Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Xu hướng marketing bất động sản bằng công nghệ không gian ảo 3D Tour

Thị trường bất động sản cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trẻ tiềm năng. Phương thức marketing bất động sản thông thường đã trở nên nhàm chán trong mắt khách hàng. Đây cũng là lúc mà các doanh nghiệp cần thay đổi hình thức truyền thông của mình. Công nghệ không gian ảo 3D Tour sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp này. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về công nghệ này nhé!

1. Giải pháp marketing bất động sản - Công nghệ không gian ảo thực hiện như thế nào? 

Thời gian qua, thị trường bất động sản đã cho ta thấy được sự khốc liệt giữa hàng loạt doanh nghiệp quy mô cùng chủ đầu tư có kinh nghiệm. Điều đó không chỉ tạo ra vô số thách thức cho công ty nhà đất cùng các chủ đầu tư mà còn với các marketer. Việc lựa chọn giải pháp marketing bất động sản kết hợp với công nghệ không gian ảo sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các doanh nghiệp. Vậy công nghệ 3D Tour là gì và tại sao công nghệ trên là giải pháp marketing nhà đất thời đại 4.0?

Công nghệ không gian ảo 3D Tour là công nghệ được biết đến với khả năng quét các vị trí trong không gian thực của dự án hay công trình bằng tia hồng ngoại. Kết hợp với đó là máy Scan 3D chuyên dụng. Sự kết hợp giữa tia hồng ngoại và Scan 3D có thể quét được hầu hết các đồ vật, không gian hay màu sắc. Sau khi quét và thu thập dữ liệu, thông qua phần mềm phân tích chuyên dụng, những dữ liệu được quét sẽ được số liệu hóa và tái hiện chính xác 100% lên môi trường internet. Tại môi trường này, người xem có thể quan sát sơ đồ tổng quát của toàn bộ không gian dự án với khung nhìn thực tế 3D. Bên cạnh đó là các tác động qua thính giác và xúc giác đã khiến không gian ảo trở nên sinh động và chân thực hơn.     

2. Ứng dụng công nghệ không gian ảo 3D vào marketing bất động sản 

Nhờ vào những tính năng vượt trội của công nghệ 3D Tour mà chúng ta có thể quan sát các nhà mẫu 3d một cách trực quan. Đây được đánh giá là công cụ marketing đem lại năng suất và hiệu quả cao cho doanh nghiệp bất động sản. Với nhà mẫu 3d, khách hàng có thể nhìn toàn diện 360 độ, từ trái sang phải hay từ trên xuống dưới. Việc quan sát một cách chính xác và tỉ mỉ giúp khách hàng đánh giá được dự án có đẹp và phù hợp với mình hay không. 

Sử dụng nhà mẫu hay căn hộ mẫu 3d ứng dụng 3D Tour khiến việc quảng bá dự án của doanh nghiệp bất động sản không còn bị đơn điệu và giới hạn trong những bức ảnh. Chỉ cần sử dụng không gian ảo thì với 1 cú click chuột, khách hàng đã có thể trải nghiệm căn hộ hay nhà mẫu 3d một cách chân thực. Bên cạnh đó, công nghệ không gian ảo còn góp phần tăng uy tín của doanh nghiệp và giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn.

3. Lợi ích của việc marketing bất động sản bằng công nghệ không gian ảo 3D Tour 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, việc tham quan không gian ảo không còn bị giới hạn bởi kính VR. Mọi người có thể sử dụng các thiết bị như điện thoại, ipad, laptop là có thể truy cập vào không gian ảo một cách dễ dàng. Điều này đã mang lại một số lợi ích nhất định cho doanh nghiệp bất động sản và khách hàng như:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển
  • Có thể tham quan nhà hay căn hộ mẫu 3d mọi lúc mọi nơi
  • Chốt deal nhanh chóng
  • Khẳng định thương hiệu và gia tăng độ tin cậy 
  • Cung cấp hình ảnh chân thực trên các phương tiện truyền thông

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về marketing bất động sản bằng công nghệ không gian ảo. Hy vọng qua đây, bạn có thể cập nhập cho mình những kiến thức mới. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết!

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
- Hotline:
0704 906 888 - 0935 690 369
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ:
157 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM

Tin tức liên quan

IoT là gì? Ứng dụng của IoT trong thời đại số hiện nay
IoT là viết tắt của Internet of Things, nghĩa là mạng lưới kết nối các thiết bị điện tử thông...
02/06/2023
Xu hướng chuyển đổi số ngành du lịch trong thời đại 4.0
Cùng tìm hiểu về chuyển đổi số trong ngành du lịch, thực trạng hiện nay, lợi ích và những bất...
23/05/2023
Thể Hiện Năng Lực Và Tăng Lòng Tin Khách Hàng Bằng Tour Thực Tế Ảo Nhà Máy
Tìm hiểu cách áp dụng thực tế ảo nhà máy vào khu công nghiệp, liệu công nghệ thực tế ảo...
15/05/2023
Robot Và Trí Tuệ Nhân Tạo: Bước Tiến Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
Robot và trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong...
10/05/2023
Top 6 Lĩnh Vực Ứng Dụng Của Trí Tuệ Nhân Tạo Thành Công Nhất
Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực,...
21/04/2023
Top 10 Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo Hàng Đầu Hiện Nay
Trong thời đại công nghệ hiện nay, Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành một trong những lĩnh vực...
17/04/2023