Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Ứng dụng công nghệ web 360 trong xây dựng

Việc ứng dụng công nghệ web 360 trong xây dựng đã đem đến một số ưu điểm nhất định cho lĩnh vực này. Nhờ đó mà nhiều doanh nghiệp có thể duy trì lợi thế cạnh tranh của mình. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về lợi ích của việc ứng dụng công nghệ không gian ảo nhé!

1. Công nghệ web 360 là gì?

Công nghệ web 360 được biết đến là công nghệ tạo ra những bức ảnh toàn cảnh theo không gian ba chiều chân thực. Tại đây, Web 360 - 360 VR Tour được tạo ra bằng cách liên kết những tấm ảnh 360 độ lại với nhau. Trong không gian web, người dùng có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả các góc nhìn khác nhau. 

Nhờ tính năng liên kết ảnh, web 360 phù hợp với hầu hết các lĩnh vực như bất động sản, giải trí, du lịch, triển lãm, v.v. Bên cạnh đó, công nghệ này còn góp phần tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho dự án. 

2. Tính năng của công nghệ web 360 trong xây dựng

Việc áp dụng công nghệ web 360 trong xây dựng là một bước tiến mang tính đột phá. Công nghệ ứng dụng hình ảnh 360 virtual tour cho phép ảo hóa, xoay 360 độ các đối tượng kiến trúc, sản phẩm, v.v. Nhờ đó, việc quan sát sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, web 360 còn giúp tái hiện lại chính xác tiến độ thực hiện và kết quả hoàn thành của dự án, đem lại lợi thế cạnh tranh nhất định cho các doanh nghiệp.

Web 360 - 360 VR Tour sở hữu các tính năng vượt trội như chế độ xem Floor Plan, quét trên cao bằng flycam, khả năng chỉnh sửa và liên kết hình ảnh, v.v. Hơn thế nữa, công nghệ còn được trang bị thanh menu điều hướng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn vị trí muốn đến, nhạc nền hoặc thuyết minh về dự án, ẩn hiện phối cảnh 3D và video, album ảnh giới thiệu dự án, v.v. với khả năng tích hợp không giới hạn, Web 360 có thể đáp ứng hầu hết mọi tính năng theo yêu cầu của khách hàng như tích hợp file dữ liệu, đếm số lượt xem, v.v.

3. VR360 - Đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ VR uy tín

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ web 360 trong xây dựng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng cao là điều khá khó. 

VR360 là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thực tế ảo, 3D, 360 và các công nghệ tiên tiến. Tính đến nay, đơn vị đã thực hiện một số dự án lớn như bản đồ du lịch thực tế ảo Thành phố Đà Nẵng, Siêu thị ảo dành cho Siêu thị Co.opmart, v.v. Bên cạnh đó, VR360 còn là đối tác của các thương hiệu như Cocobay, VNEXPRESS, v.v.

Dưới đây là dự án công nghệ web 360 trong xây dựng mà VR360 đã từng thực hiện:

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về ứng dụng công nghệ web 360 trong xây dựng. Thông qua đây, hy vọng bạn có thể cập nhập được cho mình những kiến thức mới. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài!

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
- Hotline:
0704 906 888
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ:
157 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM

Tin tức liên quan

7 xu hướng văn hoá doanh nghiệp bạn nên biết
Việc sở hữu văn hoá doanh nghiệp tích cực không chỉ giúp giữ chân nhân tài mà còn gia tăng...
06/06/2023
Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng AR/VR trong chiến lược marketing
"Khám phá lý do tại sao doanh nghiệp cần sử dụng VR - công nghệ thực tế ảo đang làm...
05/06/2023
IoT là gì? Ứng dụng của IoT trong thời đại số hiện nay
IoT là viết tắt của Internet of Things, nghĩa là mạng lưới kết nối các thiết bị điện tử thông...
02/06/2023
Xu hướng chuyển đổi số ngành du lịch trong thời đại 4.0
Cùng tìm hiểu về chuyển đổi số trong ngành du lịch, thực trạng hiện nay, lợi ích và những bất...
23/05/2023
Thể Hiện Năng Lực Và Tăng Lòng Tin Khách Hàng Bằng Tour Thực Tế Ảo Nhà Máy
Tìm hiểu cách áp dụng thực tế ảo nhà máy vào khu công nghiệp, liệu công nghệ thực tế ảo...
15/05/2023
Robot Và Trí Tuệ Nhân Tạo: Bước Tiến Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
Robot và trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong...
10/05/2023