Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Nâng cấp VR360 “Một chạm đến Đà Nẵng - Trải nghiệm du lịch trên không gian số và triển khai Danang Metaverse

Sáng ngày 15/9/2022, Danang FantastiCity (Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng) tổ chức chương trình “Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng trên không gian số” công bố phiên bản nâng cấp dự án “Một chạm đến Đà nẵng" bằng công nghệ VR360 và vũ trụ ảo Metaverse. Sự kiện cũng là lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Công Nghệ Bizverse với Danang FantastiCity nhằm mục đích tăng trải nghiệm du lịch trên không gian số và triển khai Danang Metaverse, nâng cao hiệu quả trong hoạt động quảng bá du lịch và thúc đẩy phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng.

Mục tiêu năm 2022 của ngành du lịch Đà Nẵng là tập trung số hoá các điểm đến, triển khai hoạt động truyền thông trên kênh truyền hình và phát triển du lịch trên nền tảng thương mại điện tử. Các hoạt động sắp tới được Bizverse đặt mục tiêu phát triển hàng đầu là số hoá, nâng cấp dự án “Một chạm đến Đà Nẵng" cho các địa điểm quan trọng như Bà Nà, Bảo tàng, Mikazuki, Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Đà Nẵng về đêm…; Phát triển video định dạng 360 chân thực đến từng chi tiết các hoạt động trải nghiệm du lịch Đà Nẵng (dù lượn tại bán Đảo Sơn Trà, Cầu Rồng phun lửa và nước); Ra mắt không gian vũ trụ ảo “Metaverse Đà Nẵng” với nền kinh tế không tiếp xúc tại Cầu Rồng, Công viên APEC, Cầu Tình yêu với các tính năng nổi bật như: Tự thiết lập tài khoản trong môi trường ảo; Giao tiếp, kết nối với giao diện nhân vật 3D; Tương tác bằng giọng nói, chia sẻ màn hình trong không gian 360; Tổ chức sự kiện, triển lãm thực tế ảo không giới hạn tại không gian VR Mall.

“Một chạm đến Đà Nẵng” là dự án chuyển đổi số đã được hoàn thành năm 2021 bằng công nghệ Scan 3D và VR360. Dự án đã đạt được thành công nhất định ở giai đoạn 1 với hơn 18.000 lượt trải nghiệm tại nhiều điểm tham quan nổi tiếng của Đà Nẵng như bán đảo Sơn Trà, biển Đà Nẵng (Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Tất Thành)…

Ở phiên bản nâng cấp này, Bizverse sẽ phối hợp và triển khai công nghệ VR360 trên website của Danang FantastiCity, mục đích của việc nâng cấp lần này là nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng như đang ở đời thực, hướng đến tiếp cận khách hàng trên toàn cầu, không giới hạn số lượng, thời gian và tối ưu ngân sách. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm toàn diện dành cho người dùng cho các hoạt động trải nghiệm du lịch Đà Nẵng.

Thực tế ảo mang đến trải nghiệm toàn diện cho các hoạt động trải nghiệm du lịch

Bizverse đồng hành cùng Sở du lịch Đà Nẵng hướng đến mục tiêu xa hơn là xây dựng mục tiêu phát triển không gian hành chính một cửa trên metaverse cho Trung tâm xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng giúp hỗ trợ giải quyết vướng mắc, tư vấn khách du lịch từ xa, đồng thời tổ chức các chương trình workshop để doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch cùng trao đổi, thảo luận và tìm ra giải pháp chuyển đổi số trong tương lai.


Tiến sĩ Đặng Thiên Bình – Giám đốc Công nghệ thông tin Công ty Cổ phần Công nghệ Bizverse, Giảng viên CNTT, Đại học Đà Nẵng chia sẻ tại sự kiện: “Bizverse là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cung cấp giải pháp chuyển đổi số mới như Metaverse, Digital Twin, Thực tế ảo (VR), IOT, 3D Model, 3D Real World Map, NFT, Blockchain,… Bizverse luôn mong muốn cùng ngành du lịch Đà Nẵng gia tăng trải nghiệm của du khách và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp du lịch. Sau buổi ra mắt Metaverse Đà Nẵng ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển và số hoá thêm các điểm đến nổi bật của thành phố (bảo tàng, Bán đảo Sơn Trà, biển Đà Nẵng…)."

Trải nghiệm thêm video tại đây: https://vr360.danangfantasticity.com/ 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
- Hotline: 0935 690 369 - 0866 578 540
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ: 156 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM - 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức liên quan

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, việc mở ra một gian hàng trong vrMall -...
28/03/2023
Dùng thử miễn phí 1 tháng - Mở cửa hàng trên Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall
Với vrMall, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở một cửa hàng trên Trung tâm thương mại...
09/03/2023
Metaverse Space trong xây dựng showroom thực tế ảo
Metaverse Space là nền tảng kết nối người xem với không gian kiến trúc 3D bất kỳ một cách trực...
31/01/2023
3D Video Calls - Tính năng nâng cao của Metaverse Space
Metaverse Space là nền tảng thực tế ảo kết nối người dùng với không gian kiến trúc 3D bất kỳ...
22/12/2022
Tính năng cơ bản của Metaverse Space mang đến trải nghiệm mới cho người dùng
Metaverse Space là nền tảng kết nối người dùng kết nối người xem với không gian kiến trúc 3D bất...
06/12/2022