Đăng ký nhận báo giá

Căn hộ Tropical

Đóng

Căn hộ Tropical

Tropical House Apartment là công trình căn hộ cao cấp, nằm giữa lòng thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Từ ban công phía ngoài căn hộ, bạn có thể ngắm nhìn cầu Rồng và cầu Sông Hàn tuyệt đẹp về đêm.

Căn hộ cao cấp mang phong cách hiện đại với thiết kế ấn tượng. Nội thất được trang bị theo phong cách châu Âu, mang lại trải nghiệm không gian sống vừa hiện đại, vừa tiện nghi. 

Chuyến tham quan 3D thực tế ảo căn hộ Tropical House sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn cái nhìn chân thực về căn hộ. Nếu bạn là một người bận rộn, hoặc ở xa, không thể đến xem trực tiếp căn hộ, chuyến tham quan thực tế ảo này là dành cho bạn. Với tính năng mô phỏng chi tiết và chính xác không gian thực, tích hợp các nhãn thông tin…, không gian 3D mang lại thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra những đánh giá khách quan về căn hộ này. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm di chuyển, tương tác với không gian thực tế như đang đứng tại vị trí đó. 
Nhờ chuyến tham quan thực tế ảo này, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ dễ dàng hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian hay chi phí đi lại.

Tham khảo về dịch vụ tạo chuyến tham quan thực tế ảo: không gian 3D - 3D Tour


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎 Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
📞 Hotline: 0935 690 369 - 0866 578 540
📧 Email: [email protected]
🏠 Địa chỉ: 18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng