Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Ứng dụng nền tảng số vrMall trong chiến lược Marketing doanh nghiệp

Thời đại 4.0 đã tạo nên những bước tiến ấn tượng với nhiều xu thế công nghệ tiên tiến. Trong đó, nền tảng số – một nhân tố công nghệ sáng giá đã đóng góp tích cực vào hoạt động bán hàng và trải nghiệm khách hàng của doanh nghiệp. Cũng trong nền xu hướng này, nền tảng số vrMall xuất hiện mang tiềm năng đột phá cho chiến lược marketing các doanh nghiệp. Vậy nền tảng số là gì? Nó có bao nhiêu loại hình chính? Nền tảng số vrMall là gì và nó đem lại những lợi ích nào cho doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nền tảng số là gì? 

Nền tảng kỹ thuật số – Digital Platform, là một giải pháp công nghệ hỗ trợ người dùng chạy phần mềm hoặc nhiều chương trình cùng thời điểm. Nền tảng cho phép các doanh nghiệp chia sẻ thông tin, chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, nhờ vậy mà tính tương tác cũng như giá trị trao đổi giữa khách hàng và doanh nghiệp là rất lớn. 

Có bao nhiêu loại hình Digital Platform? 

Digital Platform bao gồm nhiều loại hình nền tảng số. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới 3 loại hình phổ biến nhất, đó là: Website, Email marketing và Google search. 

Website 

Website là loại hình kỹ thuật số truyền thống, nó giữ vị trí quan trọng trong mọi hoạt động marketing của doanh nghiệp. Mọi thông tin về sản phẩm, công ty, chiến dịch đều được thông tin và lưu trữ trên website để khách hàng nắm bắt và theo dõi. Một website được đầu tư chất lượng phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp của một thương hiệu, giúp công ty lấy được sự tin tưởng từ khách hàng. 

Email marketing 

Email marketing là một phần quan trọng trong các chiến dịch marketing. Các thông điệp được truyền tải trực tiếp qua các email, như vậy, tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ tăng lên và chi phí cũng thấp hơn nhiều so với chạy quảng cáo trên các nền tảng khác. Tuy nhiên, email marketing chỉ đem lại hiệu quả khi doanh nghiệp đã có một lượng dữ liệu data khách hàng nhất định. 

Google Search 

Là công cụ tìm kiếm hàng đầu thuộc quyền sở hữu của Google, search google đảm bảo sự hiện diện của doanh nghiệp bạn với khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm công ty cung cấp. Bên cạnh đó, search còn nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với những đối thủ khác bởi nó tăng tần suất xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của khách hàng. Thế nhưng, việc để đạt thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm là không hề dễ dàng, nó đòi hỏi các doanh nghiệp phải trả phí tương đối cao hoặc là đầu tư vào SEO để thuật toán Google đọc và ưu tiên xếp hạng. 

Trung tâm thương mại thực tế ảo (vrMall) là nền tảng số thích hợp cho chiến lược marketing doanh nghiệp

VrMall là nền tảng cho phép các showroom, cửa hàng và các doanh nghiệp bán lẻ dễ dàng mở cửa hàng thực tế ảo trưng bày sản phẩm, kinh doanh trực tuyến. ​vrMall cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới mẻ và đầy thú vị. Giúp các showroom, cửa hàng nâng cao niềm tin của khách hàng; tiết kiệm thời gian, chi phí; tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng tiếp cận, kết nối với khách hàng toàn cầu. ​

Với một cửa hàng trong trung tâm thương mại thực tế ảo, doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm tới số lượng lớn khách hàng trực tuyến. Hơn thế nữa, nền tảng kết hợp nhiều tiện ích như MC thuyết trình, hệ thống lưu trữ thông tin khách hàng, tích hợp mua sắm trực tuyến, v.v giúp mang đến trải nghiệm mới mẻ, mua sắm thuận tiện nhất cho người dùng. vrMall là giải pháp để các doanh nghiệp triển khai marketing hiệu quả, đồng thời mang đế nguồn doanh thu vô hạn từ nền tảng ứng dụng này. 


Như vậy, qua bài viết này, ta đã biết thêm về thuật ngữ nền tảng kỹ thuật số và các loại hình của nó. Đồng thời, bài viết cung cấp thông tin về vrMall, trung tâm thương mại thực tế ảo trên nền tảng Metaverse. Dù còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, nhưng với những lợi ích ưu việt kể trên, tiềm năng phát triển trong nền tảng công nghệ này là rất lớn. 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour 
- Hotline: 0704 906 888
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ: 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM - 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin tức liên quan

7 xu hướng văn hoá doanh nghiệp bạn nên biết
Việc sở hữu văn hoá doanh nghiệp tích cực không chỉ giúp giữ chân nhân tài mà còn gia tăng...
06/06/2023
Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng AR/VR trong chiến lược marketing
"Khám phá lý do tại sao doanh nghiệp cần sử dụng VR - công nghệ thực tế ảo đang làm...
05/06/2023
IoT là gì? Ứng dụng của IoT trong thời đại số hiện nay
IoT là viết tắt của Internet of Things, nghĩa là mạng lưới kết nối các thiết bị điện tử thông...
02/06/2023
Xu hướng chuyển đổi số ngành du lịch trong thời đại 4.0
Cùng tìm hiểu về chuyển đổi số trong ngành du lịch, thực trạng hiện nay, lợi ích và những bất...
23/05/2023
Thể Hiện Năng Lực Và Tăng Lòng Tin Khách Hàng Bằng Tour Thực Tế Ảo Nhà Máy
Tìm hiểu cách áp dụng thực tế ảo nhà máy vào khu công nghiệp, liệu công nghệ thực tế ảo...
15/05/2023
Robot Và Trí Tuệ Nhân Tạo: Bước Tiến Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
Robot và trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong...
10/05/2023