Đăng ký nhận báo giáXà Phòng AMICO

VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, Metaverse
VR360 Giải pháp Thực tế ảo VR, AR, 3D, 360, Map3D, MetaverseĐóng

Câu hỏi thường gặp

1. Mô hình 3D - AR là gì?

Mô hình 3D – AR là công nghệ cho phép hiển thị mọi vật trong không gian 3 chiều thực sự. Mô hình này mang đến trải nghiệm mới lạ cho người dùng bằng công nghệ  AR cho phép đặt các vật thể vào môi trường thực tế bất kỳ. Ngoài ra, người dùng có thể toàn quyền tương tác, xoay lật vật thể để quan sát ngay trong trình duyệt mà không cần cài đặt thêm phần mềm nào. 

2. Lợi ích của Mô hình 3D - AR?

Mô hình 3D – AR giúp khách hàng tự do điều chỉnh vật thể để quan sát hình ảnh sản phẩm thực tế nhất. Với khả năng lập trình chức năng thay đổi màu sắc, chất liệu, công nghệ này giúp doanh nghiệp tạo ra những trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho khách hàng. Mô hình này còn giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm kích cỡ lớn, dây chuyền sản xuất, máy móc,... cho đối tác, khách hàng mà không cần đến trực tiếp. 

3. Thời gian thực hiện Mô hình 3D - AR mất bao lâu?

Tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu thực tế của dự án, thời gian thực hiện mô hình 3D - AR sẽ có sự khác biệt, trung bình từ 2 đến 15 ngày cho một mô hình. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ số hotline: 0935690369 để nhận được tư vấn chi tiết. 

Khách Hàng Tiêu Biểu

Liên hệ