Đăng ký nhận báo giá

Giới thiệu
Zalo Gmail Facebook Số điện thoại

Giới thiệu

VR360 - Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyển đổi số

Một chạm đến Đà Nẵng

Đơn vị tổ chức: Danang FantastiCity (Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Đà Nẵng)

Trong khuôn khổ “Chương trình triển khai kế hoạch khôi phục hoạt động du lịch Đà Nẵng trong giai đoạn bình thường mới”, Sở Du lịch đã công bố ra mắt ứng dụng do VR360 xây dựng - “Một chạm đến Đà Nẵng”.

Bản đồ thể hiện những điểm đến du lịch đặc sắc và nổi tiếng mà bất kỳ du khách nào đến Đà Nẵng cũng không thể bỏ qua: Chùa Linh Ứng, Cầu Rồng, Cầu Tình Yêu, Cầu Sông Hàn, Đỉnh Bàn Cờ, Các bãi tắm dọc theo đường biển, v.v.

Du lịch thực tế ảo Việt Nam - Đông TimorBảo tàng số Telemor

Đối tác: Telemor (Một thương hiệu của Viettel tại Đông Timor)

Nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập, VR360 nhận được sự tin tưởng của Telemor (một thương hiệu của Viettel) trở thành đối tác xây dựng Tour du lịch thực tế ảo Việt Nam - Đông Timor và Bảo tàng số Telemor; đồng thời hỗ trợ chuyển đổi dự án lên nền tảng Metaverse.

Tour du lịch được thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam và Đông Timor, bên cạnh đó, bảo tàng số cung cấp không gian thực tế ảo tích hợp đầy đủ nội dung trực quan về doanh nghiệp.

Nhà máy Martech

Đối tác: Martech JSC

Công ty Cổ phần Mạc Tích được thành lập năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế tạo tất cả các chủng loại nồi hơi và các thiết bị tạo áp. Luôn là một trong những nhà sản xuất có uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn để chế tạo và cung cấp các loại nồi hơi và bình chịu áp lực khác nhau tại Việt Nam.

Với quy mô và chất lượng thuộc top các nhà máy, KCN trên cả nước, VR360 đã hoàn thành và bàn giao sản phẩm số hóa nhà máy, KCN từ 100% chất lượng thực tế. Hỗ trợ công tác truyền thông trực tuyến.

 

vrFairs - TOP 10 đội thi chung kết VietSolutions 2021 

‘Tay ngang’ 9X làm nền tảng tổ chức triển lãm, hội chợ thực tế ảo

- Doanh nghiệp Việt ứng dụng công nghệ Digital Twin vào chuyển đổi số

- Triển khai hệ thống du lịch ảo “Một chạm đến Đà Nẵng”

- Xây dựng website thực tế ảo cho Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

123 Phạm Huy Thông, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng - Toà nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh - 3B Đặng Thái Thân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

0704 906 888 - 0935 690 369

Email

infor@vr360.com.vn

Website

www.vr360.com.vn