Đăng ký nhận báo giáCửa hàng ảo là gì? Lợi ích của cửa hàng thực tế ảo

0 (đánh giá)
06/03/2023
VR360

Cửa hàng ảo đang ngày một trở nên vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Không chỉ bởi những ưu điểm và tiện ích mà nó mang lại, mà còn bởi sự hỗ trợ của những dịch vụ cho thuê cửa hàng ảo trọn gói với giá thành thấp tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khi tiếp cận với mô hình này.  

Sơ lược về cửa hàng ảo 

Khái niệm cửa hàng ảo

Cửa hàng ảo là các mô hình thực tế ảo được lên ý tưởng và thiết kế dựa trên hình ảnh và dữ liệu thu thập được từ khách hàng, các doanh nghiệp tại những trung tâm thương mại thực tế.

Cửa hàng ảo sẽ mang đến một không gian siêu thị thực tế ảo – nơi khách hàng có những trải nghiệm mua sắm trực tuyến vô cùng mới mẻ và thú vị. 

Đặc điểm của cửa hàng ảo 

Không chỉ đơn thuần như một sàn thương mại điện tử thông thường, cửa hàng ảo là một sự kết hợp hoàn hảo giữa trung tâm thương mại thực tế ảo với những tính năng, công cụ và tiện ích hỗ trợ cho quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Không cần phải dành quá nhiều chi phí và thời gian để có thể quản lý cửa hàng như trước đây, giờ đây mọi công việc sắp xếp và quản lý cửa hàng đều trở nên vô cùng dễ dàng chỉ với những thiết bị công nghệ. Các nhà quản lý có thể dễ dàng điều chỉnh và cai quản cửa hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi cũng như có thể hợp thức hóa tất cả các kênh truyền thông vào cửa hàng chỉ với một chạm. 

Những đối tượng nào cần sử dụng mô hình cửa hàng ảo 

Có thể nói, mô hình cửa hàng ảo đã trở thành một công cụ đắc lực đối với các doanh nghiệp bởi những ưu điểm và tiện ích mà nó mang lại. Cửa hàng thực tế ảo sở hữu rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích giúp các nhà bán hàng giải quyết mọi vấn đề trong hoạt động kinh doanh như: gia tăng lợi nhuận, quản lý cửa hàng, quản lý nguồn nhân sự, tìm kiếm khách hàng tiềm năng,..... và đặc biệt là việc mở rộng và phát triển doanh nghiệp lâu dài và bền vững. 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê cửa hàng ảo là gì? 

Dịch vụ cho thuê cửa hàng ảo đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các đơn vị hoạt động kinh doanh bởi những ưu điểm như: 

Tiết kiệm chi phí thi công & mặt bằng 

Nhà bán hàng có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí lớn cho việc thi công, thuê mặt bằng và xây dựng cửa hàng nhờ việc lựa chọn dịch vụ cho thuê cửa hàng ảo. Các cửa hàng ảo có sẵn template thiết kế với đa dạng phong cách trang trí và không gian trưng bày sản phẩm khác nhau phù hợp với đặc điểm của nhiều ngành hàng và thương hiệu. 

Tăng tính nhận diện thương hiệu 

Không giới hạn về không gian cửa hàng cùng với chi phí dịch vụ hợp lí giúp cho việc trang trí cửa hàng theo đặc trưng của thương hiệu không còn là mối quan ngại đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt, các doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn và tìm kiếm những vị trí đẹp, đắc địa để đặt các cửa hàng ảo của mình tại trung tâm thương mại thực tế ảo theo mong muốn. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn tự chủ trong việc đặt logo, livestream hay trình chiếu quảng cáo ngay tại cửa hàng ảo chỉ với một thao tác giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu.  

Tăng sự tương tác 

Một tính năng vô cùng hấp dẫn của dịch vụ cho thuê cửa hàng ảo là doanh nghiệp có thể quản lý, thống kê và lưu trữ thông tin về khách hàng và cửa hàng như nhân khẩu học, tần suất ghé thăm cửa hàng, số lượt xem sản phẩm, thói quen tiêu dùng, ..... Với những thông tin hữu ích này, các nhà bán hàng có thể đo lường hiệu quả bán hàng để từ đó nâng cấp cũng như thay đổi sản phẩm, dịch vụ của mình để có thể gia tăng sự thu hút đối với khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tạo sự tin tưởng và kết nối giữa khách hàng với thương hiệu.  

Tạo dựng nhiều mối quan hệ 

Việc xây dựng cửa hàng ảo không những mang lại sự tiện ích cho doanh nghiệp mà còn mang lại những trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới mẻ và thú vị cho khách hàng. Bên cạnh đó, những công cụ kỹ thuật số hiện đại còn tạo điều kiện giúp doanh nghiệp có thể hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Những điều này sẽ là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng và thương hiệu.  

Gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo & bảng giá 

Đến với VR360, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một cửa hàng thực tế ảo với dịch vụ  cho thuê cửa hàng ảo với nhiều tính năng vượt trội mà giá thành thì vô cùng hợp lí, phù hợp với nhiều quy mô cửa hàng. Dịch vụ cho thuê cửa hàng ảo có nhiều gói dịch vụ khác nhau như: 

Gói cơ bản

Đầy đủ các tính năng hữu ích của vrStore 

  • Đặt vị trí cửa hàng trong vrMall 
  • Trưng bày tối đa 15 sản phẩm 
  • Số nút di chuyển : 1 

Gói Premium

Đầy đủ các tính năng hữu ích của vrStore 

  • Đặt cửa hàng tại vị trí đẹp trong vrMall 
  • Trưng bày tối đa 30 sản phẩm 
  • Số nút di chuyển : 3 

Đặc biệt, VR360 còn có gói dịch vụ Customize dành riêng cho những khách hàng có yêu cầu đặc biệt đối với cửa hàng ảo của mình. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể thỏa thích định hình, lên ý tưởng và thiết kế cửa hàng theo ý muốn với giá thành vô cùng hạt dẻ.  

Qua bài viết trên, khách hàng đã có thể nắm bắt rõ được thông tin về cửa hàng ảo cùng những gói dịch vụ cho thuê cửa hàng ảo trọn gói, giá rẻ tại VR360. VR360 là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp những giải pháp dành cho doanh nghiệp với những thiết bị và công cụ công nghệ hiện đại.  

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour 
- Hotline: 0704 906 888
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ: 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM - 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức liên quan

Khám phá công nghệ MR – Tiềm năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Công nghệ MR đã ra đời từ những năm 60 để hỗ trợ các ngành khoa học kỹ thuật. hế...
25/09/2023

Số hóa hiện vật - xu hướng tất yếu cho bảo tàng 4.0?

Số hóa hiện vật đang là giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo hàng đầu dành cho các...
20/09/2023

So sánh sự khác biệt triển lãm thực tế ảo và triển làm truyền thống

Triển lãm thực tế ảo và triển lãm truyền thống là hai hình thức quảng cáo và giao tiếp ngày...
14/09/2023

Các mô hình kinh doanh bất động sản thành công

Kinh doanh bất động sản bao gồm việc đầu tư vốn vào nhiều loại hình bất động sản khác nhau...
12/09/2023

Sa bàn là gì? Những lợi ích quan trọng mà sa bàn mang lại

Sa bàn là "mô hình mô phỏng" hoặc "mô hình sa bàn," là một công cụ hoặc phương pháp được...
07/09/2023

Thực tế ảo VR360 trong bất động sản tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Công nghệ thực tế ảo đã mở ra một loạt cơ hội thú vị cho chủ đầu tư, các đơn...
05/09/2023

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ