Đăng ký nhận báo giá

Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Sa bàn 4D - Đưa việc quảng bá không gian của bạn lên tầm cao mới

Ngày nay, việc quảng cáo bằng các phương thức truyền thống như hình ảnh 2D hoặc video khá phổ biến. Khách hàng đang dần quen với việc hàng ngày có hàng trăm hình ảnh hiện lên trước mắt họ. Nếu không có chất lượng dịch vụ tốt, khả năng cao là doanh nghiệp của bạn sẽ không thể đem lại ấn tượng nào cho các khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng sa bàn 4D hoặc không gian 3D đang là xu hướng mới, chính việc đột phá trong cách thức quảng bá hình ảnh sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng VR 360 tìm hiểu về sa bàn 4D (Map4D) và lý do vì sao nó có thể "nâng tầm" quảng bá không gian của bạn.

Sa bàn 4D (Map 4D) là gì?

Với nhiều người thường xuyên sử dụng các bản vẽ thiết kế thông thường hoặc các bản đồ giấy, thuật ngữ Map4D có vẻ vẫn còn xa lạ, khó hiểu. Hiện nay, việc tìm kiếm địa điểm qua google map và các loại bản đồ trên thiết bị thông minh đang dần phổ biến. Nhiều người đã biết đến cụm từ "sa bàn ảo", "sa bàn 4D", "không gian 3D thực tế ảo"... Tuy nhiên, sự nhận thức của người dùng về công nghệ này vẫn còn ít, nhiều người chưa thật sự quan tâm đến lợi ích to lớn mà nó có thể mang lại trong việc quảng bá không gian cho các doanh nghiệp. 

Có thể nói ngắn gọn, sa bàn 4D, hay còn gọi là Map4D, là bản đồ duy nhất ở Việt Nam thể hiện đủ chiều ngang, chiều dọc, chiều sâu và chiều thời gian. Khi người dùng gõ tên địa chỉ bất kỳ tại Việt Nam, bản đồ sẽ hiển thị mô hình 3D tại địa điểm đó. Người xem có thể điều chỉnh và nhận thấy sự thay đổi tại địa điểm này qua thời gian.

Tính năng vượt trội của Map4D

Khi sử dụng các bản đồ 2D thông thường, các nhà quản lý dự án chỉ có thể biết được chiều rộng, chiều dài, kích thước thông qua một bản giấy "khô khan". Điều này hạn chế sự tương tác với không gian dự án, và khả năng ra quyết định từ đó bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, mọi việc giờ đây hoàn toàn khác khi tận dụng tính năng vượt trội của Map4D so với các loại bản đồ thông thường.

Sa bàn 4D (Map4D) sở hữu các tính năng nổi bật:

  • 3D trực quan: Các tòa nhà, đường xá, địa điểm, không gian... được thể hiện ở dạng 3D. Người xem có thể quan sát mọi góc cạnh của dự án một cách trực quan nhất, sống động nhất.
  • Dễ dàng tương tác: Người dùng có thể tương tác với mô hình không gian 3D, xoay góc, chỉnh hướng, zoom to nhỏ, di chuyển,.. bằng các thao tác chuột, bằng bàn phím hoặc bộ công cụ được hỗ trợ trong nền tảng Map4D.
  • Tích hợp thông tin: Mọi thông tin như văn bản, hình ảnh, video, link, không gian 3D... đều có thể được tích hợp vào nền tảng sa bàn 4D để người xem có thể nhận biết được chính xác và chân thật nhất không gian bạn muốn quảng bá.
  • Đa nền tảng: Nền tảng Map4D có thể được nhúng trên mọi website và tương tác trên hầu hết các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính, ipad, kính VR,...
  • Tiện ích chỉ đường: Sa bàn 4D hỗ trợ chỉ đường trong dự án hoặc giữa các dự án đến các tiện ích lân cận.
  • Quan sát dự án theo dòng thời gian: Khi nhà quản lý gõ tên dự án, bản đồ sẽ hiển thị mô hình 3D dự án tại thời điểm đó. Nhà quản lý có thể điều chỉnh và nhận thấy sự thay đổi của dự án này theo dòng thời gian.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sa bàn 4D - Map4D của VR 360 tại đây.

Lợi ích mà Sa bàn 4D (Map4D) mang lại cho doanh nghiệp

Với xu hướng chuyển đổi số trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp đang dần thay đổi để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Việc ứng dụng công nghệ số vào các lĩnh vực hoạt động của công ty ngày càng được ưu tiên. Một trong những công việc quan trọng nhất trong giai đoạn số hóa của doanh nghiệp đó là quảng bá hình ảnh, không gian đến khách hàng một cách chân thực và trực quan nhất có thể, với mục đích thu hút khách hàng cũng như tối ưu doanh số. 

Lợi ích tiềm năng mà Sa bàn 4D mang lại cho doanh nghiệp:

  • Khách hàng của bạn dễ dàng hình dung về vị trí, cấu trúc bên ngoài, cảnh quan xung quanh, đường xá, tiện nghi và các thông tin khác của dự án.
  • khách hàng của bạn quan sát được từ tổng thể cảnh quan bên ngoài cho đến chi tiết không gian bên trong. Map4D hỗ trợ tích hợp không gian 3D thực tế ảo bên trong, do đó việc trải nghiệm toàn bộ không gian từ ngoài vào trong trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Gia tăng trải nghiệm người dùng, tạo lòng tin với khách hàng về dự án của bạn.

Việc ứng dụng công nghệ cho các hoạt động kinh doanh, tiếp thị của doanh nghiệp đang dần trở thành xu hướng. Nếu không muốn bị bỏ lại phía sau, các doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thị trường, tham gia vào công cuộc chuyển đổi số và số hóa các hoạt động kinh doanh, quản trị. VR 360 mang lại giải pháp quảng bá hình ảnh toàn diện dành cho doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn quảng bá không gian, kết nối với khách hàng và mang lại những phương án marketing tối ưu nhất. 

 


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
- Hotline: 0935 690 369
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ:
157 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Tin tức liên quan

7 xu hướng văn hoá doanh nghiệp bạn nên biết
Việc sở hữu văn hoá doanh nghiệp tích cực không chỉ giúp giữ chân nhân tài mà còn gia tăng...
06/06/2023
Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng AR/VR trong chiến lược marketing
"Khám phá lý do tại sao doanh nghiệp cần sử dụng VR - công nghệ thực tế ảo đang làm...
05/06/2023
IoT là gì? Ứng dụng của IoT trong thời đại số hiện nay
IoT là viết tắt của Internet of Things, nghĩa là mạng lưới kết nối các thiết bị điện tử thông...
02/06/2023
Xu hướng chuyển đổi số ngành du lịch trong thời đại 4.0
Cùng tìm hiểu về chuyển đổi số trong ngành du lịch, thực trạng hiện nay, lợi ích và những bất...
23/05/2023
Thể Hiện Năng Lực Và Tăng Lòng Tin Khách Hàng Bằng Tour Thực Tế Ảo Nhà Máy
Tìm hiểu cách áp dụng thực tế ảo nhà máy vào khu công nghiệp, liệu công nghệ thực tế ảo...
15/05/2023
Robot Và Trí Tuệ Nhân Tạo: Bước Tiến Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
Robot và trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong...
10/05/2023