Đăng ký nhận báo giáVR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

(NAN/5) (0 lượt đánh giá)
Cập nhật nội dung: 08/03/2024
VR360
Cập nhật nội dung: 08/03/2024 VR360
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ, nếu không nhanh chóng nắm bắt xu thế thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt hậu. Là đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0, VR360 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu đó bằng các gói dịch vụ của mình.

VR360 hiểu những khó khăn của bạn

Vì VR360 hiểu những khó khăn của bạn

Dù bạn:

 • Là chủ nhà hàng, khách sạn, chủ đầu tư căn hộ, bất động sản hay quản lý trung tâm thương mại, văn phòng, showroom nổi tiếng?

 • Chỉ mới bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp trong các lĩnh vực: Khách sạn, resort, nhà hàng, bar, showroom hay khu vui chơi giải trí, triển lãm…?​

Bên cạnh đó, bạn đang:

 • Gặp khó khăn khi bắt tay làm marketing cho sản phẩm/ dịch vụ của mình?
 • Gặp khó khăn trong việc giúp khách hàng TRẢI NGHIỆM CHÂN THẬT dịch vụ/ sản phẩm?
 • Không biết làm thế nào để khách hàng chưa từng đến khách sạn/ nhà hàng/ căn hộ mẫu của bạn mà vẫn có cảm giác như đang ở tại đấy?
 • Không biết phải lên kế hoạch, chụp ảnh, viết bài, làm website như thế nào mới hiệu quả?​

Hãy để chúng tôi, VR360 được sinh ra để giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

VR360 - Cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và hiện đại

Xây dựng hình ảnh thương hiệu và hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, VR360 cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với sản phẩm của mình.

Không gian 3D - Nhà 3D - 3D Tour

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Công nghệ sử dụng máy Scan 3D chuyên nghiệp để lấy dữ liệu số hóa về không gian. Tất cả mọi thứ như màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường 3D thực tế ảo. Công nghệ này tạo nên không gian với góc nhìn 3D, cùng các bước di chuyển ngắn, liên tục và chi tiết. Cho phép người dùng có thể chủ động tương tác trực tiếp với không gian không giới hạn, và di chuyển trong không gian đến bất cứ điểm nào để cảm nhận như đang thực sự đứng tại đó.

Tham khảo về không gian 3D của Tropical House Apartment:

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Bạn có thể trải nghiệm không gian như thật chỉ bằng một chiếc máy tính, điện thoại hoặc kính thực tế ảo. Dịch vụ không gian 3D thể hiện không gian đa chiều, người dùng có thể điều khiển xoay công trình, dự án theo các góc nhìn để có thể quan sát tổng thể bên trong và bên ngoài không gian. Là công nghệ tương tác nhập vai, người xem sẽ được tương tác và trải nghiệm không gian 3 chiều sống động như thật chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Từ cái nhìn tổng quan cho đến tới chi tiết, người xem sẽ được trải nghiệm không gian “ảo mà thật” một cách chân thật và ấn tượng. Kết nối người xem và không gian, địa điểm cụ thể, tăng tính tương tác, đem đến những ấn tượng ngay phút ban đầu.

Với các chủ nhà hàng, khách sạn, resort hay showroom, triển lãm, căn hộ mẫu, đây chính là dịch vụ bạn không thể bỏ lỡ! Điều gì tạo nên sự khác biệt sản phẩm của bạn so với đối thủ cạnh tranh? Khi tất cả đều sử dụng hình ảnh 2D đơn điệu, các video giới thiệu quen thuộc đến mức nhàm chán, KHÔNG GIAN 3D CHÍNH LÀ SỰ KHÁC BIỆT. Bởi như đã giới thiệu công dụng ở trên, công nghệ này cho phép khách hàng không cần phải có mặt tại địa điểm thật, mà chỉ bằng 1 cú click chuột, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thật đến từng chi tiết. Mọi ngóc ngách, số liệu, chi tiết các vật có trong phòng, kích thước hay tổng quan không gian có những gì, đều được giới thiệu đầy đủ và trực quan. So với việc nhìn hình ảnh 2D, khám phá không gian 3D – 3D Tour sẽ giúp khách hàng đánh giá đúng đắn về sản phẩm/ dịch vụ của bạn hơn, tiết kiệm được thời gian. Từ đó, khách hàng sớm đưa ra được quyết định và nhanh chóng mua hàng hơn.

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Khám phá các tính năng hàng đầu của không gian 3D thực tế ảo:

 • 3 Chế Độ Xem: Chế độ toàn cảnh, chế độ trải nghiệm bước đi, chế độ xem nền.
 • Nhãn Thông Tin: Bạn có thể nhúng các chú thích và media vào không gian 3D để làm nổi bật các tính năng của các tài sản trong không gian. Các loại nhãn thông tin hỗ trợ: Văn bản, hình ảnh, video, website, link, không gian 3D khác, 3D vật thể...
 • Highlight Slideshow: Lối tắt bằng hình ảnh giúp bạn dịch chuyển ngay đến vị trí tương ứng trong Không gian 3D.
 • Hình ảnh 4K: Bất cứ hình ảnh nào trong không gian 3D đều có thể được trích xuất với chất lượng 4K nét đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Thực Tế Ảo: Với việc tích hợp công nghệ thực tế ảo thì không gian 3D của bạn có thể trải nghiệm bằng kính thực tế ảo, khiến khách hàng nhìn bạn dưới con mắt kinh ngạc và thán phục. Làm thế nào mà doanh nghiệp này lại khiến mình hào hứng khám phá đến thế? Mình như đang lạc vào không gian thật sự, cảm giác như đang đi khám phá từng căn phòng vậy. Không cần phải tốn thời gian, tiền bạc đi lại, 1 cái kính và 1 video đã giúp mình ra quyết định nhanh chóng! Đây không phải là điều mà doanh nghiệp bạn mong muốn sao?
 • Đa Nền Tảng: Bạn có thể xem Không gian 3D trên tất cả các thiết bị, nền tảng như: Máy tính, máy tính bảng, điện thoại, kính VR... Giờ đây, khi gặp gỡ khách hàng, đội ngũ sale chỉ cần có máy tính bảng, laptop hay điện thoại là đã mang đến trải nghiệm chân thật cho khách hàng về không gian của sản phẩm/ dịch vụ.
 • Đo Kích Thước: Đo độ dài bất cứ thứ gì trong không gian của bạn, chẳng hạn như tường, cửa sổ, đồ nội thất,... với độ chính xác sai lệch trong vòng 1%. Từ đó giúp khách hàng hình dung được căn phòng cao bao nhiêu, nên sử dụng bàn loại nào là phù hợp. Hay cánh cửa đó thấp quá thì có sao không, có bị hạn chế gì không, nhà có con nhỏ thì như thế nào… Rất nhiều vấn đề được giải quyết mà khách hàng không nhất thiết phải đến tận nơi, dùng thước để đo rồi mới tính toán mua hay không mua. 
 • Video Trải Nghiệm: Có thể trích xuất video trải nghiệm từ Highlight Slideshow với chất lượng 4K.

Giới thiệu chi tiết về không gian 3D: 

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Sa bàn 4D - Map4D

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Sa bàn 4D (Map4D) - Là sự kết hợp hoàn hảo với không gian 3D. Không gian 3D giúp chúng ta trải nghiệm khám phá bên trong không gian, còn Sa bàn 4D được sử dụng để xem không gian bên ngoài, trên nền bản đồ, người xem thể biết được vị trí, hình dạng bên ngoài. Từ đó hình dung được không gian đó đang ở khu vực nào, xung quanh có những gì. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa mô hình không gian/nhà/địa điểm/không gian 3D và các thông tin đi kèm lên nền tảng map4D nhằm đưa việc quảng bá không gian của bạn lên 1 tầm cao mới. Bạn còn có thể gắn thông tin trên bản đồ để đi chi tiết vào không gian 3D bên trong.

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Những tính năng không thể bỏ lỡ của Sa bàn 4D – Map4D

 • 3D trực quan: Mọi không gian, toà nhà, địa điểm... được thể hiện ở dạng 3D có thể tương tác. Đem đến cho người xem khả năng nhìn được tất cả các góc cạnh của mô hình.
 • Dễ dàng tương tác: Bạn có thể dễ dàng tương tác với mô hình 3D như di chuyển, phóng to, thu nhỏ, xoay... bằng thao tác chuột, bàn phím hoặc bộ công cụ được hỗ trợ trên map4D.
 • Tích hợp thông tin: Mọi thông tin như Không gian 3D, hình ảnh, văn bản, link... đều có thể dễ dàng tích hợp vào map4D. Để người xem biết được bộ thông tin cần thiết về địa điểm, không gian bên ngoài bạn muốn giới thiệu.
 • Sử dụng linh hoạt trên đa nền tảng: Dễ dàng tích hợp vào mọi website và tương tác tốt trên mọi thiết bị. Từ đó, giúp khách hàng linh hoạt xem trên các thiết bị phù hợp.

 

Sa bàn 4D/Map4D và Không gian 3D:

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Mô hình 3D vật thể

Với Công nghệ quét 3D vật thể, mọi vật được hiển thị trong môi trường 3 chiều. Các bạn toàn quyền tương tác, xoay lật nó để quan sát. Khi đi vào không gian 3D và muốn tìm hiểu xem các vật thể đó như thế nào thì công nghệ này giúp giải quyết vấn đề.

Các tính năng nổi bật của Mô hình 3D vật thể:

 • Dễ dàng tương tác: Cung cấp cho khách hàng của bạn quyền kiểm soát những gì họ thấy bằng chức năng xoay và thu phóng tương tác.
 • Dễ dàng tích hợp: Dễ dàng tích hợp vào mọi website và tương tác tốt trên mọi thiết bị.
 • Độ tin cậy cao: Mọi vật trông như thế nào thì nó sẽ trông như thế đó trên mô hình 3D.

Mô hình 3D vật thể bên trong Không gian 3D:

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Sau khi đã xây dựng lên một kế hoạch không gian 3D - 3D tour hoàn hảo để khách hàng trải nghiệm chân thật và tăng khả năng chốt sale. Nhưng, bạn chợt nhận ra mình vẫn chưa có website, chưa có thương hiệu, chưa có video để giới thiệu đến khách hàng.

Làm thế nào để tạo nên BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP VÀ BẮT MẮT?

Đừng lo lắng, VR360 cung cấp toàn bộ các giải pháp liên quan đến nhận diện thương hiệu!

Quay/Dựng Video

Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm sinh động. VR360 có kinh nghiệm nhiều năm quay video cho các khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, quá trình làm video luôn xảy ra nhiều sự cố và nhiều tình huống cũng như việc thẩm mỹ mỗi giai đoạn mỗi khác. Điều đó thúc đẩy VR360 luôn tự vận động, tự phát triển và đổi mới để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh quay/ dựng video giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi còn chuyên nghiệp hóa và đa dạng các loại dịch vụ quay dựng khác. Từ quay phim chụp ảnh quảng cáo, sự kiện, hội nghị hội thảo, khai trương cửa hàng, lễ tốt nghiệp, các buổi biểu diễn văn nghệ đến quay phim chụp ảnh đám cưới, đám hỏi, tiệc thôi nôi.

Không một màu như những đơn vị khác, với lợi thế sở hữu nhiều công nghệ mới và hiện đại. VR360 có những dịch vụ quay dựng video như sau:

 • Video trải nghiệm bước đi: Đây là loại hình video đặc biệt, được trích xuất từ Không gian 3D. Video trải nghiệm bước đi mô phỏng bước chân của người đi. Phù hợp với mục đích quay video khám phá, tham quan...
 • Video 360: Xu thế công nghệ của thời đại mới - Video 360 độ đem tới cho người xem một trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những video thông thường. Tạo ra các góc xoay 360º độc đáo, cung cấp cái nhìn chân thật nhưng vẫn khác biệt. Bởi vậy, quảng cáo bằng video 360 độ sẽ phù hợp với các ngành hàng kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh.
 • Video Flycam: Loại hình quay phim trên không bằng Flycam còn khá mới. Có ưu điểm là cho người xem cái nhìn toàn cảnh về không gian được quay. Phù hợp cho các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, ảnh cưới, kỷ yếu, các sự kiện, các công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh để giới thiệu cảnh quan du lịch…
 • Video truyền thống: Đây là loại hình quay phim sử dụng các công nghệ quay truyền thống. Phù hợp quay phim đám cưới, sự kiện, phóng sự, hội thảo...​

Video trải nghiệm bước đi của Căn hộ và Cà phê Mommy:

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Chụp hình

Với dịch vụ chụp hình, ekip chụp ảnh chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc tận tâm, mang đến những tấm hình đẹp nhất và thể hiện rõ dấu ấn riêng.

 • Hình ảnh truyền thống: Đây là loại hình sử dụng các công nghệ chụp hình truyền thống, phù hợp chụp hình đám cưới, sự kiện, phóng sự, hội thảo, sản phẩm...
 • Hình ảnh Flycam: Chụp hình trên không có ưu điểm là cho người xem cái nhìn toàn cảnh về không gian được chụp. Phù hợp cho các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, ảnh cưới, kỷ yếu, các sự kiện, các công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh để giới thiệu cảnh quan du lịch…
 • Hình ảnh 360: Hình ảnh 360 mang đến trải nghiệm không gian một cách vượt trội so với các loại hình video hoặc hình ảnh tĩnh truyền thống. Hình ảnh này rất phù hợp để giới thiệu các dự án bất động sản, căn hộ, nhà mẫu; khu du lịch, khu vui chơi; khách sạn, resort, nhà hàng, cafe; cơ sở vật chất trường học, doanh nghiệp…​

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, thiết kế namecard, thiết kế brochure, thiết kế menu, thiết kế flyer, cho tới nhiều ấn phẩm quảng cáo khác. Đến với VR360, doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu ngay bộ nhận diện thương hiệu với thiết kế đồng bộ và nhất quán. Dịch vụ này tạo nên điểm nhấn riêng biệt giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu bạn với các thương hiệu khác.

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Thiết kế Logo, Thiết kế Banner, Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, Thiết kế Catalogue, Thiết kế Brochure, Thiết kế Profile và nhiều mảng thiết kế khác.

Dịch vụ thiết kế website

Sở hữu website hiện nay không còn là chuyện quá xa lạ đối với doanh nghiệp. Website được biết đến là một kênh giới thiệu sản phẩm thật sự tuyệt vời và hữu ích cho doanh nghiệp . Các sản phẩm được đưa đến khách hàng một cách chi tiết và cụ thể thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng. Khách hàng sẽ bị thuyết phục với những website trực quan và sinh động. Từ đó, họ sẽ có ấn tượng tốt với sản phẩm và có khả năng mua hàng nhanh chóng hơn. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, chúng tôi tham gia vào mảng thiết kế website và phát triển phần mềm với mong muốn hỗ trợ, tạo dựng website, phát triển hết tiềm lực của một doanh nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của VR360:

 • Đáp ứng mọi nhu cầu
 • Cấu trúc chuẩn SEO
 • Hiển thị tốt trên các thiết bị di động
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng, tốc độ website
 • Dễ dàng quản lý 
 • Bảo hành trọn đời

Web 360 - 360 Tour

WEB 360 - 360 TOUR là kết quả của việc liên kết các tấm ảnh 360 độ với nhau. Điều này cho phép người dùng truy cập thông qua điện thoại di động hoặc máy tính và trải nghiệm một trải nghiệm tương tác hoàn chỉnh. Họ có thể di chuyển, quan sát từ các góc nhìn khác nhau và khám phá môi trường xung quanh giống như khi họ đang đứng tại đó. Điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn thăm quan các căn phòng, địa điểm mà hình ảnh chụp thông thường không thể tái hiện.

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Ứng dụng Vào những lĩnh vực

 • Bất động sản: căn hộ mẫu, biệt thự mẫu, khu dân cư.
 • Giải trí: Khách sạn, resort, nhà hàng, bar, cafe…
 • Du lịch: giới thiệu các địa danh, tour du lịch qua ảnh 360° VT.
 • Trưng bày triển lãm: bảo tàng online, phòng tranh online, showroom online, shop online…
 • Các công trình kiến trúc, di tích, di sản.
 • Sự kiện: lễ hội, tiệc cưới…

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ web 360 - 360 Tour

Giá trị chuyển đổi

Tăng người dùng truy cập vào website góp phần tăng thêm khách hàng tiềm năng. Giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận

Khả năng thu hút

Website trở nên thu hút, người dùng càng ở trên website nhiều và lâu hơn, tăng khả năng biến người dùng vãng lai trở thành khách hàng.

Cạnh tranh tốt hơn

Sử dụng dịch vụ web virtual tour 360 cung cấp nhiều thông tin trực quan hơn, giúp website trở nên đáng tin cậy hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Thị hiếu của thị trường

Khách hàng tiềm năng thường thích sử dụng ảnh panorama 360, dịch vụ xem nhà mẫu 360, dịch vụ VR, VT hơn so với những bức ảnh tĩnh thông thường.

Thị trường hiện nay

Khách hàng online sẽ mua sản phẩm cao hơn khi xem ảnh sản phẩm trong một không gian đa chiều.

VR360 – Đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện cho doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0

Nếu doanh nghiệp của bạn đặt mục tiêu năm 2024 lớn mạnh hơn nữa, ứng dụng thêm công nghệ 4.0 trong kinh doanh, marketing. THÌ VR360 CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty VR360 cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360 
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT 

- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour/
- Hotline:  0935 690 369  
- Email: infor@vr360.com.vn 
- Địa chỉ:

 • 123 Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • 3B Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tin tức mới nhất

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023

Bài viết cùng chủ đề

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ thực tế ảo dần được biết đến và...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 31/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Nhà hàng, Cà phê

Tour tham quan thực tế ảo nhà hàng, cafe mang đến một trải nghiệm trực quan cho khách hàng, tiết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/01/2024
TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Rộn ràng cuối năm với chương trình “Tết gắn kết, tết của sự tri ân”, #VR360 dành tặng 10 bao...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 25/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Khu tưởng niệm, Hoa viên

Ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu hướng tất yếu cho ngành bất động sản nói chung và các...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 17/01/2024
Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Video Teaser Trailer nhìn lại buổi ra mắt dự án Mã hóa dữ liệu Địa chỉ đỏ tại Hà Nội

Tại Festival Thanh niên Quốc tế lần thứ II, công trình “Mã hóa dữ liệu các địa chỉ đỏ" trên...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 16/01/2024
Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy thực tế ảo ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao trải nghiệm tương tác...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 30/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Giải pháp công nghệ thực tế ảo dành cho Showroom - Cửa hàng

Mua sắm trực tuyến dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đón đầu...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 18/10/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Ưu đãi ngập tràn từ VR360 dành cho Khách Sạn, Resort và Villa trên toàn quốc

Trong tháng 8 này,VR360 đang mang đến một cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 21/08/2023
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse

Công nghệ Thực tế ảo VR360 tác động như thế nào đến lĩnh vực bất động sản

Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bất động sản, việc ứng dụng công nghệ thực tế...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 02/08/2023
 Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Nghành Phần Mềm Thiết Bị

Các phần mềm, thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất vận hành và kết...
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse 26/07/2023

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ