Đăng ký nhận báo giá

Mô hình 3D vật thể - Giải pháp quảng bá sản phẩm đến khách hàng

Khi doanh nghiệp của bạn cung cấp các sản phẩm hữu hình như bàn ghế, kệ tủ, đồ nội thất,... thì việc quảng bá hình ảnh đến khách hàng là điều rất quan trọng. Các mặt hàng nói trên có thể được nhìn thấy khi đến trực tiếp cửa hàng hoặc đại lý. Tuy nhiên, đối với những khách hàng bận rộn hoặc muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm trước qua website. Thì việc chuẩn bị hình ảnh 3D vật thể là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp.


Mô hình 3D vật thể là gì?

Hầu hết các vật thể đều được biển diễn theo dạng hình ảnh 2D. Khi nhìn vào những hình ảnh này, khách hàng của doanh nghiệp chưa thật sự hình dung một cách khái quát về toàn bộ sản phẩm. Do đó, họ cảm thấy chưa thật sự tin tưởng và không thể ra quyết định mua hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Mô hình 3D vật thể có thể đem đến cái nhìn hoàn toàn khác, mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

 

Mô hình hóa 3D vật thể là quá trình biểu diễn toán học của bất kỳ bề mặt nào của vật thể (vô tri hoặc sống) theo ba chiều thông qua phần mềm chuyên dụng. Sản phẩm được gọi là mô hình 3D. Người làm ra mô hình 3D có thể được gọi là nghệ sĩ 3D. Mô hình này cũng có thể được tạo ra bằng việc dùng các thiết bị in 3D.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ mô hình 3D vật thể của VR 360 tại đây.


Tính năng nổi bật của mô hình 3D vật thể:

Việc ứng dụng mô hình 3D vật thể vào kinh doanh không còn quá mới mẻ. Hiện nay các doanh nghiệp dần thích nghi với các công nghệ mới, trong đó có công nghệ 3D thực tế ảo. Việc số hóa các hoạt động quảng bá, kinh doanh là điều tất yếu phải làm. Các công ty có thể sử dụng mô hình 3D vật thể với các tính năng nổi bật như:  

 

  • Độ tin cậy cao: Mô hình hiển thị kích thước của vật thể với độ chính xác lên đến 100%, khách hàng khi tương tác sẽ cảm thấy tin tưởng về sản phẩm.
  • Dễ dàng tích hợp: Mô hình 3D vật thể có thể nhúng vào website và tương tác tốt trên thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad. Ngoài ra, mô hình 3D vật thể còn có thể tích hợp vào không gian 3D. Người dùng có thể vừa tương tác trong không gian, vừa có thể xem các sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Dễ dàng tương tác: Khách hàng có thể thao tác xoay hướng, phóng to thu nhỏ, đổi màu, tương tác vật thể...

Lợi ích mà mô hình 3D vật thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay, doanh nghiệp cần có phương thức quảng cáo sản phẩm mới lạ và độc đáo đến với khách hàng. Không chỉ là hình ảnh 2D, video thông thường; giờ đây, doanh nghiệp của bạn có thể khiến khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm với mô hình 3D vật thể. Việc áp dụng công nghệ mới vào quảng bá hình ảnh mang lại lợi ích không hề nhỏ cho các doanh nghiệp:

 

  • Giúp khách hàng tương tác nhiều hơn với sản phẩm như xe, giày dép, đồ gia dụng, sản phẩm nội thất,... bằng thao tác xoay, zoom to nhỏ, đổi màu. Qua đó, khách hàng có cảm giác an tâm và tin tưởng về sản phẩm của bạn. 
  • Quảng bá sản phẩm đến khách hàng từ xa tốt hơn. Mô hình 3D hiển thị chính xác và chân thực về sản phẩm hơn hình 2D. Do đó, khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên website hoặc khách chưa có thời gian đến trực tiếp có thể tìm hiểu về sản phẩm thông qua mô hình 3D vật thể.
  • Tăng doanh số, giảm thời gian ra quyết định của khách hàng. Khi khách hàng đã tin tưởng, có sự nhận biết rõ về sản phẩm, việc mua hàng đối với họ cũng dễ dàng hơn. Đội ngũ kinh doanh nên tận dụng những lợi ích này để thuyết phục khách hàng cũng như chốt deal nhanh chóng.


LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
- VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
- Fb: https://www.facebook.com/vr360vnvirtualtour
- Hotline: 0935 690 369
- Email: infor@vr360.com.vn
- Địa chỉ: 18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 

Tin tức liên quan

Sự thật về sự phát triển của công nghệ thực tế ảo trên thị trường hiện nay?
Thực tế ảo hay thực tế ảo tăng cường AR-VR trong vài năm trở lại đây nổi lên như một...
18/10/2021
Ứng dụng thực tế ảo trong truyền thông số
Trong thời đại số hoá hiện nay, ngành Truyền thông và Báo chí vẫn chủ yếu sử dụng phương tiện...
27/09/2021
Ứng dụng thực tế ảo trong học tập và giáo dục - Xu thế đào tạo mới trong kỷ nguyên 4.0
Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, giáo dục đang có những đổi mới khi sử dụng nhiều phương...
21/09/2021
Công nghệ thực tế ảo vực dậy ngành du lịch và lữ hành như thế nào sau đại dịch COVID-19
Sử dụng thực tế ảo (VR) được cho là một giải pháp đáng lưu tâm trong giai đoạn dịch bệnh...
06/09/2021
Chuyển đổi khách hàng tiềm năng với công nghệ thực tế ảo 3d
Thay vì quảng bá sản phẩm thông qua xem ảnh, video, đọc thông tin như bình thường, thực tế ảo...
23/08/2021
Sự kết hợp hoàn hảo giữa lĩnh vực bất động sản và công nghệ Web 360 - 360 Tour
Đối với một lĩnh vực luôn nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh thu hút khách hàng như bất...
16/08/2021