Đăng ký nhận báo giá

3D Mapping - Lập bản đồ hiện trạng

Mô tả chung

Việc thu thập dữ liệu mặt đất phục vụ cho công tác địa chính, trắc địa địa hình, xây dựng dân dụng và thiết kế kiến trúc là công đoạn rất quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ chính xác. Công nghệ 3D mapping cho phép mô tả rõ nét và chân thực tới 99% so với thực tế. Điều này giúp mô tả chi tiết và chính xác nhất hiện trạng của công trình, thảm thực vật cũng như tính toán được diện tích. Chính vì thế, ngày nay chúng được áp dụng khá nhiều trong cuộc sống từ thiết kế công trình, mô tả công trình và điều tra quy hoạch dự án với nhiều diện tích khác nhau, có thể lên đến hàng trăm hecta, cho các bạn có cái nhìn tổng thể chi tiết mặt bằng hiện trạng mới nhất nhằm đưa ra được các phương án thích hợp về thiết kế cho dự án đó, so với việc bạn phải tìm hiểu thông qua google map đã cũ.

Tính năng nổi bật

Độ Chính Xác Cao

Xét trên diện rộng và ở quy mô – góc nhìn toàn diện, không có một công nghệ đo đạc 3 chiều nào hiệu quả hơn công nghệ 3D Mapping. Thay vì thực hiện thủ công bằng những máy chụp thông thường hay các dụng cụ đo đạc diện tích truyền thống. Sử dụng dịch vụ này giúp bạn có được sự chính xác cao từ việc tính toán diện tích, mô tả địa hình, thảm thực vật… Từ đó, giúp bạn có được cơ sở thiết kế tối ưu.

Hình Ảnh Sắc Nét Và Chi Tiết

Công nghệ sử dụng thiết bị drone được di chuyển theo hướng điều chỉnh cụ thể, bay trên một tầm cao nhất định và thu về những hình ảnh sắc nét. Mọi hình ảnh đều được trả về sắp xếp theo trình tự, có độ chồng cao. Từ đó, giúp bạn có được mô hình 3D chi tiết với hình ảnh sắc nét cho việc triển khai, xác định vị trí hay thiết kế xây dựng dễ dàng hơn.

Tầm Ứng Dụng Rộng

Công nghệ được ứng dụng rộng rãi từ tạo mô hình 3D cho toà nhà cao tầng, cho đến lập bàn đồ 3 chiều, trắc địa, khảo sát địa bàn, đo đạc và lập chỉ dẫn giao thông, nghiên cứu địa chất – môi trường…Các lĩnh vực có thể sử dựng công nghệ này như: Khảo sát, xây dựng, nông nghiệp, khai khoáng, giáo dục, an toàn xã hội...

Hoạt Động Trên Mọi Địa Hình

Công nghệ không ngại điều kiện địa hình phức tạp, môi trường nguy hiểm. Bất cứ loại địa hình nào từ khu biệt thự ven biển, khu chung cư thành phố, khu nhà máy vùng nông thôn hay các dự án xây dựng trên núi… tất cả đều có thể sử dụng thiết bị máy bay không người lái trong việc thu nhận hình ảnh, phục vụ khảo sát và xây dựng mô hình.

Tiết Kiệm Thời Gian

Sử dụng công nghệ 3D Mapping để xây dựng mô hình 3D bằng hình ảnh thu về từ thiết bị chụp ảnh bay Drone sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Theo khảo sát cho thấy, sự tiết kiệm đó lên tới 10 lần so với các công tác đo đạc truyền thống thông thường. Thay vì việc lặn lội chụp ảnh, giám sát quá trình thực hiện xây dựng theo kiểu truyền thống dưới đất, giờ đây sẽ được thực hiện trên không chỉ với vài giờ điều chỉnh thiết bị mọi kết quả sẽ giải đáp chuẩn xác tiến độ của công trình.

Chi Phí Rẻ Xét Trên Tổng Hiệu Năng

Sử dụng Công nghệ 3D Mapping trong các công trình từ giai đoạn bắt đầu cho đến kết thúc có thể tiết kiệm hơn 10 lần so với các phương pháp truyền thống khác. Hơn nữa, chất lượng hình ảnh rõ nét, chi tiết cũng luôn khiến kết quả đưa ra có tính tin tưởng cao.

Output Đa Dạng

Công nghệ cho ra được nhiều dạng output cho phép sử dụng trong những mục đích khác nhau như: Color point cloud (.las, .laz, .ply, .xyz), Classified point cloud (.las, .laz), Orthomosaic (GeoTiff .tif, .kml), DSM (GeoTiff .tif, .xyz, .las, .laz), DTM, DEM (GeoTiff .tif), 3D textured mesh (.ply, .fbx, .dxf, .obj, .pdf), Contour lines (.shp, .dxf, .pdf), Facade digital surface model (GeoTiff .tif), Facade orthomosaic (GeoTiff .tif), Reflectance maps (GeoTiff .tif, .shp), Index maps (GeoTiff .tif, .shp), Thermal maps (phép sử dụng trong những mục đích khác nhau như: Color point cloud (.las, .laz, .ply, .xyz), Classified point cloud (.las, .laz), Orthomosaic (GeoTiff .tif)

Công Cụ Xem Trực Tuyến

Công nghệ hỗ trợ công cụ cho phép bạn xem, đo đạc (khoảng cách, độ cao, diện tích, thể tích...) và chia sẻ trực tuyến