Đăng ký nhận báo giávrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

(5/5) (2 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 27/02/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 27/02/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Trung tâm thương mại thực tế ảo đã và đang trở thành xu hướng mới của thị trường mua sắm toàn cầu và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, việc mở ra một gian hàng trong vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam là một bước tiến đáng kể của doanh nghiệp trong thị trường mua sắm trực tuyến. Hãy cùng VR360 xem trung tâm thương mại thực tế ảo này có gì đặc biệt mà lại hấp dẫn các doanh nghiệp đến vậy nhé!

Xem thêm:   Dùng thử miễn phí 1 tháng - Mở cửa hàng trên Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall

                     - Metaverse Space trong xây dựng showroom thực tế ảo

1. Khái niệm trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall

Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall là nền tảng cho phép các showroom, cửa hàng và các doanh nghiệp bán lẻ dễ dàng mở cửa hàng thực tế ảo trưng bày sản phẩm, kinh doanh trực tuyến. ​

vrMall cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới mẻ và đầy thú vị. Giúp các showroom, cửa hàng nâng cao niềm tin của khách hàng; tiết kiệm thời gian, chi phí; tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng tiếp cận, kết nối với khách hàng toàn cầu. 

vrmall-trung-tam-thuong-mai-thuc-te-ao-dau-tien-tai-viet-nam

Với vrMall, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở một cửa hàng trên Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall để bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Một nền tảng “All in one" giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm và lòng tin của khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu và thỏa sức sáng tạo với không gian cửa hàng, tăng khả năng tiếp cận và kết nối với khách hàng toàn cầu. 

2. Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu gian hàng thực tế ảo của vrMall 

vrMall giúp nâng cao trải nghiệm

vrMall cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho khách hàng của bạn, đem đến sự tin tưởng và thể hiện chất lượng sản phẩm khi cho phép tương tác trực tuyến trong không gian 3 chiều sống động như thật chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tiết kiệm thời gian & chi phí 

Xây dựng một cửa hàng thực tế tốn nhiều chi phí kèm theo các rủi ro, trong khi đó vrMall thiết kế các mẫu cửa hàng có sẵn với chi phí khởi tạo tiết kiệm. Thời gian xây dựng được rút ngắn bởi hệ thống quản trị dễ dàng chỉnh sửa, song vẫn giữ được chất lượng và bối cảnh sát với thực tế.

Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu gian hàng thực tế ảo của vrMall

Tối ưu hóa diện tích

vrMall hoàn toàn không hạn chế diện tích không gian trưng bày sản phẩm. Sự kết hợp giữa đồ hoạ 3D và công nghệ mới tạo ra các cửa hàng thực tế ảo có ý tưởng thiết kế, quy mô theo yêu cầu của người bán, từ đó quảng bá sản phẩm một cách ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

vrMall giúp tăng khả năng tiếp cận

Kết nối và tăng tương tác từ xa giữa người mua và người bán thông qua các tính năng, tiện ích trên nền tảng công nghệ số vrMall. Một bước tiến công nghệ đột phá khi không hạn chế số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng trong cùng một thời điểm.

vrMall giúp tăng khả năng tiếp cận

Kết nối không giới hạn

vrMall là nơi quy tụ nhiều thương hiệu lớn trên khắp thế giới, tại đây nhiều gian hàng sẵn sàng bán hoặc cho thuê, là trung tâm thương mại Metaverse đúng nghĩa khi đưa sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng toàn cầu dễ dàng.

Quản trị dữ liệu khách hàng

Dễ dàng thu thập và thống kê dữ liệu người dùng thông qua các công cụ có sẵn của vrMall, hỗ trợ quá trình nghiên cứu khách hàng và ra các quyết định quan trọng.

vrMall giúp tăng khả năng tiếp cận

3. Tính năng của trung tâm thương mại ảo vrMall

Cửa hàng trực tuyến thực tế ảo

- Mẫu cửa hàng vrMall thiết kế sẵn

Mẫu thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp dành cho nhiều lĩnh vực. Bao gồm thiết bị điện tử, hàng mẹ, bé và đồ chơi, phụ kiện điện tử, siêu thị tạp hóa, hàng gia dụng và đời sống, thời trang và phụ kiện nữ, thời trang và phụ kiện nam, thời trang và phụ kiện trẻ em, thể thao và du lịch, TV & Thiết bị điện gia dụng, ô tô, xe máy và thiết bị định vị, sức khỏe & làm đẹp.

- Nhận diện thương hiệu

Thương hiệu của bạn được thể hiện đậm nét thông qua màu sắc, logo, banner bên trong cửa hàng. Xuất hiện tại gian hàng cua vrMall sẽ giúp độ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp cao hơn, được nhiều người biết đến hơn.

Tính năng của trung tâm thương mại ảo vrMall

- Định dạng hiển thị đa dạng

Thông tin được thể hiện dưới nhiều định dạng khác nhau như sản phẩm, video, hình ảnh, nhãn thông tin,...giúp người dùng quan sát và trải nghiệm một cách chân thật và trực quan hơn. 

- Công cụ hỗ trợ tương tác

Hỗ trợ nhiều công cụ cho phép bạn dễ dàng trải nghiệm như: menu, tìm kiếm sản phẩm, chia sẻ mạng xã hội,...giúp doanh nghiệp quản lý gian hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Các công cụ đều được hướng dẫn sử dụng rõ ràng, đơn giản và cụ thể.

- Công cụ trao đổi thông tin

Tích hợp công cụ mạng xã hội như Zalo Chat, Facebook Messenger hoặc để lại liên hệ. Việc kết nối các công cụ mạng xã hội khác cũng hỗ trợ cả doanh nghiệp và khách hàng của họ dễ dàng kết nối với nhau, tối ưu quá trình mua hàng và chăm sóc khách hàng của mình. 

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Tích hợp mua sắm trực tuyến

Cho phép người dùng xem sản phẩm, yêu thích sản phẩm, đưa vào giỏ hàng, đặt mua hoặc liên kết trang thương mại điện tử sẵn có. Điều này cũng tương tự như các ứng dụng thương mại điện tử khác, người dùng hầu hết sẽ cảm thấy quen thuộc khi sử dụng mà không có bất kỳ khó khăn nào. 

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Tích hợp công cụ media

Âm thanh nền, thuyết minh mô tả về cửa hàng, sản phẩm, thư viện ảnh, tệp thông tin,...Cho phép doanh nghiệp đăng tải các ấn phẩm truyền thông của mình lên gian hàng, có thể kết hợp thêm tính năng MC ảo giúp thuyết minh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

- Hình thức sử dụng đa dạng

Xem trực tiếp qua link, nhúng vào website, chia sẻ trên mạng xã hội, đặt vị trí trong Trung tâm thương mại metaverse của vrMall. Khi sở hữu gian hàng thực tế ảo tại vrMall, quý khách hoàn toàn sử dụng nó một cách tự do, có thể nhúng link để đăng trên mạng xã hội khác, gửi trực tiếp cho khách hàng hoặc gắn tại website của doanh nghiệp mình.

- Hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị

Các thiết bị hỗ trợ sử dụng nền tảng cửa hàng thực tế ảo của vrMall có thể là trên kính VR, PC, tablet, mobile phone và các thiết bị khác,…Hầu hết các thiết bị điện tử thông minh đều có thể truy cập vào gian hàng thực tế ảo ở bất cứ nơi đâu chỉ cần được kết nối Internet

Hệ thống quản lý cửa hàng

- Quản lý nhận diện thương hiệu

Cho phép chủ cửa hàng cài đặt tên cửa hàng, logo, website, mạng xã hội, thông tin liên hệ,...

- Quản lý sản phẩm

Cho phép chủ cửa hàng xem danh sách sản phẩm, tìm kiếm, thêm mới, chỉnh sửa, xoá,...

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Quản lý đơn hàng

Cho phép chủ cửa hàng xem danh sách đơn hàng và xem thông tin chi tiết đơn hàng.

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Quản lý liên hệ

Cho phép chủ cửa hàng xem danh sách liên hệ và thông tin chi tiết liên hệ.

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Quản lý các thông tin hiển thị trong cửa hàng

Cho phép chủ cửa hàng quản lý kiểu hiển thị, nội dung, kích thước, vị trí đặt các nút thông tin như: sản phẩm, video/livestream, hình ảnh, âm thanh, tệp, đối tượng 3D,...

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Quản lý bảo mật

Cho phép chủ cửa hàng cài đặt mật khẩu truy cập cho cửa hàng.

- Thống kê, báo cáo

Cho phép chủ cửa hàng xem thống kê về số lượng truy cập, thời gian sử dụng, các tương tác của khách hàng.

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Quản lý thông tin khác

Cho phép chủ cửa hàng quản lý menu, các kênh trao đổi thông tin, nhạc nền, thuyết minh, hình ảnh nổi bật,...

Trung tâm thương mại vrMall

- Nơi tập trung các cửa hàng thuộc hệ thống vrMall

Các cửa hàng được tạo trong hệ thống vrMall sẽ được hiển thị trong trung tâm thương mại, cho phép người dùng tìm kiếm và xem chi tiết cửa hàng.

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Số lượng cửa hàng không giới hạn

Không giới hạn số lượng cửa hàng trong trung tâm thương mại.

- Đầy đủ tất cả các lĩnh vực

Đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề.

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Khu vực riêng dành cho cửa hàng VIP

Các cửa hàng VIP được đặt trong khu vực nổi bật riêng.

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

- Vị trí đặt banner quảng cáo

Dành cho các đơn vị muốn đặt banner quảng cáo trong vrMall.

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

4. Chi phí để tạo cửa hàng thực tế ảo trên vrMall

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

Gói Basic (Cơ bản)

Gói Basic cho phép tạo 1 cửa hàng thực tế ảo trưng bày từ 6 đến 9 sản phẩm, đặt tại vị trí bất kỳ trong vrMall. Gói này đã bao gồm các tính năng cơ bản của vrStore để doanh nghiệp quản lý cửa hàng của mình một cách hiệu quả. Hiện vrMall đang cho phép dùng thử miễn phí Basic để khách hàng có thể trải nghiệm trước khi quyết định đăng ký những tính năng cao hơn.

Gói Standard

Gói Standard cho phép tạo 2 cửa hàng thực tế ảo trưng bày đến 14 sản phẩm mỗi cửa hàng, vị trí ưu tiên hiển thị trước gói Basic, cùng bổ sung thêm tính năng phòng họp và dữ liệu cao hơn.

Gói Premium

Gói Premium cho phép tạo 3 cửa hàng thực tế ảo trưng bày đến 25 sản phẩm và được đặt gian hàng tại vị trí nổi bật trong vrMall. Gian hàng của gói Premium thường có không gian rộng rãi hơn, trưng bày được nhiều sản phẩm và cung cấp được nhiều thông tin hơn. 
Bên cạnh các tính năng đầy đủ như gói Basic, gói Premium sẽ có thêm chức năng phòng họp, bài trình bày tự động và xuất bản danh sách cửa hàng. Khi đăng ký gói Premium của vrMall, cho phép lưu trữ dữ liệu lên đến 500mb. 

Gói Customize (Tùy chỉnh)

Gói Customize là gói đặc biệt nhất trong trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall, được thiết kế không gian tuỳ chỉnh theo yêu cầu và trưng bày số lượng sản phẩm KHÔNG GIỚI HẠN số lượng.

Và chỉ từ 20 triệu, gian hàng của quý khách sẽ được đặt tại vị trí VIP độc quyền trong vrMall.

Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên đã chính thức có mặt tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm mới lạ và đầy thú vị. Điều này cho thấy Việt Nam đang tiến tới với một thị trường mua sắm trực tuyến phát triển và hiện đại hơn. Và các doanh nghiệp nên kiến tạo cho mình một gian hàng trong vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam. Hãy đến với VR360 để sở hữu gian hàng thực tế ảo đặc biệt này nhé!

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên vrMall?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên vrMall: truy cập vrmall.vn, chọn Đăng ký dùng thử, tạo tài khoản và đăng nhập để sử dụng. 

VRMall có những tính năng nổi bật gì?

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm mình mong muốn. Bên cạnh đó, vrMall còn có bộ sưu tập đa dạng với hàng ngàn giao diện. Tính năng mô phỏng sản phẩm của vrMall giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, bên cạnh đó kèm theo tính năng mô tả chi tiết giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. vrMall có các tính năng nâng cao như thanh toán trực tiếp, cầm nắm tương tác với sản phẩm...

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

  • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Tin tức mới nhất

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Công nghệ Thực tế ảo VR360 tác động như thế nào đến lĩnh vực bất động sản

Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bất động sản, việc ứng dụng công nghệ thực tế...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/08/2023
  Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Các phần mềm, thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất vận hành và kết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/07/2023

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Đại diện từ PVcomBank

Cảm ơn cả team VR360 rất nhiều, mình và Team PVCB ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các bạn. Mặc dù trong thời gian triển khai dự án theo quy trình từ phía PVCB cũng mất nhiều thời giai triển khai, nhưng đều nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía các bạn. Hy vọng trong năm tới khi chuyển về Sever của PVCB các bạn sẽ hỗ trợ team.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Chị Hà Minh

Chè Sạch Chính Hà

"Cảm ơn Công ty VR360 làm truyền thông những ngày qua cho Chè Sạch Chính Hà. Tuy thời gian rất ít nhưng dùng công nghệ và kiến thức các bạn đã đem lại hiệu quả tốt cho gian hàng thực tế ảo và được khách hàng đặc biệc quan tâm. Cảm ơn Giám Đốc điều hành cùng Anh chị em trong Công ty VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Minh Sáng

Giảng viên tại HUB

"Vừa rồi tổ truyền thông đề xuất Virtual Tour của công ty trước ban giám hiệu nhà trường, thấy khá mới mẻ nên đã bắt tay vào việc luôn. Trải nghiệm sản phẩm rất tốt, rất mượt, các bạn sinh viên cũng rất thích thú. Hy vọng tương lai nhà trường có nhiều cơ hội để hợp tác cùng VR360".
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Huy

Project Manager Đồng Tâm

"Showroom ảo Đồng Tâm vừa xong, anh thấy sản phẩm mới mẻ, trải nghiệm rất tốt. VR360 quá tuyệt vời, đội ngũ của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Còn 1 cảng nữa, có thể sẽ triển khai ở giai đoạn 2. Hy vọng sẽ tốt như showroom ảo vừa rồi."
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ms. Trúc Mai

U&I Logistic

“Trải nghiệm rất tốt, chị mang sản phẩm sang Singapore trình bày với Quỹ Vina Capital nhận được phản hồi tích cực và đa số không nghĩ ra doanh nghiệp Việt Nam lại ứng dụng VR vào ngành Logistics, vì bên Singapore chưa thấy doanh nghiệp ứng dụng. Cảm ơn đội ngũ VR360 rất nhiều, hy vọng trong tương lai có cơ hội để hợp tác”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Vũ Trí Cường

Manager UK Tech

“Chúng tôi dành lời cảm ơn đến quý công ty VR360 cũng như đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của các bạn. Về sản phẩm, UK Tech rất hài lòng với chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hy vọng sắp tới có nhiều dịp hợp tác cùng quý công ty VR360”.
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Mr. Nguyễn Phước Hậu

Manager Meey Land

“Chất lượng sản phẩm của VR360 rất tốt. Trong sự kiện, dù tốc độ mạng còn thiếu ổn định nhưng 360 Tour vẫn chạy mượt. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đặc biệt các bạn rất cầu thị, luôn lắng nghe và tiếp nhận những góp ý của khách hàng một cách vui vẻ, chân thành và làm việc năng suất”.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ