn cầu có thể đạt mức 244,8 tỷ USD năm 2024, doanh nghiệp cần tìm...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 20/02/2024
Cập nhật thực trạng chuyển đổi số trong giáo dục hiện nay

Cập nhật thực trạng chuyển đổi số trong giáo dục hiện nay

Thực trạng chuyển đổi số trong giáo dục đang trở thành một trong những chủ đề được các cơ quan,...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 07/02/2024

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ