Đăng ký nhận báo giáAI tạo sinh - Bước tiến mới của công nghệ thế giới

(3.2/5) (12 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 29/01/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 29/01/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Từ học máy, học sâu, đến AI tạo sinh là một quá trình cho thấy công nghệ trí tuệ nhân tạo không chỉ hỗ trợ phân tích dữ liệu và đưa ra dự đoán mà còn sáng tạo nên nội dung tương tự như con người. AI tạo sinh có gì khác biệt so với những mô hình AI trước đây? Công nghệ này làm thay đổi bức tranh kinh tế thế giới như thế nào? Cùng VR360 theo dõi trong nội dung bài viết này! 

AI tạo sinh là gì?

1. AI tạo sinh là gì?  

1.1 Định nghĩa 

AI tạo sinh (Generative AI) là thế hệ tiếp theo của trí tuệ nhân tạo, một dạng AI có khả năng tạo ra nội dung và ý tưởng mới (có thể là chưa bao giờ xuất hiện trước đây) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và code lập trình.

Khi các công nghệ AI cố gắng bắt chước trí thông minh của con người thì AI tạo sinh có thể dựa trên lượng thông tin, dữ liệu được cung cấp để thực hiện các nhiệm vụ phân tích dữ liệu, đưa ra những dự đoán và sáng tạo nội dung như con người.  

Nếu như trước đây, AI được sử dụng để tìm hiểu và đề xuất thông tin dựa trên các gợi ý. Giờ đây, AI tạo sinh có thể giúp chúng ta tạo nội dung mới chỉ với một vài gợi ý cơ bản, chẳng hạn như hình ảnh, nhạc và mã lập trình.

Các hệ thống AI tạo sinh đáng chú ý bao gồm ChatGPT, một chatbot được xây dựng bởi OpenAI sử dụng các mô hình ngôn ngữ lớn nền tảng GPT-3 và GPT-4 của họ, Copilot (của Microsoft) và Bard (chatbot), một chatbot được xây dựng bởi Google sử dụng mô hình nền tảng LaMDA. 

Các mô hình AI tạo sinh khác bao gồm các hệ thống nghệ thuật AI như Stable Diffusion, Midjourney và DALL-E.

1.2 Vì sao nói AI tạo sinh là thế hệ tiếp theo của trí tuệ nhân tạo? 

Sau khi ChatGPT ra mắt và gây bão toàn cầu về khả năng sáng tạo của AI, thị trường công nghệ đã chứng kiến những thay đổi mang tính cách mạng trước nay chưa từng có. Từ học máy, học sâu cho đến AI tạo sinh

Vào những năm 2000 đã đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của các kỹ thuật học máy, cho phép tiến hành phân tích và đưa ra dự đoán dựa trên dữ liệu quy mô lớn, từ đó mở ra khả năng tự động hóa các nhiệm vụ thường ngày của con người. Đây còn gọi là thời kỳ công nghệ phân tích và dự đoán dựa trên dữ liệu lớn. 

AI tạo sinh là gì?

Đến những năm 2010, nhân loại đã chứng kiến những tiến bộ vượt bậc về khả năng nhận thức của AI. Học sâu là thời kỳ của công nghệ giọng nói và thị giác máy tính. Trong lĩnh vực thị giác máy tính, các công nghệ phát hiện và phân loại vật thể đã mở ra cơ hội cho xe tự lái phát triển. Trong lĩnh vực ngôn ngữ, công nghệ nhận dạng và tổng hợp tiếng nói dẫn đến sự ra đời của hàng loạt trợ lý ảo, giúp con người tương tác với các hệ thống máy móc theo cách tự nhiên và thuận tiện nhất. 

Và đến những năm 2020, những tiến bộ trong mạng lưới thần kinh sâu dựa trên máy biến áp đã cho phép một số hệ thống AI tổng hợp nổi bật với khả năng chấp nhận lời nhắc bằng ngôn ngữ tự nhiên và AI tạo sinh được nhắc đến là thời kỳ làm chủ các công nghệ về ngôn ngữ. Điểm vượt trội của AI tạo sinh là khả năng tạo dữ liệu mới dựa trên tệp dữ liệu huấn luyện. Bước tiến mới này đưa đến sự ra đời của những tác phẩm hoàn toàn do AI sáng tác. 

Như vậy có thể nói rằng AI tạo sinh sẽ là thế hệ tiếp theo của trí tuệ nhân tạo, thay vì chỉ phân tích dữ liệu đã được lập trình, Generative AI tập trung vào việc tạo ra nội dung, giải pháp hoặc những ý tưởng mới. 

AI tạo sinh có tiềm năng ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm nghệ thuật, viết lách, phát triển phần mềm, thiết kế sản phẩm, chăm sóc sức khỏe, tài chính, trò chơi, tiếp thị và thời trang. 

Đầu tư vào AI tạo sinh đã tăng vọt trong những năm đầu của thập kỷ 2020, với các công ty lớn như Microsoft, Google và Baidu cũng như nhiều công ty nhỏ hơn đang phát triển các mô hình trí tuệ nhân tạo tạo sinh của riêng họ.

2. Thực trạng AI tạo sinh hiện nay trên thế giới? 

Theo kết quả khảo sát của Capgemini (2023), có đến 96% các nhà lãnh đạo trong số 800 doanh nghiệp tham gia khảo sát cho biết AI tạo sinh là chủ đề được thảo luận nhiều nhất tại các cuộc họp cấp cao. Có 59% nhà lãnh đạo ủng hộ các ứng dụng của AI tạo sinh. 

Thực trạng AI tạo sinh hiện nay trên thế giới?

Theo nghiên cứu của McKinsey (2023), 63 ứng dụng khác nhau của AI tạo sinh trong 16 mảng hoạt động của doanh nghiệp có thể mang lại tổng giá trị từ 2,6 nghìn tỷ USD đến 4,4 nghìn tỷ USD hàng năm. 

Các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau đều cho thấy sự quan tâm đến công nghệ mới này và tin rằng AI tạo sinh có thể mở ra một kỷ nguyên mới. Có đến 68% doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ cao trên thế giới đã bắt đầu chạy thử nghiệm AI tạo sinh và 18% đã tích hợp một số tính năng của công nghệ này trong hoạt động của doanh nghiệp. 

Đáng nói, các doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển dịch ầu tư từ các ứng dụng AI truyền thống sang LLM và trí tuệ nhân tạo tạo sinh. Theo Scale (2023)2, trong số các công ty đầu tư đáng kể vào AI, có tới 52% đang tập trung khai thác sức mạnh của LLM. 

Thực trạng AI tạo sinh hiện nay trên thế giới?

Theo dự báo của Reply (2023), ước tính đến năm 2027 tại các thị trường phát triển như Mỹ, Trung Quốc, Anh, Đức, Pháp... tập trung khai thác tối đa vào AI tạo sinh, cụ thể số tiền đầu tưu vào AI tạo sinh sẽ chiếm 12% tổng nguồn tiền đầu tư cho AI nói chung. 

Dù vậy cũng có những lo ngại về việc sử dụng sai mục đích của AI tạo sinh, chẳng hạn như tạo tin giả hoặc deepfake, có thể được sử dụng để lừa dối hoặc thao túng con người.

3. AI tạo sinh hoạt động như thế nào? 

Giống như tất cả trí tuệ nhân tạo, AI tạo sinh hoạt động bằng cách sử dụng các mô hình máy học - các mô hình rất lớn được đào tạo trước về lượng dữ liệu khổng lồ.  

Mô hình cơ bản đằng sau hoạt động của AI tạo sinh còn được gọi là mô hình nền tảng (foundation model). Mô hình nền tảng có thể được đào tạo trên các dữ liệu phi cấu trúc cực lớn và đa dạng. Ví dụ về việc tạo hình ảnh, mô hình sẽ phân tích hình ảnh và tạo ra một phiên bản rõ ràng cùng chất lượng sắc nét hơn. Trong văn bản, mô hình dự đoán từ tiếp theo trong một chuỗi văn bản dựa trên các từ trước đó và ngữ cảnh. Sau đó, mô hình chọn từ tiếp theo bằng cách sử dụng các kỹ thuật phân phối xác suất. 

AI tạo sinh hoạt động như thế nào?

Mô hình ngôn ngữ lớn (Large Language Model - LLM) là một loại mô hình ngôn ngữ được đào tạo bằng cách sử dụng các kỹ thuật học sâu trên tệp dữ liệu văn bản khổng lồ. Các mô hình này có khả năng tạo văn bản tương tự như con người và thực hiện nhiều nhiệm vụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Đối với cùng một câu lệnh, LLM có thể linh hoạt sáng tạo các văn bản khác nhau để phản hồi người dùng. 

Ví dụ: Các mô hình bộ chuyển hóa tạo sinh được đào tạo trước (GPT) của OpenAI là LLM. LLM đặc biệt tập trung vào các nhiệm vụ dựa trên ngôn ngữ như tóm tắt, tạo văn bản, phân loại, trò chuyện mở và trích xuất thông tin. 

4. Tiềm năng ứng dụng AI tạo sinh trong doanh nghiệp? 

Khi được đưa vào ứng dụng trong mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, Generative AI  được dự đoán sẽ định hình lại toàn bộ bức tranh kinh doanh, vận hành của doanh nghiệp. Làm thay đổi các hoạt động nội bộ trong công ty đến quy trình tương tác với khách hàng. 

4.1 Ứng dụng vào Marketing  

AI tạo sinh sẽ là một vũ khí chiến lược giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách chặt chẽ nhất bởi nhờ vào quá trình phân tích dữ liệu, AI tạo sinh có thể tạo ra những nội dung truyền thông chất lượng theo hướng cá nhân hóa, dựa trên phân tích chuyên sâu về chân dung khách hàng mục tiêu để tạo ra những thông điệp phù hợp và mang lại hiệu quả cao. 

Ứng dụng vào Marketing

Bên cạnh đó, trí tuệ nhân tạo tạo sinh có thể nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thông qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho các yếu tố như tiêu đề trang, thẻ hình ảnh, URL. Thậm chí là điều chỉnh chiến lược marketing dựa trên hành vi và thị hiếu của người tiêu dùng dựa trên các thông tin của khách hàng về sở thích, hành vi và lịch sử mua hàng. 

4.2 Ứng dụng trong kinh doanh 

AI tạo sinh có thể tự động phân khúc khách hàng dự trên các thông tin về nhân khẩu học, tổng hợp các thông tin bán sản phẩm, xây dựng chân dung khách hàng và kịch bản tư vấn bán hàng phù hợp. Bên cạnh đó, các giải pháp công nghệ tích hợp LLM cũng có thể tự động hóa việc theo dõi bán hàng, chăm sóc khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

Nhờ khả năng xử lý nhanh chóng dữ liệu cũng như các vấn đề của khách hàng,trí tuệ nhân tạo tạo sinh có thể xác định được các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, cải thiện tối đa dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp 

4.3 Ứng dụng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm 

Generative AI có thể xây dựng thiết kế sản phẩm 3D dựa trên bản phác thảo và mô tả. Đẩy nhanh tiến trình thiết kế các sản phẩm của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Dễ dàng phát triển và cải thiện sản phẩm dựa trên đánh giá của khách hàng. Nhờ vào khả năng nghiên cứu và tổng hợp dữ liệu quy mô lớn, AI tạo sinh hỗ trợ quá trình phân tích để đưa ra những đặc điểm sản phẩm phù hợp với đa số nhóm khách hàng mục tiêu hướng đến. 

4.4 Ứng dụng trong vận hành và cung ứng 

AI tạo sinh nói chung hay LLM nói riêng sẽ là một trong những công cụ tiềm năng đối với các nhà quản lý trong việc duy trì hiệu quả và tối ưu quy trình cung ứng, vận hành của doanh nghiệp. Với khả năng tự động hóa phân tích dữ liệu quy mô lớn và đưa ra những dự đoán có tính chính xác cao, công cụ này đã hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong các nhiệm vụ liên quan đến quản lý nhân sự và tài chính, tự động tạo báo cáo, quản lý chuỗi cung ứng, dự báo bảo trì hay phát hiện sự bất thường trong dây chuyển vận hành của tổ chức. 

Ứng dụng trong vận hành và cung ứng

4.5 Ứng dụng trong tư vấn pháp lý, rủi ro 

Doanh nghiệp có thể sử dụng AI tạo sinh để phân tích, xây dựng hoặc trích xuất các thông tin và đánh giá các tài liệu pháp lý, các quy định của pháp luật nói chung và tổ chức nói riêng. Tích hợp LLM hoạt động như một trợ lý ảo hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý và rủi ro cho doanh nghiệp. Từ đó tăng cường năng lực quản trị rủi ro. 

Chẳng hạn, UnderwriteAI là một công cụ AI tạo sinh được phát triển bởi Paladin Group và Dais Technology. UnderwriteAI có quyền truy cập vào các bộ dữ liệu khổng lồ giúp tối ưu hóa quy trình thẩm định bảo hiểm, mang lại tốc độ, độ hiệu quả và chính xác vượt trội. Công cụ chuyên biệt này cải thiện khả năng đánh giá rủi ro, tự động hóa việc định giá tài sản và trích xuất những thông tin có giá trị cho các nhà môi giới và công ty bảo hiểm. 

5. Doanh nghiệp cần làm gì để triển khai AI tạo sinh hiệu quả? 

Với AI tạo sinh, các nhà lãnh đạo có thể nhanh chóng tận dụng lợi thế của máy học vào doanh nghiệp của mình và áp dụng trong một tập hợp các trường hợp sử dụng rộng hơn. Doanh nghiệp có thể áp dụng AI tạo sinh trên tất cả các ngành kinh doanh bao gồm kỹ thuật, tiếp thị, dịch vụ khách hàng, tài chính và bán hàng. Tuy nhiên để có thể áp dụng mô hình công cụ này vào những giải pháp kinh doanh của doanh nghiệp, đòi hỏi sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố như chính sách, chiến lược, công nghệ và nguồn lực để triển khai. 

5.1 Nghiên cứu AI tạo sinh từ góc độ kinh doanh 

Để đảm bảo các mô hình của trí tuệ nhân tạo tạo sinh khi đưa vào triển khai không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh, vận hành, doanh nghiệp cần nghiên cứu và tiếp cận mô hình công nghệ này như một giải pháp cho các bài toán còn tồn đọng. Một số câu hỏi doanh nghiệp cần nghiên cứu và trả lời: 

  • Đâu là những thách thức hiện tại đối với doanh nghiệp? 
  • Mục đích của việc triển khai AI tạo sinh là gì? 
  • Những tính năng nào của trí tuệ nhân tạo tạo sinh sẽ giải quyết bài toán của doanh nghiệp? 

Trả lời được 3 câu hỏi này, nhà lãnh đạo có thể định hình được cách doanh nghiệp triển khai cũng như tránh được tình trạng gây xáo trộn, không đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. 

5.2 Đào tạo nhân lực 

Quá trình triển khai công nghệ mới đòi hỏi cần có sự tham gia của toàn bộ nhân viên. Không đảm bảo rằng tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp có thể hiểu và sử dụng hiệu quả mô hình công nghệ này. Vì vậy, doanh nghiệp cần triển khai để xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự, giúp họ thích ứng tốt với giai đoạn chuyển đổi.  

Đào tạo nhân lực

Trong trường hợp này, sự quan tâm của doanh nghiệp nên chia thành hai nhóm chính:

  • Nhân sự trong lĩnh vực công nghệ
  • Nhân sự trong các lĩnh vực kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng,...

Mỗi nhóm cần mức độ am hiểu về công nghệ là khác nhau, nên khi đào tạo sẽ có thể khai thác và truyền đạt các kiến thức phù hợp.  

5.3 Đầu tư phát triển nền tảng công nghệ  

Quá trình chuyển đổi công nghệ đòi hỏi chi phí và mức độ đầu tư để phát triển rất cao, thực tế là nhiều doanh nghiệp không đủ nguồn lực để xây dựng các mô hình AI tạo sinh cho riêng mình mà phụ thuộc vào một bên thứ ba để có thể tối ưu chi phí. Theo nghiên cứu của Scale (2023), có tới 78% doanh nghiệp sẽ lựa chọn LLM nguồn mở hoặc Cloud API để triển khai các giải pháp ứng dụng LLM. 

Trước khi đưa ra quyết định, doanh nghiệp cần xem xét khả năng đáp ứng của cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, mô hình vận hành và cấu trúc quản trị ối với nhu cầu điện toán cao của LLM và trí tuệ nhân tạo tạo sinh, đồng thời theo dõi chặt chẽ chi phí và mức tiêu thụ năng lượng. 

AI tạo sinh thực sự đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, làm thay đổi cách con người giao tiếp, làm việc và phát triển ý tưởng. ChatGPT với hơn 100 triệu người dùng, là một minh chứng cho sự tiếp nhận nhanh chóng của công chúng và tác động rộng rãi của công nghệ tiên tiến này. VR360 hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về trí tuệ nhân tạo tạo sinh này. 

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Facebook: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức mới nhất

Giáo dục thông minh: Ứng dụng công nghệ tạo nên bước đột phá trong dạy và học

Giáo dục thông minh: Ứng dụng công nghệ tạo nên bước đột phá trong dạy và học

Tìm hiểu về xu hướng giáo dục trong kỷ nguyên số
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 03/07/2024
Công nghệ ảo hóa - nền tảng tối ưu hóa cho doanh nghiệp 5.0

Công nghệ ảo hóa - nền tảng tối ưu hóa cho doanh nghiệp 5.0

Khám phá vai trò của công nghệ ảo hóa trong sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/06/2024
Số hóa di tích là gì?

Số hóa di tích: Bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử trong thời đại số

Tìm hiểu ngay về công tác số hóa di tích cũng như những lợi ích và thách thức hiện nay
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 11/06/2024
Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống là quá trình áp dụng công nghệ số để chuyển đổi các tài liệu, hiện...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/05/2024
Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Cùng tìm hiểu về phòng truyền thống cũng như những ưu điểm của hình thức này trong nội dung bài...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 15/05/2024
Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Sự ra đời của phòng tương tác thông minh đã tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ trong lĩnh vực...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 10/05/2024

Bài viết cùng chủ đề

Giáo dục thông minh: Ứng dụng công nghệ tạo nên bước đột phá trong dạy và học

Giáo dục thông minh: Ứng dụng công nghệ tạo nên bước đột phá trong dạy và học

Tìm hiểu về xu hướng giáo dục trong kỷ nguyên số
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 03/07/2024
Công nghệ ảo hóa - nền tảng tối ưu hóa cho doanh nghiệp 5.0

Công nghệ ảo hóa - nền tảng tối ưu hóa cho doanh nghiệp 5.0

Khám phá vai trò của công nghệ ảo hóa trong sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/06/2024
Số hóa di tích là gì?

Số hóa di tích: Bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử trong thời đại số

Tìm hiểu ngay về công tác số hóa di tích cũng như những lợi ích và thách thức hiện nay
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 11/06/2024
Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản số

Số hóa phòng truyền thống là quá trình áp dụng công nghệ số để chuyển đổi các tài liệu, hiện...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/05/2024
Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Phòng truyền thống là gì? Ưu điểm so với hình thức lưu trữ khác

Cùng tìm hiểu về phòng truyền thống cũng như những ưu điểm của hình thức này trong nội dung bài...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 15/05/2024
Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Phòng tương tác thông minh: Đột phá mới trong lĩnh vực Nội thất

Sự ra đời của phòng tương tác thông minh đã tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ trong lĩnh vực...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 10/05/2024
Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

Bảo tàng tương tác thông minh đưa hiện vật đến gần du khách

nhiều bảo tàng đã ứng dụng công nghệ để tạo nên bảo tàng tương tác thông minh, tái hiện không...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 08/05/2024
Trải nghiệm bản đvồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Trải nghiệm bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ

Bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ giúp nâng cao công tác quản lý du lịch, đồng...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 04/05/2024
Tổng hợp 6 ví dụ về chuyển đổi số trong du lịch hiệu quả

Tổng hợp 6 ví dụ về chuyển đổi số trong du lịch hiệu quả

Chuyển đổi số trong du lịch ảnh hưởng sâu sắc. Cùng đón xem sự thay đổi của ngành du lịch...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 03/05/2024
Top 5 cách quảng bá du lịch hiệu quả trong thời đại số

Top 5 cách quảng bá du lịch hiệu quả trong thời đại số

Một chiến lược quảng bá du lịch hiệu quả là chìa khóa để thu hút khách hàng và tăng doanh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/04/2024

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ