Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Ứng dụng công nghệ web 360 trong xây dựng

Việc ứng dụng công nghệ web 360 trong xây dựng đã đem đến một số ưu điểm nhất định cho lĩnh vực này. Nhờ đó mà nhiều doanh nghiệp có thể duy trì lợi thế cạnh tranh của mình. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về lợi ích của việc ứng dụng công nghệ không gian ảo nhé!

1. Công nghệ web 360 là gì?

Công nghệ web 360 được biết đến là công nghệ tạo ra những bức ảnh toàn cảnh theo không gian ba chiều chân thực. Tại đây, Web 360 - 360 VR Tour được tạo ra bằng cách liên kết những tấm ảnh 360 độ lại với nhau. Trong không gian web, người dùng có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả các góc nhìn khác nhau. 

Nhờ tính năng liên kết ảnh, web 360 phù hợp với hầu hết các lĩnh vực như bất động sản, giải trí, du lịch, triển lãm, v.v. Bên cạnh đó, công nghệ này còn góp phần tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho dự án. 

2. Tính năng của công nghệ web 360 trong xây dựng

Việc áp dụng công nghệ web 360 trong xây dựng là một bước tiến mang tính đột phá. Công nghệ ứng dụng hình ảnh 360 virtual tour cho phép ảo hóa, xoay 360 độ các đối tượng kiến trúc, sản phẩm, v.v. Nhờ đó, việc quan sát sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, web 360 còn giúp tái hiện lại chính xác tiến độ thực hiện và kết quả hoàn thành của dự án, đem lại lợi thế cạnh tranh nhất định cho các doanh nghiệp.

Web 360 - 360 VR Tour sở hữu các tính năng vượt trội như chế độ xem Floor Plan, quét trên cao bằng flycam, khả năng chỉnh sửa và liên kết hình ảnh, v.v. Hơn thế nữa, công nghệ còn được trang bị thanh menu điều hướng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn vị trí muốn đến, nhạc nền hoặc thuyết minh về dự án, ẩn hiện phối cảnh 3D và video, album ảnh giới thiệu dự án, v.v. với khả năng tích hợp không giới hạn, Web 360 có thể đáp ứng hầu hết mọi tính năng theo yêu cầu của khách hàng như tích hợp file dữ liệu, đếm số lượt xem, v.v.

3. VR360 - Đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ VR uy tín

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ web 360 trong xây dựng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng cao là điều khá khó. 

VR360 là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thực tế ảo, 3D, 360 và các công nghệ tiên tiến. Tính đến nay, đơn vị đã thực hiện một số dự án lớn như bản đồ du lịch thực tế ảo Thành phố Đà Nẵng, Siêu thị ảo dành cho Siêu thị Co.opmart, v.v. Bên cạnh đó, VR360 còn là đối tác của các thương hiệu như Cocobay, VNEXPRESS, v.v.

Dưới đây là dự án công nghệ web 360 trong xây dựng mà VR360 đã từng thực hiện:

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về ứng dụng công nghệ web 360 trong xây dựng. Thông qua đây, hy vọng bạn có thể cập nhập được cho mình những kiến thức mới. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài!

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
- Hotline:
0704 906 888
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ:
157 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, HCM

Tin tức liên quan

Ứng dụng của Metaverse trong thế giới thực
Hiện nay Metaverse được thiết lập trên nền của nhiều loại công nghệ khác nhau và đang tiến tới một...
28/09/2022
Mô hình phòng truyền thống ảo từ thực tế trên thế giới Metaverse
Phòng truyền thống giới thiệu công ty, văn hoá công ty không còn là khái niệm quá xa lạ đối...
13/09/2022
Chuyển đổi số là gì? Xu hướng chuyển đổi số trong các lĩnh vực
Chuyển đổi số được xem là một trong những mục tiêu hàng đầu được các doanh nghiệp Việt Nam dành...
09/09/2022
Không Gian Ảo Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Thực Tế Ảo
Không gian ảo là gì và có ảnh hưởng gì đến thế giới thực là vấn đề được nhiều người...
05/09/2022
Metaverse Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Vũ Trụ Ảo
Metaverse (vũ trụ ảo) là một vũ trụ kỹ thuật số kết hợp các khía cạnh của truyền thông xã...
28/08/2022
Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì? Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Công Nghệ AI
Con người đang tạo ra ngày càng nhiều trí tuệ nhân tạo với nỗ lực thay thế con người bằng...
24/08/2022