Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm thương mại thực tế ảo đã và đang trở thành xu hướng mới của thị trường mua sắm toàn cầu và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, việc mở ra một gian hàng trong vrMall - Trung tâm thương mại thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam là một bước tiến đáng kể của doanh nghiệp trong thị trường mua sắm trực tuyến. Hãy cùng VR360 xem trung tâm thương mại thực tế ảo này có gì đặc biệt mà lại hấp dẫn các doanh nghiệp đến vậy nhé!

Khái niệm trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall

Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall là nền tảng cho phép các showroom, cửa hàng và các doanh nghiệp bán lẻ dễ dàng mở cửa hàng thực tế ảo trưng bày sản phẩm, kinh doanh trực tuyến. ​

vrMall cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới mẻ và đầy thú vị. Giúp các showroom, cửa hàng nâng cao niềm tin của khách hàng; tiết kiệm thời gian, chi phí; tăng hiệu quả kinh doanh và khả năng tiếp cận, kết nối với khách hàng toàn cầu. 

Với vrMall, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở một cửa hàng trên Trung tâm thương mại thực tế ảo vrMall để bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Một nền tảng “All in one" giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm và lòng tin của khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu và thỏa sức sáng tạo với không gian cửa hàng, tăng khả năng tiếp cận và kết nối với khách hàng toàn cầu. 

Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu gian hàng thực tế ảo của vrMall 

Nâng cao trải nghiệm

vrMall cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho khách hàng của bạn, đem đến sự tin tưởng và thể hiện chất lượng sản phẩm khi cho phép tương tác trực tuyến trong không gian 3 chiều sống động như thật chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tiết kiệm thời gian & chi phí 

Xây dựng một cửa hàng thực tế tốn nhiều chi phí kèm theo các rủi ro, trong khi đó vrMall thiết kế các mẫu cửa hàng có sẵn với chi phí khởi tạo tiết kiệm. Thời gian xây dựng được rút ngắn bởi hệ thống quản trị dễ dàng chỉnh sửa, song vẫn giữ được chất lượng và bối cảnh sát với thực tế.

Tối ưu hóa diện tích

vrMall hoàn toàn không hạn chế diện tích không gian trưng bày sản phẩm. Sự kết hợp giữa đồ hoạ 3D và công nghệ mới tạo ra các cửa hàng thực tế ảo có ý tưởng thiết kế, quy mô theo yêu cầu của người bán, từ đó quảng bá sản phẩm một cách ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tăng khả năng tiếp cận

Kết nối và tăng tương tác từ xa giữa người mua và người bán thông qua các tính năng, tiện ích trên nền tảng công nghệ số vrMall. Một bước tiến công nghệ đột phá khi không hạn chế số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng trong cùng một thời điểm.

Kết nối không giới hạn

vrMall là nơi quy tụ nhiều thương hiệu lớn trên khắp thế giới, tại đây nhiều gian hàng sẵn sàng bán hoặc cho thuê, là trung tâm thương mại Metaverse đúng nghĩa khi đưa sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng toàn cầu dễ dàng.

Quản trị dữ liệu khách hàng

Dễ dàng thu thập và thống kê dữ liệu người dùng thông qua các công cụ có sẵn của vrMall, hỗ trợ quá trình nghiên cứu khách hàng và ra các quyết định quan trọng.

Tính năng của trung tâm thương mại ảo vrMall

Mẫu cửa hàng thiết kế sẵn

Mẫu thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp dành cho nhiều lĩnh vực. Bao gồm thiết bị điện tử, hàng mẹ, bé và đồ chơi, phụ kiện điện tử, siêu thị tạp hóa, hàng gia dụng và đời sống, thời trang và phụ kiện nữ, thời trang và phụ kiện nam, thời trang và phụ kiện trẻ em, thể thao và du lịch, TV & Thiết bị điện gia dụng, ô tô, xe máy và thiết bị định vị, sức khỏe & làm đẹp.

Nhận diện thương hiệu

Thương hiệu của bạn được thể hiện đậm nét thông qua màu sắc, logo, banner bên trong cửa hàng. Xuất hiện tại gian hàng cua vrMall sẽ giúp độ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp cao hơn, được nhiều người biết đến hơn.

Định dạng hiển thị đa dạng

Thông tin được thể hiện dưới nhiều định dạng khác nhau như sản phẩm, video, hình ảnh, nhãn thông tin,...giúp người dùng quan sát và trải nghiệm một cách chân thật và trực quan hơn. 

Công cụ hỗ trợ tương tác

Hỗ trợ nhiều công cụ cho phép bạn dễ dàng trải nghiệm như: menu, tìm kiếm sản phẩm, chia sẻ mạng xã hội,...giúp doanh nghiệp quản lý gian hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Các công cụ đều được hướng dẫn sử dụng rõ ràng, đơn giản và cụ thể.

Công cụ trao đổi thông tin

Tích hợp công cụ mạng xã hội như Zalo Chat, Facebook Messenger hoặc để lại liên hệ. Việc kết nối các công cụ mạng xã hội khác cũng hỗ trợ cả doanh nghiệp và khách hàng của họ dễ dàng kết nối với nhau, tối ưu quá trình mua hàng và chăm sóc khách hàng của mình. 

Tích hợp mua sắm trực tuyến

Cho phép người dùng xem sản phẩm, yêu thích sản phẩm, đưa vào giỏ hàng, đặt mua hoặc liên kết trang thương mại điện tử sẵn có. Điều này cũng tương tự như các ứng dụng thương mại điện tử khác, người dùng hầu hết sẽ cảm thấy quen thuộc khi sử dụng mà không có bất kỳ khó khăn nào. 

Tích hợp công cụ media

Âm thanh nền, thuyết minh mô tả về cửa hàng, sản phẩm, thư viện ảnh, tệp thông tin,...Cho phép doanh nghiệp đăng tải các ấn phẩm truyền thông của mình lên gian hàng, có thể kết hợp thêm tính năng MC ảo giúp thuyết minh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Hình thức sử dụng đa dạng

Xem trực tiếp qua link, nhúng vào website, chia sẻ trên mạng xã hội, đặt vị trí trong Trung tâm thương mại metaverse của vrMall. Khi sở hữu gian hàng thực tế ảo tại vrMall, quý khách hoàn toàn sử dụng nó một cách tự do, có thể nhúng link để đăng trên mạng xã hội khác, gửi trực tiếp cho khách hàng hoặc gắn tại website của doanh nghiệp mình.

Hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị

Các thiết bị hỗ trợ sử dụng nền tảng cửa hàng thực tế ảo của vrMall có thể là trên kính VR, PC, tablet, mobile phone và các thiết bị khác,…Hầu hết các thiết bị điện tử thông minh đều có thể truy cập vào gian hàng thực tế ảo ở bất cứ nơi đâu chỉ cần được kết nối Internet. 

Trung tâm thương mại ảo vrMall cung cấp những dịch vụ nào?

Gói Basic (Cơ bản)

Gói Basic cho phép cửa hàng thực tế ảo trưng bày từ  6 đến 9 sản phẩm, đặt tại vị trí bất kỳ trong vrMall. Gói này đã bao gồm các tính năng cơ bản của vrStore để doanh nghiệp quản lý cửa hàng của mình một cách hiệu quả.

Gói Premium (Nâng cao)

Gói Premium cho phép cửa hàng thực tế ảo trưng bày 10 - 14 sản phẩm và được đặt gian hàng tại vị trí nổi bật trong vrMall. Gian hàng của gói Premium thường có không gian rộng rãi hơn, trưng bày được nhiều sản phẩm và cung cấp được nhiều thông tin hơn. 
Bên cạnh các tính năng đầy đủ như gói Basic, gói Premium sẽ có thêm chức năng theo dõi thống kê cho từng cửa hàng, giúp doanh nghiệp nắm bắt các số liệu gian hàng một cách chính xác. Khi đăng ký gói Premium của vrMall, chúng tôi sẽ còn hỗ trợ cài đặt domain riêng cho quý khách.